Cách treo tranh đề tài thuận buồm xuôi gió hợp phong thuỷ

Thuận buồm xuôi gió là 1 trong các bức tranh phong thuỷ trang trí phòng khách được nhiều khách hàng trai thích. Vậy làm sao treo tranh này cho đúng?

Tranh thuận buồn xuôi gió không chỉ đem đến cho không gian phòng sự mới mẻ, tạo ấn tượng có các vị khách quý đến chơi nhà mà nó còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nếu biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió ở địa điểm hợp phong thủy sẽ có đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho chính mình và gia đình.

Cũng giống như các bức tranh phong thủy khác, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà sẽ có lại cho khách hàng các điều tốt lành. Theo đấy, có các người làm ăn, kinh doanh thì khi treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi và vận mệnh theo phong thủy sẽ buôn may phân phối đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra ngoài biển khơi.

Đối có các người đi làm ăn xa thì treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ có lại sự bình an, tránh gặp phải các điều không may và có thời cơ làm ăn phát đạt. Đó chính là nguyên do mà rất nhiều gia đình, doanh nghiệp chọn lọc tranh thuận buồm xuôi gió để bày trí trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc, phòng tiếp khách của doanh nghiệp.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

– Treo tranh theo ngũ hành: tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy nên rất hợp có các người mệnh Mộc. Ngoài ra, thì người mệnh Kim cũng có thể treo được bức tranh này để có lại các điều tốt lành cho chính mình. Những người mệnh Hỏa thì tuyệt đối không nên treo tranh vì có thể có lại vận xấu, các điều không may.

– Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng nhà: Nếu treo ở hướng Bắc thì có thể giúp khách hàng tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo hướng Đông sẽ giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng, tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu.

– Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam vì đấy là hướng của Lửa gây xung khắc và bất lợi cho con các con phố sự nghiệp của gia chủ.

– Treo tranh phong thủy theo tuổi: tranh thuận buồm xuôi gió rất hợp có người tuổi Tuất. Ngoài ra, các người tuổi Nhâm Ngọ ( 1942), tuổi Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),… cũng có thể treo tranh.

– Bạn nên lưu ý về kích cỡ của bức tranh: nên chọn tranh có kích cỡ thích hợp có không gian, qui mô phòng, dao động trống tường treo tranh. Không nên chọn tranh có kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ khiến căn phòng phát triển thành lộn xộn, mất thẩm mỹ.

– Màu sắc của bức tranh nên tương đồng, cộng tone màu có gối tựa hoặc sofa. Hoặc khách hàng có thể chọn tranh có gam màu vượt trội so có màu tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

– Không treo bức tranh này ở phòng ngủ vì có thể khiến gia chủ khó ngủ, ảnh hưởng xấu đến tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

Hy vọng các chia sẻ kiến thức phong thuỷ ở trên giúp khách hàng hiểu được tác dụng của bức tranh thuận buồn xuôi gió, và cách treo bức tranh thích hợp nhất trong nhà.


QOV.VN – Theo Vietnamnet

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN