BĐS Đà Nẵng: Hé lộ dự án nằm trên “khu đất vàng còn sót lại”

Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm Đà Nẵng càng ngày càng khan hiếm, sự ra đời của 1 khu thành thị được giả dụ “Hòn ngọc Liên Chiểu” kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng về thương mại, dịch vụ của quận Liên Chiểu nói riêng và đô thị Đà Nẵng nhìn chung.

bất động sản Đà Nẵng vẫn nhiều tín hiệu khả quan

Diễn biến phân khúc cho thấy, trong một vài tháng đầu năm 2018 phân khúc bất động sản Đà Nẵng nhìn chung vẫn đạt nhiều tín hiệu tăng trưởng khả quan chứ không hề bị “chững lại” như một vài gì lo ngại trước đấy.

Một báo cáo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) mở phân phối mới đấy cho thấy, bạn có nhu cầu mua nhà, đất ở Đà Nẵng tăng trưởng mạnh trong bối cảnh quỹ đất ở trung tâm đô thị càng ngày càng ít đi.

Thời gian qua, chuyển nhượng chuyển nhượng nhà đất ở Đà Nẵng chủ yếu diễn ra ở một vài dự án đã chào phân phối từ trong năm 2017 và trước đấy. Theo thống kê của VARS, tổng lượng chuyển nhượng từ một vài dự án bất động sản ở phân khúc Đà Nẵng đạt trên 5.000 sản phẩm.

Nhìn từ Bắc tới Nam, hiện Đà Nẵng vẫn đang được phân tích là 1 trong một vài phân khúc có đầy đủ ba nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, phù hợp để một vài nhà đầu tư rót tiền để đấyn đầu lợi nhuận.

Trên thực ở, sau nhiều năm giảm sâu, hiện giá bất động sản Đà Nẵng vẫn còn khá rẻ hơn nhiều nơi khác. Trong khi đấy, du lịch tăng trưởng mạnh, hút bình quân lên đến 5,5 triệu lượt khách mỗi năm (theo báo cáo của Sở Du lịch Đà Nẵng).

Nơi đấy được môi trường xung quanh ưu đãi cho một vài bãi biển tuyệt đẹp có nước trong xanh, cát mịn màng ẩn mình trong một vài dãy núi trập trùng. Biển Mỹ Khê – Đà Nẵng còn được vinh danh Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo Tạp chí Fobes. Ngoài ra, xét về địa điểm địa lý, Đà Nẵng còn là trung tâm trung chuyển của Huế và Hội An.

Bên cạnh đấy, chính quyền ủng hộ công ty hết mình, minh bạch trong việc xử lý một vài vấn đề kinh doanh. Con người Đà Nẵng hiền hòa dễ mến và đáng tin, tạo nhiều thiện cảm có du khách.

Hé lộ “Khu đất vàng” còn sót lại Đà Nẵng

Với vô số một vài nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” đã kể tới ở trên khiến Đà Nẵng trở thành điểm vàng đầu tư, lôi kéo vô số một vài nhà đầu tư bất động sản lớn đến nghiên cứu và đầu tư vào một vài dự án ở đấy.

Mới đấy nhất có thể kể tới là PGT City- khu thành thị do PGT Group làm chủ có. Dự án vàng được giả dụ “Hòn ngọc Liên Chiểu” này nằm trên trục các con phố 60m Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, ngay cạnh Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Lợi thế nằm trên 2 trục các con phố lớn trọng tâm, Khu thành thị PGT City được phân tích sẽ là điểm sáng về thương mại, dịch vụ của quận Liên Chiểu nói riêng và đô thị Đà Nẵng nhìn chung.

Trong 2-3 năm nữa, PGT City sẽ vừa là khu thành thị mới vừa là điểm sáng du lịch.

Hơn nữa, hiện PGT City nằm trong khu vực đã và đang đấyn nhận vô số công trình giao thông, dự án du lịch sinh thái trung tâm của đô thị. “Dự án vàng” này nằm đối diện hệ thống công viên, khu vui chơi trẻ em và quảng trường trung tâm – là lá phổi xanh của quận Liên Chiểu.

Chính thức mở phân phối vào ngày 8/7/2018 tới, PGT Group tiết lộ tài liệu sẽ tung ra phân khúc đợt này 150 lô đất nền và cũng đã áp dụng ghi nhận đặt chỗ cho bạn có giá phân phối từ 28,5-70triệu/m2. Hiện một vài lô ở 2 trục các con phố Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan đang được nhiều khách quan tâm nhất.

PGT City chính thức mở phân phối vào ngày 8/7/2018 ở PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ.

Được phân tích là dự án đẹp nhất của Thành phố Đà Nẵng, PGT City đang được đầu tư đã đi vào hoạt động về cơ sở hạ tầng có hệ thống nước sạch, hệ thống điện chạy ngầm, hệ thống thoát nước tiên tiến, một vài tuyến các con phố nội khu và hệ thống cây xanh… Thêm vào đấy, trong vòng 2-3 năm nữa, dự án sẽ đã đi vào hoạt động đầy đủ tiện ích bao gồm: Trung tâm thương mại, shop house, nhà hàng, ngân hàng, một vài đơn vị hành chính quận và là địa điểm độc tôn nhất để phát triển du lịch phía Tây Bắc, giải quyết bài toán khó về du lịch Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Tổng Giám đốc PGT Group – Chủ có Khu thành thị PGT City chia sẻ: “Khi vừa nghe tài liệu PGT Group mở phân phối đặt chỗ Khu thành thị PGT City, nhiều bạn đã có mặt từ rất sớm. Đây là dự án ấp ủ của PGT Group, dự án quá đẹp, tiềm năng, đã có sổ đỏ và bảo đảm đúng công đoạn cho bạn thì việc mở phân phối trong GĐ này đôi khi là thách thức nhưng lại khẳng định được thương hiệu, danh tiếng của PGT Group”.

Khu thành thị PGT City do PGT Group làm chủ có, do PGT Land- Công ty thành viên của PGT Group phân phối độc quyền.

Vị trí: Nằm trên 2 trục các con phố lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, đối diện Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Loại hình phát triển: Nhà phố liền kề, trung tâm kinh tế mới quận Liên Chiểu (shop house, nhà hàng, ngân hàng, nhà hàng tiệc cưới…).

Ngày mở phân phối: 8/7/2018 Tại: PGT Tower- 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

Giá phân phối: từ 28,5- 70 triệu/m2.

Liên hệ:

Tập đoàn Bất động sản PGT Group

Đơn vị phân phối độc quyền: PGT Land.

PGT Tower- 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905.42.5555

Webtie: http://pgtgroup.vn Facebook: http://facebook.com/pgtland.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN