VC2 Golden Heart – Tòa B Kim Văn Kim Lũ tưng bừng ưu đãi Lễ kỷ niệm

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày thành lập doanh nghiệp (01/04/1970-01/04/2018), Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex (VC2) đã đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến này dành cho 1 số bạn mua căn hộ cao tầng ở VC2 Golden Heart – 1 trong các dự án trọng điểm của doanh nghiệp.

Nằm trong công trình khu thành phố Kim Văn Kim Lũ, Tòa B – VC2 Golden Heart là 1 sản phẩm của Công ty cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex (Vinaconex2). Nói đến Vinaconex 2, người ta không chỉ nghĩ đến 1 chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực đầu tư BĐS, mà còn là 1 trong các nhà thầu thi công có danh tiếng nhờ chất lượng thi công danh tiếng. Trong suốt 48 năm hình thành và phát triển, Vinaconex2 đã vươn lên trở thành 1 trong các đơn vị dẫn đầu của Tổng Công ty Vinaconex.

Hiện ở, Vinaconex 2 là nhà thầu thi công đa số 1 số dự án của Tổng doanh nghiệp Vinaconex, đồng thời còn thi công nhiều dự án của 1 số chủ đầu tư khác. Các tòa C, tòa D và nay là Tòa B (VC2 Golden Heart) của khu thành phố Kim Văn Kim Lũ đều do Vinaconex2 làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công thi công.

Năm 2015 và 2016, Vinaconex 2 đã đưa vào bàn giao tòa C, tòa D của khu thành phố Kim Văn Kim Lũ, nhận được sự hài lòng của cư dân cả về chất lượng thi công cũng như chất lượng dịch vụ. Tương tự hai “người anh em” của mình, Tòa B – VC2 Golden Heart cũng được Vinaconex 2 chăm chút vô cộng kĩ lưỡng từng chi tiết nhỏ trong quá trình thi công. Sau hơn 1 năm khẩn trương thi công, có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hùng hậu, đến nay dự án đã thi công đến tầng 30.

VC2 Golden Heart – Tòa B Kim Văn Kim Lũ tưng bừng ưu đãi Lễ kỷ niệm - Ảnh 1.

VC2 Golden Heart nằm ngay trên tuyến các con phố vành đai 3 – là trục phát triển thành phố xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam Thành phố Hà Nội. Nơi đây có mạng lưới giao thông vô cộng thuận lợi, cho phép việc di chuyển thuận lợi đến trọng điểm Hà Nội hoặc sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong vòng 20 phút. Chỉ mất 5 phút đi đến 1 số tiện ích như Trường học quốc tế, Bệnh viện Y học cổ truyền; 10 phút đến Big C Thăng Long, trung tâm y tế Bạch Mai, bến xe Giáp Bát…

Với giá phân phối chỉ từ 22,3 triệu đồng/m2, phí dịch vụ 3.000 đồng/m2, VC2 Golden Heart là dự án có mức giá rất tranh giành trong khu vực. Mặc dù vậy, dự án được chủ đầu tư Vinaconex 2 đầu tư hệ thống dịch vụ đầy đủ, tiện nghi và chất lượng cho cuộc sống tiên tiến như 1 lời khẳng định “Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ”: Phòng tập Gym, ngân hàng, trọng điểm thương mại rộng lớn, 03 tầng hầm có tổng diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe,…

Đặc biệt, VC2 Golden Heart là tòa duy nhất trong công trình 7 tòa nhà của Khu thành phố Kim Văn Kim Lũ được đầu tư bể bơi 4 mùa vô cộng tiên tiến, cung cấp tất cả nhu cầu của cư dân chỉ có vài bước chân. Tòa nhà được đầu tư 8 thang máy hãng Mitsubishi tốc độ cao, trong đây 2 thang phục vụ khu thương mại và 6 thang dùng cho căn hộ cao tầng, giảm áp lực giao thông nội bộ cho cư dân.

Với tỷ lệ thi công chỉ 28,8%, VC2 Golden Heart dành tổng diện tích hơn 4.000m2 cho cây xanh, sân chơi cho trẻ em, các con phố dạo phục vụ dân cư tòa nhà. Ngay đối diện là Quần thể dự án The Manor Central Park và công viên Chu Văn An có tổng diện tích 100ha cây xanh và hồ nước (lớn gấp 2 lần công viên Thống Nhất). Trong tương lai, công viên Chu Văn An sẽ là 1 lá phổi xanh thổi sức sống trong lành cho tất cả khu vực. An cư ở VC2 Golden Heart ngay mặt các con phố Nguyễn Xiển đối diện công viên Chu Văn An, cư dân sẽ được hưởng tất cả tầm nhìn và không gian sống xanh này.

VC2 Golden Heart – Tòa B Kim Văn Kim Lũ tưng bừng ưu đãi Lễ kỷ niệm - Ảnh 2.

Hình ảnh thực ở căn hộ cao tầng mẫu VC2 Golden Heart.

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày thành lập, Chủ đầu tư Vinaconex2 đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay có chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ cao tầng. Ngoài ra, bạn còn có thời cơ nhận được nhiều phần quà quyến rũ trong ngày mở phân phối 31/3/2018.

Mở phân phối VC2 Golden Heart

Thời gian: 9:00-12:00, Thứ Bảy ngày 31/3/2018

Địa điểm: Tầng 1, Tòa B (VC2 Golden Heart), Khu thành phố Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đăng ký tham dự vui lòng điện thoại đơn vị phân phối:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản EZ Việt Nam

Hotline: 0934.658.168.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN