Phát Đạt xây dựng cộng đồng văn minh từ các dự án

Sau 14 năm, Phát Đạt đã triển khai nhiều dự án địa ốc như khu căn hộ đẳng cấp The EverRich 1, The EverRich Infinity, Millennium, hay các dự án địa ốc nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Ranh.

Nâng tầm không gian sống qua các dự án địa ốc vượt bậc

Với mỗi dự án địa ốc đầu tư ở phân khúc BDS đẳng cấp, Công ty Phát Đạt (HOSE: PDR) luôn chọn lọc bước đi thận trọng và đảm bảo, hướng đến khả năng sinh lời lâu dài, ổn định, “cách tân và phát triển vững chắc” đúng như triết lý kinh doanh.

Theo đó, Phát Đạt xác định rõ việc thi công các dự án địa ốc không chỉ là hình thành nên những khu thành phố hào nhoáng ngoại khu mà còn phải tạo dựng được giá trị sự thật cho sản phẩm. Giá trị của dự án địa ốc được đo bằng chất lượng môi trường sống và sự hài lòng của cư dân.

Chính vì vậy, Phát Đạt luôn trau chuốt cho chất lượng thi công của từng dự án địa ốc – nền móng cho một cuộc sống tiên tiến và vững chắc. Cho nên, việc chọn lọc những đơn vị giải đáp, thiết kế, thi công và quản lý chuyên nghiệp luôn được Phát Đạt quan tâm đến kỹ càng. Bên cạnh đó, các sản phẩm BDS của Phát Đạt luôn được đặt ở những địa điểm tốt, hạ tầng hoàn chỉnh và được chăm chút đến từng tiện ích, từng mảng xanh, tạo dựng một cộng đồng thịnh vượng, gắn kết vượt lên trên ý nghĩa của một khu thành phố bình thường.

Đến nay, thương hiệu The EverRich đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến các dự án địa ốc hạng sang trọng tại khu trung tâm Sài Thành.

Văn hóa cty là nguồn nội lực để bứt phá

Điều làm nên thành công của những dự án địa ốc mà đầu tư thi công chính là có một đội ngũ thấm nhuần triết lý kinh doanh do Ban Lãnh đạo đề ra – Nhìn xa trông rộng, cách tân và phát triển vững chắc. Ban Lãnh đạo Phát Đạt luôn xác định thi công văn hóa truyền thống cty là một trong những mục tiêu quan trọng, cần đầu tư một cách kiên định đồng thời có có kế hoạch và biện pháp triển khai chính xác. Nguồn nhân lực chất lượng và văn hóa truyền thống cty tích cực sẽ tạo điều kiện đưa cty đi xa và nhanh một cách bền vững.

Đặc biệt, trong một lĩnh vực kinh doanh luôn ẩn chứa những biến động, thách thức như đầu tư BDS, thì sức mạnh gắn kết của đội ngũ chính là yếu tố giúp cty luôn vững vàng trên thị trường, đồng thời là nguồn nội lực giúp cty bứt phá, ghi những mốc son cách tân và phát triển trong mai sau.

Vậy nên, việc gắn kết các thành viên lại với nhau tạo nên đội ngũ vững mạnh là điều không ngừng thực hiện. Nhân viên của Phát Đạt cùng ban lãnh đạo Phát Đạt quây quần cùng nhau dùng bữa sáng vào sáng thứ Hai hàng tuần đã làm nên bản sắc đặc trưng của riêng Phát Đạt. Tại đây, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc luân phiên ngồi trò chuyện với mỗi nhân viên, không phân biệt địa điểm, thâm niên. “Tôi không chỉ muốn nhớ mặt, mà còn tạo thời cơ nói chuyện gần gũi với toàn bộ thành viên, dù họ ở địa điểm nào”, ông Đạt chia sẻ.

“Đất lành, chim đậu”

Một môi trường làm việc phóng khoáng, cởi mở, dành cho những con người tự tin, chủ động là hình ảnh mà Phát Đạt muốn vươn tới. Điều này biểu hiện rõ trong bốn giá trị cốt lõi mà ban lãnh đạo cty đã xác định: Sáng tạo, cam đoan, công bằng, tôn trọng. Có thể nói, Phát Đạt sự thật là nơi mỗi một cá nhân được lắng nghe, tôn trọng chủ kiến, tha hồ chia sẻ để cùng cách tân và phát triển.

Với chính sách bán hàng thu nhập thưởng, đãi ngộ hấp dẫn, phúc lợi tốt, Phát Đạt luôn trao thời cơ để khuyến khích nhân viên trẻ biểu hiện và cách tân và phát triển năng lực cá nhân. Nhân viên Phát Đạt được trả thu nhập tranh giành tương ứng với năng lực, địa điểm công việc và hiệu quả cống hiến cho cty. Mỗi năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh của cty, tùy vào sự đóng góp của từng nhân viên, ban lãnh đạo sẽ tham khảo khen thưởng thích hợp.

Ngoài ra, cty cũng tiến hành các chế độ phúc lợi cho nhân viên như: tổ chức tham quan dã ngoại hàng năm; tặng quà nhân thời cơ sinh nhật; khen thưởng cho con của Người lao động học giỏi; hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ,… Các chương trình đào tạo, huấn luyện cho nhân viên ở mọi cấp độ được Phát Đạt hoạch định theo chiến lược và mục tiêu dài hạn, được triển khai không ngừng nghỉ và nhất quán.

Chương trình Team Building thường niên luôn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung

Với cái Tâm từ những định hướng đầy nhân văn của ban lãnh đạo và nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa mỗi ngày từ đội ngũ nhân viên, Phát Đạt được xem là nơi “đất lành” để những người trẻ khát khao cống hiến được thỏa sức cách tân và phát triển, đóng góp vào hành trình cách tân và phát triển bền vững của một Tập đoàn cách tân và phát triển BDS danh tiếng danh tiếng Việt Nam, cùng chung tay vào sứ mệnh nâng tầm chất lượng – giá trị sống của cộng đồng mà Phát Đạt đã kiên định theo đuổi suốt hành trình 14 năm với nhiều mốc son rực rỡ.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN