300 sàn giao dịch BĐS tham gia ngày hội môi giới BĐS 2018

Trong 2 ngày 28-29/06/2018, Ngày hội Môi giới BDS (bất động sản) Việt Nam 2018 lần thứ 3 sẽ diễn ra ở Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nghề Môi giới bất động sản ở Việt Nam đã được pháp luật chính thức thừa nhận bởi Luật kinh doanh bất động sản 2006 và càng ngày càng khẳng định vai trò lớn lao và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam.

Kể từ đây đến nay, lực lượng các nhà Môi giới bất động sản Việt Nam đã không ngừng phát triển kể cả về số lượng và chất lượng. Năm 2017 cả nước có 84.362 chuyển nhượng thành công, đội ngũ các nhà Môi giới bất động sản Việt Nam đã đâyng vai trò quan trọng góp phần phát triển phân khúc bất động sản ổn định, bền vững.

Năm nay, ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2018 lần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 28-29/06/2018 ở Đà Nẵng có các nội dung chính như Hội thảo bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển, Gala Dinner, vinh danh sàn chuyển nhượng bất động sản và nhà môi giới bất động sản tiêu biểu 2017…Ngày hội lôi kéo dao động 300 sàn chuyển nhượng bất động sản và hàng ngàn nhà môi giới bất động sản đại diện cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản trên cả nước về tham dự.

Ông Nguyễn Văn Đính, Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2018 được tổ chức có mục đích thúc đẩy sự phát triển của phân khúc bất động sản thông qua các làm việc kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, giải đáp cộng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, chất liệu thi công liên quan đến bất động sản cũng như có các công ty, người tiêu dùng quan tâm đến phân khúc bất động sản đặc trưng là vai trò kết nối của các nhà Môi giới bất động sản.

Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2018 là thời cơ trình làng dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn chuyển nhượng bất động sản danh tiếng và hàng vạn nhà Môi giới bất động sản Việt Nam. Đây là dịp để các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư, các nhà môi giới bất động sản, các đơn vị bán bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339