Bí thư Đà Nẵng chỉ đạo mới nhất về dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà

Theo ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng, phải có câu replay cực kỳ khoa học, khách quan về tác động của dự án bất động sản Công viên Đại Dương Sơn Trà. Nếu có ảnh hưởng tới sự kiến tạo của bờ biển thì sẽ phải dừng dự án bất động sản!

Sáng 27/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri 5 quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ và Liên Chiểu nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV. Tại buổi tiếp xúc, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng đã ra mắt những chủ trương mới nhất của lãnh đạo TP đối với dự án bất động sản Công viên Đại Dương Sơn Trà.

Bí thư Đà Nẵng chỉ đạo mới nhất về dự án bất động sản Công viên Đại Dương Sơn Trà - Ảnh 1.

Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng tiếp xúc cử tri sáng 27/11 (Ảnh: HC)

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng vừa có Tờ trình 9035/TTr-Ủy ban nhân dân đề nghị HĐND TP tại kỳ họp thứ 9 (chuẩn bị diễn ra từ ngày 11 – 13/12) thông qua việc thu hồi gần 100ha đất tại phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) để thực hiện dự án bất động sản Công viên Đại dương Sơn Trà (theo Quyết định số 2140/QĐ-Ủy ban nhân dân ngày 8/4/2016 của Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng).

Về vấn đề này, ông Trương Quang Nghĩa cho hay, ngày 31/1/2018, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã có Thông báo số 331-TB/TU kết luận về việc rà soát các dự án bất động sản trọng điểm trên địa bàn TP, có sự lan tỏa cũng như ảnh hưởng lớn tới xã hội, trong đó có các dự án bất động sản đầu tư thi công trên khu vực bán đảo Sơn Trà.

“Trong thời gian vừa rồi Thanh tra Chính phủ đã làm, cũng có những khuyến cáo, thảo luận, giải trình và nếu không có gì thay đổi thì thứ Năm tuần này, Thanh tra Chính phủ sẽ ra mắt kết luận thanh tra các dự án bất động sản đầu tư thi công tại bán đảo Sơn Trà!” – Ông Trương Quang Nghĩa cho hay.

Bí thư Đà Nẵng chỉ đạo mới nhất về dự án bất động sản Công viên Đại Dương Sơn Trà - Ảnh 2.

Ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 27/11 (Ảnh: HC)

Riêng với dự án bất động sản Công viên Đại Dương Sơn Trà, ông Trương Quang Nghĩa nêu rõ, đến thời điểm này nhưng vẫn chưa xác định thời gian triển khai dự án bất động sản; và có triển khai hay không thì giai đoạn này TP Đà Nẵng đang tổ chức các cuộc hội thảo và trưng tập chủ kiến của các nhà khoa học về tác động của dự án bất động sản này.

“Một trong những nội dung của Thông báo kết luận số 331-TB/TU là đã nhấn mạnh đề nghị phải replay đầy đủ về tác động của dự án bất động sản này, và giả dụ nó có ảnh hưởng tới sự kiến tạo của bờ biển, ảnh hưởng tới biến đổi khí hậu như giai đoạn này thì sẽ phải dừng dự án bất động sản. Báo cáo với quý vị cử tri, quan điểm của Thường vụ Thành ủy là rất cương quyết cái này.

Phải có một câu replay cực kỳ khoa học, khách quan. Việc triển khai những dự án bất động sản như thế này sẽ thúc đẩy việc cách tân và phát triển du lịch, cách tân và phát triển kinh tế – xã hội, nhưng nó phải chắc chắn được mục tiêu phát biển bền vững!” – Ông Trương Quang Nghĩa tin tức đến các cử tri Đà Nẵng.

Dự kiến 29-11, ra mắt kết quả thanh tra toàn diện bán đảo Sơn Trà

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339