CENLand hợp tác chiến lược với Gamuda Land Việt Nam

Ngày 14/11, đơn vị phân phối BĐS đã ký kết hợp tác chiến lược với Gamuda Land Việt Nam và bank Vietinbank Tràng An, nhằm hỗ trợ chính sách bán hàng mua nhà tốt nhất cho quý khách.

Theo đó, 3 đơn vị này đã bắt tay với nhau nhằm thiết kế gói chính sách bán hàng thanh toán cho các người có nhu cầu mua liền kề tại dự án nhà ở Khu nhà ở Dahlia Homes – thuộc khu dân cư Gamuda Gardens do Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa CENLand – Gamuda Land Việt Nam – Vietinbank Tràng An, người mua nhà chỉ cần thanh toán 30%, phần còn lại 70% được Vietinbank hỗ trợ vay vốn với chính sách bán hàng ân hạn nợ gốc và không tính lãi trong 30 tháng.

Được biết, đây là khu liền kề cuối cùng thuộc khu thành thị sinh thái Gamuda Gardens, có địa điểm cách hồ Hoàn Kiếm dao động 7km, giáp giới với các tuyến đường lớn như đường vành đai 2,5, đường Tam Trinh, đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên;….

Các căn liền kề có diện tích 90m2 đến 257m2, thiết kế 3,5 tầng với 4 phòng ngủ chính, phòng khách, khu bếp và 2 phòng sinh hoạt chung. Tầng áp mái sẽ tăng thêm diện tích sử dụng (có thể làm phòng thờ, phòng hát karaoke…)

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN