Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS

Đây là căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án bất động sản The K-Park (Hà Đông) do CEN Land tặng cho HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo.

Sau chiến tích cùng đội tuyển U23 tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm, CEN Land – một đơn vị môi giới bất động sản danh tiếng giai đoạn này đã mở bán tặng HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam một căn hộ The K-Park, Khu thành phố Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội).

HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam vừa chính thức nhận và chuyển về căn hộ. CEN Land vừa trao tận tay chìa khoá căn hộ chung cư 2 phòng ngủ này cho vợ chồng ông Park Hang Seo sau 8 tháng dự kiến từ khâu chọn căn, thiết kế và xây dựng nội thất được phía CENLand thực hiện.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một doanh nghiệp môi giới bất động sản - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CENLand) cùng vợ đã đến trao tặng căn hộ cho vị HLV vào ngày 1/10 vừa qua.

Căn hộ mới có thiết kế tiên tiến, ấm cúng có trị giá 1,3 tỷ đồng được CENLand (thành viên Tập đoàn CENGroup) gửi tặng ông Park Hang Seo như một lời cảm ơn cho vị HLV tài năng giúp Việt Nam gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử chẳng thể nào quên của làng bóng đá nước nhà.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một doanh nghiệp môi giới bất động sản - Ảnh 2.

Sau 8 tháng đã đi vào hoạt động, HLV Park cùng vợ của mình đã có thể chuyển đến nơi ở mới với đầy đủ nội thất và tiện nghi. Căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc để ông Park Hang Seo và gia đình thấy được tha hồ như ở chính căn nhà tại quê hương ông.

Căn hộ có diện tích 60m2, có 2 phòng ngủ, cách Liên đoàn bóng đá Việt Nam dao động 10km. Được biết, các thiết bị, đồ nội thất căn hộ…được chính vợ chồng HLV Park Hang Seo chọn lọc và đề nghị sắp xếp.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một doanh nghiệp môi giới bất động sản - Ảnh 3.

Đặc biệt căn hộ có ban công với tầm nhìn hướng ra công viên được ông Park và vợ rất ưa thích. CENLand cũng đã cử riêng một phiên dịch viên cùng trợ lý của ông Park hỗ trợ trong các bước đã đi vào hoạt động thủ tục, pháp lý và xử lý vấn đề dẫn đến của căn hộ trong mai sau với ban quản lý tòa nhà The K – Park.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN