Vì sao Nhà đầu tư chọn The Arena Cam Ranh

Hiện nay trên phân khúc đang có rất nhiều 1 vài dự án triển vọng của condotel, song có dự án The Arena Cam Ranh luôn có sự nổi trội nhất định trong phân khúc. Cùng các ưu đãi, mức chia sẻ lợi nhuận và công trình tiện ích quyến rũ.

Chủ đầu tư là ai?

Công ty Vịnh Nha Trang được thành lâp vào năm 2014 tập trung vào hoạt động trong lĩnh vực đầu tư nhà đất, du lịch nghỉ dưỡng. Với tiềm lực tài chính mạnh cộng các dự án có diện tích lớn đã gây 1 tiếng vang rất lớn trên phân khúc nhà đất.

Đây cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án đầu tư nhà đất diện tích lớn đã và đang khẳng định tên tuổi trên phân khúc như: Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate…

Vị trí nổi trội

The Arena Cam Ranh có địa điểm thuộc Bãi Dài Cam Ranh 1 trong các bờ biển được tạp chí National Geographic bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Với hạ tầng giao thông thuận lợi:

Chỉ mất 5 phút ra sân bay Cam Ranh

25 phút để đi đến đến đến đô thị Cam Ranh

35 phút để đến đô thị Nha Trang

Thiết kế đặc thù

The Arena là sự tổng hòa của nhiều nét kiến trúc tân cổ điển đặc thù, nổi trội là 4 toà condotel hình tổ yến đặc trưng của “xứ Trầm bến Yến”, vừa mềm mại vừa chứa đựng khát vọng vươn ra biển lớn. Với kiến trúc chắc chắn 100% căn hộ chung cư hướng biển và hơn 90% căn hộ chung cư view biển. Lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ có 4 nguyên tố cấu thành là Đất -Nước – Lửa – Khí, nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng.

Tổng quan dự án The Arena Cam Ranh.

Tiện ích cao cấp

The Arena Cam Ranh là dự án Thứ nhất ở Bãi Dài kết hợp nghỉ dưỡng và vui chơi. Tại đấy, du khách vừa có thể tận hưởng các giây phút nghỉ dưỡng thư thái bên bờ biển đẹp, vừa hòa mình có cuộc sống sôi động có 34 hệ thống tiện ích cao cấp đặc thù có bể bơi ở The Arena dài 500m, 3 tầng đặc thù giật cấp: bể bơi nước khoáng nóng, bể nước ngọt và nước mặn. Nơi tổ chức 1 vài hoạt động thể thao dưới nước chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam

View hồi bơi dài 500m.

Cơ sở hạ tầng giao thông

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống giao thông các con phố bộ- thủy- hàng không của Cam Ranh đang được đầu tư khá mạnh. Đặc biệt được chú trọng là dự án nâng cấp sân bay của Cam Ranh. Hiện ở, sân bay Cam Ranh đã chính thức mở thêm 1 vài các con phố bay mới tới Seoul (Hàn Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia),…

Chính sách phân phối hàng quyến rũ

Thị trường du lịch Khánh Hòa có công suất phòng căn hộ chung cư khách sạn 4-5 sao cho thuê cao nhất cả nước. Trung bình công suất phòng cho thuê ở Khánh Hòa rơi vào khoảng 75-85%. Cùng có đây là tốc độ tăng trưởng không ngừng trong 5 năm trở lại đấy. Đáng chú tâm, vào mùa cao điểm của du lịch, 1 vài khách sạn 5 sao sát mặt các con phố Trần Phú-Nha Trang cũng như 1 vài khách sạn ở Bãi Dài-Cam Ranh luôn trong hiện trạng cháy phòng.

Điều đây cho thấy mặc dù không sử dụng chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận, nhưng nếu tự hoạt động cho thuê lãi suất kì vọng đầu tư từ The Arena Cam Ranh có thể lên đến 15%/ năm. Ngoài ra, chính sách phân phối hàng chia sẻ lợi nhuận 95-5 từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang rất quyến rũ, có suất đầu tư 1,7 tỷ/căn và trả trước hơn 200tr nhà đầu tư đã có hội có ngay căn condotel có lại lợi nhuận có nhiều thời cơ tăng giá.

Đặc biệt chủ đầu tư tiến hành chính sách phân phối hàng cho vay 0% lãi suất cho bạn. Đây là 1 thời cơ tốt cho nhà đầu tư có căn hộ chung cư 100% hướng biển 1 1 vàih tiện dụng.

Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang

Phụ trách dự án: Kiều Anh 0901798098 – 0936449292

Website: http://arena-baidaicamranh.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thuê chung cư quận bình thạnh giá rẻ Xem ngay

==>mật độ thi công la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339