Bà Rịa – Vũng Tàu: Xem xét lại vị trí xây dựng dự án sân bay chuyên dùng do Hồ Tràm Strip đầu tư

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, quan điểm xuyên suốt của địa phương là ủng hộ Công ty TNHH Hồ Tràm Strip nghên cứu, đầu tư thi công sân bay chuyện dụng ở xã Lộc An, huyện Đất Đỏ.

Theo đây, sân bay chuyện dụng ở xã Lộc An do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đầu tư nhằm mục đích đưa đâyn khách du lịch từ một vài sân bay nội địa đến dự hội thảo, tham quan nghỉ dưỡng, sử dụng một vài dịch vụ ở Hồ Tràm Strip.

Tổng tổng diện tích đất được chủ đầu tư đề xuất chuẩn bị dao động 224,33ha, trong đây có 47,55ha thuộc địa phận xã Lộc An và 196,78ha thuộc địa phận xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ. Sân bay có diện tích một vài công trình cung cấp nguyên tắc Cảng hàng không 4C (theo ICAO), có 1 các con phố cất cánh có kích cỡ dao động 2.400m x 45m.

Tại buổi làm việc có UBND tỉnh mới đây, Sở Giao thông Vận tải cho biết, vị trí triển khai dự án do chủ đầu tư đề xuất là khu vực sản xuất nông nghiệp và trồng cây lâu năm của nhiều hộ dân. Do đây, nếu đầu tư dự án ở khu vực này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống nhân dân, một vài dự án kế bên và tình hình chung về phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh; đồng thời công tác đền bù, giải phóng mặt bằng cũng sẽ gặp nhiều gặp khó, phức tạp.

Từ cơ sở trên, tỉnh đã đề nghị doanh nghiệp Dự án Hồ Tràm tiếp tục phối hợp có một vài sở, ban, ngành, địa phương liên quan nghiên cứu kỹ, khảo sát, chọn lọc vị trí mới cung cấp một vài đề nghị về tính năng kỹ thuật hàng không và ít ảnh hưởng đến sản xuất, cuộc sống người dân.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN