Apec Group và tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động sản tỉnh

Không nhắm vào những thị trường BDS sôi động truyền thống, Apec Group chọn tấn công vào thị trường BDS tỉnh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường này.

Sôi động thị trường BDS tỉnh

Theo báo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 2018, đất nền tại các tỉnh phía Bắc bắt đầu được quan tâm từ cuối 2016, tuy thế, đến đầu năm 2018 thị trường sự thật cách tân và phát triển mạnh mẽ. Tình trạng sốt đất diễn ra ở đa số các tỉnh thành từ Bắc vào Nam trong đó phải kể đến: Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh,… Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã bắt đầu nóng dần lên từ năm 2017, năm 2018 là Phú Yên, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận…Các tỉnh thành này có sự điều chỉnh giá mạnh so với các năm trước đây.

Lý giải cho điều này, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nói đến nguyên do giá đất ở các thành phố lớn bị đẩy lên mức cao khiến các công ty phải chuyển hướng sang trọng các tỉnh kế bên tìm dự án địa ốc cách tân và phát triển với nguồn vốn đầu tư không quá lớn.

Bên cạnh sự chủ động tìm kiếm “miếng bánh ngon” của công ty, chẳng thể phủ nhận được các động thái tích cực từ chính quyền địa phương nhằm mục đích “thay da đổi thịt” quê hương và việc cách tân và phát triển hạ tầng cơ sở giao thông giúp kết nối và đi lại thuận lợi hơn từ các thành phố lớn tới vùng kế bên.

Giới chuyên gia cũng phân tích, đây là xu hướng chuyển dịch tốt nhằm cắt giảm sức ép tại thị trường BDS truyền thống là Hà Nội và TP.HCM. Đây cũng là một động thái thúc đẩy sự cách tân và phát triển đồng bộ của thị trường BDS cả nước.

Apec Group tấn công thị trường BDS tỉnh

Khi quỹ đất trống ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM dần thu hẹp lại, xu hướng dịch chuyển đầu tư của các công ty BDS bắt đầu lan rộng sang trọng các tỉnh lẻ và được xem như là một điều tất lẽ dĩ ngẫu. Những miền đất mới đầy tiềm năng, chờ mong cho “trái ngọt” đã lọt vào “mắt xanh” của các đại gia địa ốc. Nắm bắt cơ hội này, Apec Group đã và đang triển khai vô vàn dự án địa ốc bất động sản tầm cỡ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Không gian thành phố xanh tại dự án địa ốc Apec Royal Park Huế.

Chia sẻ về hướng đi riêng, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc Apec Group cho thấy: “Các công ty chuyển hướng tìm đến thị trường BDS tỉnh lẻ, theo một cách môi trường xung quanh, dòng vốn cũng sẽ dịch chuyển về những thị trường đầy tiềm năng này, đó chính là nguyên do tiên quyết giúp chúng tôi chọn lọc hướng đi này để cách tân và phát triển. Tuy nhiên, một nguyên do khác cũng quan trọng không kém đó chính là khát vọng kiến tạo nên những dự án địa ốc tầm cỡ tại các tỉnh mà Apec Group đặt chân đến, chúng tôi hi vọng những dự án địa ốc này sẽ trở thành những dự án địa ốc kiểu mẫu đóng góp vào việc thay đổi không gian thành phố của tỉnh”.

Khách sạn 5 sao Aqua Park Bắc Giang – Apec Group.

Ở thị trường tỉnh, Apec Group chọn loại hình BDS hạng sang trọng để cách tân và phát triển và cách tân và phát triển phong phú về phân khúc: Căn hộ, căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại…Các dự án địa ốc của Tập đoàn này đều nằm ở những địa điểm đắc địa, tạo nên những điểm nhấn của thành phố. Những dự án địa ốc mang lại thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế, khu thành phố xanh có qui mô 34,7 ha được phân tích là nơi đáng sống nhất miền Trung; Royal Park Bắc Ninh, dự án địa ốc căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh phục vụ các chuyên gia quốc tế và các cư dân thượng lưu; Aqua Park Bắc Giang, biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang;… tới đây Apec Group còn cách tân và phát triển vô vàn dự án địa ốc với qui mô nghìn tỷ tại nhiều tỉnh thành khác như: Phú Yên, Hội An, Ninh Thuận, Hải Dương…để cung cấp đề nghị càng ngày càng cao của quý khách.

Bên cạnh đó, Apec Group cũng bắt tay đưa những thương hiệu quản lý quốc tế như: Swiss Spirit Hospitality – Thụy Sĩ, Wyndham – Mỹ… đến các địa phương này với mục tiêu nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại thị trường tỉnh.

Với định hướng cách tân và phát triển bền vững và tạo lập những dự án địa ốc có giá trị nổi bật, Apec Group sẽ mang thông điệp “Hành trình hạnh phúc” thắp sáng lên những dự án địa ốc điểm nhấn tại các khu vực trọng điểm của các tỉnh thành trong cả nước, như thông điệp mong muốn góp phần nhỏ bé của mình, cùng với các công ty khác thi công cuộc sống hạnh phúc, văn minh, tiên tiến, vì sự cách tân và phát triển của đất nước.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN