Trường quốc tế Lômônôxốp đầu tiên xuất hiện tại Hoài Đức

Đầu tư cho giáo dục và cách tân và phát triển toàn diện cho cư dân là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chủ đầu tư khu thành phố WestPoint – Nam 32.

Lựa chọn và hợp tác cùng trường học chuẩn quốc tế

Sau khi chọn lọc thi công khu thành phố WestPoint – Nam 32, chủ đầu tư dự án địa ốc đã lựa quyên tâm đến chọn lọc trường tiểu học quốc tế nhằm cách tân và phát triển toàn diện cho cư dân tại đây. Và trường quốc tế tiểu học Lômônôxốp chính là ngôi trường được chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Được thi công và cách tân và phát triển tròn 26 năm, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp luôn đề cao sứ mệnh tạo dựng môi trường học tập nền nếp, kỉ cương, chất lượng giáo dục cao đối với các thế hệ học sinh, hơn nữa đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Lômônôxốp đều có bí kíp và đạt trình độ cao trong công tác giảng dạy.

Hệ thống giáo dục Lômônôxốp đã được các cấp quản lý giáo dục quốc tế phân tích cao, một mô hình giáo dục chất lượng và được người dân tin tưởng. Nhà trường luôn hướng tới đào tạo học sinh có được các đức tính trung thực, năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và khả năng hội nhập để các em rèn luyện và được khai phóng bay cao để tạo ra những con người có đủ các giá trị Chân – Thiện – Mĩ.

Hình ảnh trường Lômônôxốp (nguồn internet).

Với việc thi công cách tân và phát triển trường quốc tế tiểu học Lômônôxốp tại WestPoint – Nam 32 thuộc huyện Hoài Đức (chuẩn bị lên quận vào năm 2020) sẽ giúp cư dân yên tâm về cách tân và phát triển tri thức của cư dân nhí.

Vẹn toàn cách tân và phát triển cuộc sống cư dân

WestPoint – Nam 32 được thi công trên diện tích 47ha ngay trung tâm hành chính của huyện Hoài Đức. Dự án nằm trên trục đường 32 có mặt cắt ngang 6 làn xe là tuyến đường huyết mạch giao thương của các tỉnh Tây Bắc với Hà Nội, rút ngắn thời gian đi đến vào trung tâm Hà Nội.

Tính tới thời điểm hiện tại, Westpoint – Nam 32 đã căn bản đã đi vào hoạt động xây dựng thô, hạ tầng đường xá, công viên cây xanh, nước sông đà, điện nhà máy… đều đã về đến dự án địa ốc. Chủ đầu tư đã bàn giao được trên 100 căn quỹ sản phẩm GĐ 1 cho cư dân về sinh sống.

Không gian sống xanh cho cư dân Westpoint – Nam 32.

Cư dân Westpoint – Nam 32 sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu tân tiến với công viên rộng cùng hàng cây xanh mát tạo ra không gian sống trong lành. Ngoài ra, cư dân nhí có thể khám phá địa cầu môi trường xung quanh đầy kỳ thú với các loài cây hoa cỏ nhiều sắc màu hay cùng bạn bè chơi những trò chơi mang nhiều kỷ niệm tuổi thơ tại khu vui chơi trẻ em. Để mang đến cho cư dân sức đề kháng toàn diện, dự án địa ốc WestPoint – Nam 32 còn có khu luyện tập thể thao tân tiến.

Nhà liền kề Westpoint – Nam 32 cao 3,5 tầng với diện tích từ 72- 157m2 thiết kế theo phong cách tân tiến, không gian mở. Các dãy nhà có thiết kế hợp lý, chắc chắn có thể tận dụng tối đa tối đa nắng và gió môi trường xung quanh. Dự án được bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 3 tỷ đồng/căn. Đây được coi là mức giá hấp dẫn cho quý khách ở thực muốn sở hữu nhà mặt đất.

Mọi tin tức chi tiết về dự án địa ốc điện thoại

Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land – Top 3 sàn giao dịch BĐS Việt Nam 2018

Hotline: 0964 225 223.

Website: https://westpoint.haiphatland.com.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN