Cơ hội sỡ hữu shophouse tại vị trí “độc tôn” tại Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan

Trước tin tức dự án nhà ở Kim Long City chính thức công bố vào ngày 18/11/2018 tại Đà Nẵng, không khí tại các văn phòng bán hàng của các đơn vị phân phối chính thức cách tân và phát triển thành nhộn nhịp hơn bởi số lượng khách đến tham quan dự án nhà ở và đăng ký tham dự lễ mở bán tăng vọt.

Đại lộ thương mại nhà phố Kim Long City – đón đầu việc cách tân và phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng

Du lịch cách tân và phát triển đòi hỏi sự cách tân và phát triển tương xứng của chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch để cung cấp nhu cầu phong phú của du khách như: lưu trú, mua sắm, ẩm thực, vui chơi, vui chơi. Việc hình thành và cách tân và phát triển các thiên đàng mua sắm trở thành tính tất yếu tại các thành thị và vị trí du lịch lớn. Thực tế trên địa cầu, nhiều đại lộ thương mại nổi tiếng đã trở thành hình ảnh thương hiệu đai diện cho thành thị, quốc gia và là điểm đến chẳng thể bỏ lỡ của du khách, điển hình như: đại lộ thời trang Orchard Road của Singapore, thiên đàng thời trang Milan tại Ý, phố thương mại Malacca tại Malaysia v.v…

Hướng đến xây phố thương mại cao cấp nhất khu vực Phúc Đại Việt chính thức công bố Phân Khu nhà phố Kim Long City – Khu E, dự án nhà ở sở hữu tuyến nhà phố thương mại thương mại được phân tích là đắc địa nhất khu vực quận Liên Chiểu. Với đặc tính vượt bậc, giáp hai trục đường chính là Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m).

Dự án nằm trong khu vực đầu mối giao thông quan trọng liên kết khu vực. Đồng thời là vị trí đắc địa bậc nhất bởi có lưng tựa núi, mặt hướng biển. Việc hình thành thị thương mại nhà phố Kim Long City tại khu vực Liên Chiểu, Đà Nẵng không chỉ cung cấp nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương, đây còn là động thái đón đầu trong việc hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng.

Sự ra đời của nhà phố Kim Long City sẽ tạo nên một không gian sầm uất, thượng lưu bên bờ biển, điểm đến chẳng thể bỏ qua của du khách, đồng thời là bệ phóng cho vô vàn các chiến lược của thành thị trong việc đưa Tây Bắc trở thành trung tâm nghĩ dưỡng, du lịch bậc nhất khu vực.

Cơ hội sỡ hữu nhà phố thương mại tại vị trí “độc tôn” tại Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan - Ảnh 1.

Bên cạnh việc khai thác không gian thương mại, nhà phố thương mại Kim Long City còn được chú tâm sắc sảo đến từng chi tiết cho trải nghiệm sống xuất sắc và tiện nghi của gia chủ. Chuỗi chuỗi nhà phố thương mại được thiết kế đồng bộ mặt ngoài theo kiến trúc châu Âu sang, ốp đá nhập khẩu tạo nên hình ảnh một thành thị châu Âu nghiêm túc giữa lòng Liên Chiểu.

Mỗi căn nhà phố thương mại Kim Long City có chiều ngang rộng đến 7m, chiều cao xây 4 tầng, thiết kế tân tiến, không gian xanh, sử dụng hệ thống năng lượng sạch mang lại một cuộc sống sinh thái, thịnh vượng cho Chủ nhà. Đây là dự án nhà ở hiếm hoi tại Đà Nẵng sở hữu phân khu nhà phố thương mại với 2 mặt đường đường trước và sau ngay quỹ đất vàng tại Đại Lộ lớn nhất Đà Nẵng. Với thiết kế thông minh có 2 mặt đường thì ngôi nhà được tối ưu hoá không gian sống, kinh doanh và cho thuê của Chủ nhà của ngôi nhà. Đồng thời, không gian nội khu căn nhà được bàn giao thô để Chủ nhà có thể thoải sức bố trí công năng và thiết kế nội thất theo phong cách, sở thích riêng của mình.

Cơ hội sỡ hữu nhà phố thương mại tại vị trí “độc tôn” tại Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan - Ảnh 2.

Với bí kíp triển khai và đầu tư các sản phẩm nhà phố ông Trần Đình Quốc – tổng giám đốc Công Ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Đại Việt chia sẽ về thế mạnh của sản phẩm nhà phố thương mại Kim Long City: “Nhìn chung, việc đầu tư nhà phố thương mại Kim Long City không chỉ mang lại một không gian sống xuất sắc, mà còn mang lại lợi ích kép bền vững và dài hạn cho gia chủ từ các hoạt động khai thác thương mại như cho thuê hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng.nhà phố Kim Long City sẽ là dự án nhà ở khẳng định địa vị độc tôn, cao cấp của chủ sở hữu, hình thành nên một cộng đồng thượng lưu đích thực ngay tại Đà Nẵng. Cư dân tại nhà phố Kim Long City sẽ là những người tiên phong cho xu hướng sống mới của giới thượng lưu Đà Nẵng nói riêng và cả nước nhìn chung”.

Đơn vị cách tân và phát triển dự án nhà ở: Công Ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đại Việt

Hệ thống đơn vị phân phối chính thức dự án nhà ở:

1. Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Phúc Thịnh Khang.

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ bất động sản Hoàng Gia Phát

3. Công Ty CP Địa Ốc Babylon

4. Công Ty TNHH bất động sản Phúc Mai Land

5. Công Ty CP bất động sản Eco Real

6. Công Ty CP bất động sản Đất Biển Miền Trung.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN