Chuyện “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” tại dự án chung cư

Vị trí, địa điểm, địa điểm – Khi mua nhà, địa điểm luôn nhận được sự quan tâm danh tiếng của nhiều khách mua. Tuy nhiên, 1 dự án chỉ có địa điểm đẹp, mức giá hợp lý… cũng không phải là một vài nhân tố chắc chắn cho cư dân 1 cuộc sống an ninh, an toàn. Có lẽ đã đến khi người mua nhà cần có góc nhìn toàn diện hơn trước khi chọn lọc tham dự chuyển nhượng ở dự án.

Mua chung cư không dễ làm chỉ vì địa điểm

Đã từ lâu, khi có nhu cầu chuyển nhượng nhà ở, người dân thường chú trọng đến địa điểm và mức giá sản phẩm, mà xem nhẹ một vài nhân tố an ninh, an toàn ở dự án. Phòng cháy chữa cháy (PCCC) vốn là câu chuyện không còn mới nhưng chưa bao giờ mất đi tính thời sự khi chỉ trong 1 thời gian ngắn đã xảy ra nhiều vụ cháy lớn ở một vài khu căn hộ chung cư vốn được gắn mác là “chung cư đẳng cấp”.

Theo số liệu thống kê của Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy thì có đến 70% lý do của một vài vụ cháy chung cư xuất phát từ một vài nguồn điện như cháy nổ xe dưới tầng hầm, nổ bình gas, đốt vàng mã…

Tại nhiều khu chung cư, nhằm tiết kiệm giá thành đầu tư, nhiều chủ đầu tư đã không xử lý ngăn cháy lan, sử dụng một vài chất liệu không chắc chắn chất lượng, không kiểm tra không ngừng nghỉ hoạt động của hệ thống PCCC. Vì vậy, khi sự cố xảy ra, hệ thống kỹ thuật không hoạt động hoặc chỉ hoạt động cầm chừng đã không khắc phục kịp thời được một vài vụ cháy nổ, dẫn đến thiệt hại lớn về người và tài sản.

Chuyện tốt gỗ hơn tốt nước sơn ở dự án chung cư - Ảnh 1.

Ngoài địa điểm, người mua nhà cần quan tâm đến công tác PCCC, chất lượng nguồn nước, vấn đề an ninh, tỷ lệ thi công…để chắc chắn cuộc sống an toàn, chất lượng.

Sống tiện nghi là điều nhiều khách mua khi chuyển nhượng ở một vài dự án chung cư đang hướng tới. Tuy nhiên, tiện nghi mới chỉ là nhân tố cần, để chắc chắn 1 cuộc sống có chất lượng tốt thì nhân tố đủ phải là sống an toàn.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở việc quan tâm hơn đến công tác PCCC, trong quá trình chuyển nhượng khách mua cần chú tâm Bên cạnh đó đến một vài nhân tố an toàn khác như vấn đề nguồn nước, tỷ lệ thi công, an ninh nội khu – Đây là các nhân tố có tác động trực tiếp đến cuộc sống mỗi ngày của cư dân sau khi dự án đi vào hoạt động.

Thực tế, hiện trạng mất an ninh, tỷ lệ thi công dày đặc, hay nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm… đều được xem là vấn nạn đang diễn ra ở nhiều khu căn hộ chung cư, thậm chí gây nên hiện trạng khiếu kiện kéo dài giữa chủ đầu tư và cư dân. Để tránh các rủi ro trong quá trình sinh sống ở một vài dự án chung cư, rõ ràng bên cạnh các tiêu chí mua nhà truyền thống, người mua cần chú tâm Bên cạnh đó đến một vài vấn đề này.

Đi đâu tìm dự án chắc chắn an ninh, an toàn?

Hapulico vốn là cụm dự án nổi tiếng trên phân khúc BDS Hà Nội bởi chế độ hoạt động chất lượng cao. Các lớp an ninh chất lượng cao, nguồn nước sinh hoạt được kiểm tra định kỳ, hệ thống PCCC đạt nguyên tắc… đã được chủ đầu tư hoạt động thành công trong suốt gần 6 năm đi vào hoạt động.

Cùng có kiến trúc tổng thể tạo được không gian sống tiên tiến cho cư dân là hệ thống một vài dịch vụ, tiện ích khép kín đẳng cấp được phân bố hợp lý ở một vài tòa căn hộ chung cư. Cư dân sống ở dự án sẽ được cung cấp đầy đủ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày có hệ thống bể bơi nước mặn, sân thể thao, thư viện, phòng gym, trường học, trọng điểm y tế, nhà hàng, trọng điểm thương mại, trọng điểm nghệ thuật…

Chuyện tốt gỗ hơn tốt nước sơn ở dự án chung cư - Ảnh 2.

Hapulico là dự án hiếm hoi nằm trong khu vực nội thành có tỷ lệ thi công thấp (31,1%), tổng diện tích dành cho cây xanh, thảm cỏ chiếm 14,9%, phần còn lại dành cho giao thông nội khu.

Việc tạo dựng được không gian sống xanh, an toàn, tỷ lệ dân cư thấp ngay ở khu vực trọng điểm quận Thanh Xuân là không dễ làm bởi quỹ đất ở khu vực rất eo hẹp, chưa kể giá thành đầu tư không hề thấp.

Đối có 1 dự án hiện đã có nhiều lợi thế so có một vài dự án đẳng cấp khác trong cùng khu vực, một vài căn hộ chung cư ở Hapulico luôn có đến 1 lượng chuyển nhượng lớn trên phân khúc. Vì vậy, tài liệu về việc dự án Thanh Xuân Complex – Dự án thành phần cuối cùng nằm trong công trình Hapulico sắp được chủ đầu tư bàn giao trong các ngày đầu tháng 7 tới đã lôi kéo được sự quan tâm của nhiều khách mua.

Những cư dân mới của Thanh Xuân Complex ngoài việc được tận hưởng hệ thống tiện ích và phong cảnh sẵn có trong dự án, còn được tận hưởng không gian sinh hoạt cùng đồng tiện nghi ngay trong tòa nhà. Tầng 1 của tòa nhà là khu trung tâm mua sắm, một vài nhà hàng cung cấp nhu cầu mua sắm mỗi ngày; hệ thống sân vườn, cây xanh ngay dưới chân tòa nhà không chỉ có đến cảm giác thư giãn cho người lớn mà còn là sân chơi thú vị dành cho một vài khách mua nhỏ.

Hệ thống kỹ thuật PCCC đã được Cục Cảnh sát PCCC nghiệm thu và cấp giấy chứng nhận, vấn đề chắc chắn an ninh cho cư dân đã được đã đi vào hoạt động… Khách hàng hoàn toàn có cơ sở để chờ mong về 1 cuộc sống mới an ninh, an toàn, tiện nghi ở dự án này.

Dự án: Thanh Xuân Complex

Tiến độ dự án: Sẵn sàng bàn giao

Địa chỉ: Số 6 phố Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, đô thị Hà Nội

Hotline: 0902.159.159

Email: cskh.thanhxuancomplex@gmail.com

Website: http://thanhxuancomplex.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN