Xây tuyến đường rộng 30m nối Đa Tốn với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Theo phê duyệt, tuyến một số con phố có diện tích mặt cắt ngang điển hình 30m, gồm: lòng một số con phố xe chạy rộng 2×7= 14m; vỉa hè hai bên rộng 2x8m, thích hợp có Quy hoạch phân khu thành thị NI 1, mật độ 1/5.000 đã được phê duyệt.

UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt Chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố Đa Tốn đi một số con phố Hà Nội – Hải Phòng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, mật độ 1/500.

Theo phê duyệt, tuyến một số con phố có chiều dài dao động 2,4km thuộc địa bàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm. Điểm đầu (điểm 1) ở địa điểm giao có tuyến một số con phố chân đê sông Hồng. Điểm cuối (điểm 12) giao có tuyến một số con phố gom xa lộ Hà Nội – Hải Phòng (ở địa điểm hầm chui hiện có qua một số con phố xa lộ Hà Nội – Hải Phòng).

Tuyến một số con phố có diện tích mặt cắt ngang điển hình 30m, gồm: lòng một số con phố xe chạy rộng 2×7= 14m; vỉa hè hai bên rộng 2x8m, thích hợp có quy hoạch phân khu thành thị NI 1, mật độ 1/5.000 đã được phê duyệt.

Để thực hiện quy hoạch, UBND TP.Hà Nội giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới một số con phố đỏ thích hợp có nội dung chọn lọc này; bàn giao cho UBND huyện Gia Lâm để tổ chức công khai hồ sơ chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố, phục vụ công tác quản lý quy hoạch và thực hiện dự án đầu tư thi công.

Giao UBND huyện Gia Lâm chủ trì, phối hợp có Sở Quy hoạch – Kiến trúc và một số đơn vị liên quan tổ chức mở bán công khai hồ sơ chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố được UBND đô thị phê duyệt. Đồng thời, bàn giao hồ sơ cho UBND xã Đa Tốn để quản lý quy hoạch thi công dọc hai bên tuyến một số con phố và một số đơn vị liên quan triển khai thực hiện công tác lập dự án đầu tư thi công theo quy định.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN