Biệt thự hướng hồ An Khang Villa – Phong cách sống mới của doanh nhân thành đạt

Với tầm nhìn thoáng rộng, không gian xanh trong lành, villa An Khang Villa đang là sản phẩm chỉ chiếm ưu thế trên thị trường và là chọn lọc danh tiếng của giới doanh nhân thành đạt.

Đâu là điểm đến của giới doanh nhân thành đạt?

Sở hữu một căn villa đang là xu thế thời thượng không chỉ ở Việt Nam mà cả của những doanh nhân thành đạt trên địa cầu. Còn nhớ, năm 2016, dự án nhà ở Pooja Crafted Homes tại Ấn Độ chính thức công bố với 127 căn villas được cách biệt nhau bởi các sân vườn xếp theo chiều dọc. Cấu trúc của dự án nhà ở được tích hợp hài hòa giữa nhà ở và phong cảnh môi trường xung quanh.

Dự án hướng đến loại hình kiến trúc “ngôi nhà riêng với khu vườn xanh” và lôi kéo được sự quan tâm của giới bất động sản không chỉ tại Ấn Độ mà còn nhiều nước trên địa cầu. Các doanh nhân thành đạt muốn đến Pooja Crafted Homes để hưởng thụ cuộc sống cũng như biểu hiện cao cấp của mình.

Tại Việt Nam, villa không phải là mô hình bất động sản mới. Nhiều năm qua, một số chủ đầu tư đã cách tân và phát triển dự án nhà ở có loại hình căn hộ này. Tuy vậy, không phải dự án nhà ở nào cũng thích hợp và cung cấp được nhu cầu khắt khe của những doanh nhân thành đạt, đặc trưng khi phải kết hợp được với phong cách sống gần gũi môi trường xung quanh, có lợi cho sức đề kháng mà nhưng vẫn biểu hiện được sự sang, cao cấp.

Cuộc sống tiện nghi, thời thượng

Không gian đáng sống tại villa An Khang Villa.

Dự án villa An Khang Villa tại Khu thành phố Dương Nội được đầu tư thi công không gian xanh danh tiếng tại khu vực phía Tây, do Tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư. Biệt thự An Khang Villa đã chỉ chiếm được niềm tin của quý khách bởi không gian sống hòa hợp với môi trường xung quanh và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Khu thành phố Dương Nội được chủ đầu tư Nam Cường định hướng cách tân và phát triển thành khu thành phố cân bằng năng lượng Zero – Energy đầu tiên tại Việt Nam. Nhắc đến khu dân cư Dương Nội cũng chẳng thể không nhắc đến tiện ích độc đáo – công viên thiên văn học. Đây là công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á được quy hoạch rộng tới 12ha với diện tích mặt nước 6ha. Đây sẽ là không gian trải nghiệm tối ưu cho cộng đồng cư dân bởi nó mang đến giá trị thực tiễn cao về giáo dục cũng như vui chơi.

Với An Khang Villa, khu villa này được phân tích là phân khu đẹp danh tiếng trong Khu thành phố Dương Nội bởi dãy villa vuông vắn, có tầm nhìn khoáng đạt. Các căn villa sở hữu 2-3 mặt đường thoáng rộng cùng hạ tầng cơ sở giao thông nội khu đã đã đi vào hoạt động. Đây cũng là phân khu có vị trí gần với mặt đường Tố Hữu nhưng lại có “khoảng lùi” rất hợp lý để tránh được hoàn toàn khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

An Khang Villa có qui mô 395 căn villa diện tích phong phú từ 158m2 đến 352m2, hai mặt đường với tuyến đường trước rộng 11,5m và tuyến đường sau rộng 7m thi công theo hướng tiên tiến, vừa chắc chắn dễ dàng khi tham dự cơ sở giao thông vừa chắc chắn được sự riêng tư cho gia chủ.

Hiện quỹ căn còn lại của An Khang Villa không còn nhiều. Các tuyến phố được đã đi vào hoạt động và cư dân đã chọn về ở hình thành cộng đồng văn minh cao cấp.

Có thể khẳng định, sở hữu một căn villa An Khang Villa ngay tại vị trí đẹp của Hà Nội cùng nhiều ưu thế nổi bật nói trên chính là một trong những cách tôn vinh địa vị của những người thành đạt, dẫn đầu xu hướng.

Nằm trong chương trình ưu đãi của Tập đoàn Nam Cường, quý khách mua căn hộ tại An Khang Villa tại thời điểm này sẽ có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như: Tặng tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng ngay tại thời điểm ký hợp đồng đối với quý khách khi mua một trong 11 căn villa đặc trưng trong bảng hàng. Cùng với đó, nếu quý khách thanh toán sớm sẽ nhận ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền thanh toán trước hạn (trừ trực tiếp vào thời điểm mua bán).

Thông tin chi tiết:

Sản phẩm được phân phối bởi Tập đoàn Nam Cường

Website: http://ankhang.namcuong.com.vn/

Đại lý phân phối chính thức

TSG Land: 0362 156 156

bất động sản TK: 0968 756 555.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN