Hạ Long: Dãy shophouse phong cách châu Âu sắp xuất hiện

Những dãy nhà phố thương mại mang phong cách kiến trúc Vienna (Áo) sắp công bố đang chỉ chiếm trọn sự quan tâm của giới đầu tư và người dân Hạ Long, chờ mong trở thành mảnh ghép tuyệt vời đưa BĐS “đất rồng” vươn tầm cao cấp.

Kiến trúc xác lập cao cấp dự án địa ốc

Theo các chuyên gia, một trong những nhân tố quan trọng xác lập cao cấp và cá tính của thành thị du lịch chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc địa cầu về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm BĐS du lịch.

Tại Hạ Long, thủ phủ du lịch phía Bắc đã hình thành những quần thể du lịch phong phú về qui mô, phong cách. Nổi bật nhất là quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi cao cấp của Sun Group tại Bãi Cháy – tâm điểm du lịch của thành thị di sản.

Quần thể này hiện bao gồm các quần thể vui chơi vui chơi, quảng trường, khu nghỉ dưỡng… và bên cạnh đó là dự án địa ốc Sun Plaza Grand World chuyên biệt dành cho các dãy nhà phố thương mại (nhà phố thương mại).

Theo tin tức mới được hé lộ, sau khi công bố thành công hai phân khu Morocco (Ma-rốc) & Australia đầu năm nay, Sun Plaza Grand World sắp giới thiệu ra thị trường những căn nhà phố thương mại lấy cảm hứng kiến trúc từ Vienna (Áo) – Trái tim âm nhạc cổ điển châu Âu. Sản phẩm được kỳ vọng tái hiện châu Âu hoa lệ trên nền di sản và nâng tầm cao cấp của dòng BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Nói về cảm hứng kiến trúc châu Âu, người châu Âu luôn tự hào về thành thị của họ, bề dày lịch sử, nét phong phú phong phú trong văn hóa truyền thống phương Tây được phản chiếu trong không gian đặc trưng của mỗi thành thị. Những thành thị như London, Paris, Copenhagen, Milan, Athens, Budapest, Vienna… được cấu thành bởi mạng lưới kiến trúc và không gian mang đậm những dấu tích chẳng thể pha trộn của lịch sử và văn hóa truyền thống địa phương.

Từ lâu, Vienna không chỉ được biết đến là thủ đô âm nhạc của địa cầu mà còn là kinh đô của kiến trúc với những tòa lâu đài nghiêm túc, những công trình độc đáo vào hạng bậc nhất của Châu Âu. Kiến trúc Vienna cũng có sự phong phú và giao thoa, nhờ đó Thủ đô nước Áo khoác lên mình vẻ đẹp của một thành thị cổ nhưng cũng nhưng vẫn trẻ trung, tân tiến.

Với Sun Plaza Grand World-nhà phố Europe, chủ đầu tư Sun Group mang khát vọng tái hiện Vienna – Thành phố kỳ quan kiến trúc trên nền di sản.

Hạ Long: Dãy nhà phố thương mại phong cách châu Âu sắp xuất hiện - Ảnh 1.

Sun Plaza Grand World – nhà phố Europe cận kề Quảng trường Sun Carnival Plaza qui mô và tân tiến bậc nhất Việt Nam.

Nếu trung tâm thành thị Vienna nổi tiếng, khác hoàn toàn hơn hẳn so với các khu phố khác nhờ có Quảng trường Stephansplatz, Stephansdom (Thánh đường Stephen) khắc lên mình những dấu ấn lịch sử qua nhiều thời kì, thì Sun Plaza Grand World – nhà phố Europe cũng tọa lạc liền kề Quảng trường Sun Carnival Plaza nghiêm túc và chỉ chiếm địa điểm ngay sát đường lớn. Với qui mô 13ha, quảng trường được thi công để trở thành tâm điểm vui chơi vui chơi, văn hóa truyền thống nghệ thuật, đạt tiêu chuẩn cho các sự kiện tầm cỡ quốc gia và địa cầu.

nhà phố châu Âu gây để ý tại thị trường Hạ Long

Cuối năm, khi sức bật từ các nhân tố hạ tầng, du lịch được định hình rõ nét, địa ốc Hạ Long và đặc trưng là phân khúc nhà phố thương mại đang nóng lên từng ngày. Trong tâm lý chờ “hàng mới” và chính sách bán hàng tốt cuối năm, Sun Plaza Grand World-nhà phố Europe đang là dự án địa ốc được thị trường quan tâm.

Bởi tiềm năng của dòng nhà phố thương mại này tại khu vực Bãi Cháy là không cần bàn cãi. Như đánh giá của chuyên gia địa ốc Đặng Hùng Võ: “nhà phố thương mại đặc trưng thích hợp với các thành thị đang cách tân và phát triển mạnh về du lịch. Một căn nhà phố thương mại tầm 4-5 tầng, nhà đầu tư vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, vừa cách tân và phát triển dịch vụ lưu trú. Khách du lịch cũng cảm thấy hệ thống nhà phố thương mại rất dễ dàng cho ăn uống, di chuyển vì ở địa điểm trung tâm. Ở Quảng Ninh, Bãi Cháy là một nơi thích hợp đầu tư nhà phố thương mại”.

Hạ Long: Dãy nhà phố thương mại phong cách châu Âu sắp xuất hiện - Ảnh 2.

nhà phố Europe chờ mong nâng tầm cao cấp cho BĐS du lịch Hạ Long.

Sau Morocco và Australia, phân khu Châu Âu với cảm hứng Vienna chờ mong sẽ lôi kéo mạnh các nhà đầu tư bởi tính nghệ thuật và địa điểm đặc trưng của dự án địa ốc này (dãy nhà phố thương mại duy nhất và cuối cùng ôm trọn mặt đường Hạ Long sôi động), chắc chắn cho mai sau hưng thịnh của những nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339