Cư dân Hinode City hưởng lợi lớn

Chủ đầu tư Vietracimex cho biết, thiết kế hệ thống cửa chính mỗi căn hộ chung cư lùi 1 dao động 0.6 m2 không tính vào giá phân phối để chắc chắn sự sang trọng và riêng tư cho một vài cư dân.

Hinode City – Sống chất lượng như người Nhật Bản

Từ lâu, Nhật Bản đã nổi tiếng là dân tộc có tuổi thọ cao nhất địa cầu. Điều này bắt nguồn từ việc họ rất chú trọng đầu tư cho một vài nhân tố chọn lọc tới chất lượng cuộc sống, từ thiết kế, lối sống, an toàn, an ninh cho đến y tế, giáo dục.

Với cảm hứng từ tư duy và phong một vàih của người Nhật Bản, Vietracimex đã tái hiện 1 không gian sống nguyên tắc Nhật Bản ngay ở trọng điểm Hà Nội.

vietnamnet
Cửa chính căn hộ chung cư Hinode City có dao động lùi tạo sự sang trọng, riêng tư (Ảnh minh họa)

Với mong muốn kiến tạo nên các căn hộ chung cư cấp cao thực sự, Chủ đầu tư Vietracimex không ngại hi sinh lợi nhuận. Tại Hinode City, toàn bộ cửa chính căn hộ chung cư đều có dao động lùi gần 0,6m2 nhằm tạo sự sang trọng cho căn hộ chung cư và tính riêng tư cho gia chủ. Chỉ tính riêng quy mô này trên 1099 căn hộ chung cư, chủ đầu tư đã giảm tới hơn 650m2 sàn – Điều mà không phải chủ đầu tư dự án cấp cao nào cũng sẵn sàng thực hiện.

Các căn hộ chung cư ở đấy được bàn giao đã đi vào hoạt động tới tủ tường phòng master, một vài thiết bị vệ sinh, bếp từ, hút mùi, điều hòa multi âm trần, đèn chiếu sáng… Tất cả đều là sản phẩm từ một vài thương hiệu quốc tế.

Đầu tư hệ thống kính hộp cho toàn bộ một vài căn hộ chung cư hướng đâyn nắng

vietnamnet
Toàn bộ diện kính hướng đâyn nắng ở Hinode City được sử dụng kính hộp một vàih nhiệt

Theo thiết kế, toàn bộ diện cửa kính của một vài căn có hướng đâyn nắng như Tây, Tây Nam đều được Chủ đầu tư lắp kính hộp. Đây là loại kính có kết cấu dạng hộp có dao động trống ở giữa nạp khí trơ cho phép giảm tối đa tiếng ồn và tăng khả năng một vàih nhiệt.

Điều này không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm điện năng sinh hoạt mà còn ngăn sự ngưng tụ hơi nước vào mùa lạnh, khi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa nội khu và ngoài nhà. Được làm từ kính dán an toàn, kính cường lực, hộp kính chịu được va đập mạnh, chắc chắn sự an toàn cho mọi cư dân.

Chi thêm hàng chục tỷ đồng để chắc chắn an toàn

Trong bối cảnh nhiều bạn lo lắng về hiểm họa cháy nổ ở một vài khu chung cư, nhiều chủ đầu tư mới bắt đầu nghiên cứu, bổ sung một vài thiết bị kỹ thuật có tâm lý “mất bò mới lo làm chuồng”. Trong khi đây, ngay từ GĐ đầu triển khai dự án, Vietracimex đã nhất quán lấy an toàn cho cư dân làm tiêu chí danh tiếng khi thiết kế Hinode City.

Với lượng căn trên 1 mặt sàn như tòa Sachi đang mở phân phối chỉ cần 2 thang thoát hiểm đã đạt chuẩn, Vietracimex đầu tư đến 4 thang, phân bố đều ở hai đầu đơn nguyên giúp rút ngắn dao động một vàih tiếp cận từ một vài căn hộ chung cư tới lối thoát nạn trong một vài trường hợp khẩn cấp. Với thiết kế này, chủ đầu tư đã dành thêm tối thiểu 40m2 quy môở mỗi tầng cho hệ thống thang thoát hiểm thay vì thiết kế căn hộ chung cư phân phối để tối đa hóa lợi nhuận.

vietnamnet
Hinode City – 1 trong số ít dự án chung cư ở Hà Nội ứng dụng biện pháp chống cháy lan

Bên cạnh đây, hệ thống phòng cháy chữa cháy Hinode City cũng được đầu tư có một vài thiết bị tối tân mà hiện ở Việt Nam, chỉ có một vài khách sạn 5 sao và số ít dự án cấp cao mới ứng dụng.

Đó là một vài thiết bị được sản xuất theo nguyên tắc NFPA (Tiêu chuẩn của hiệp hội PCCC Quốc gia Hoa Kỳ) – 1 trong các nguyên tắc danh tiếng địa cầu, đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Các thiết bị đạt chứng chỉ UL (Underwriters Laboratories), FM (FM Approvals), hai doanh nghiệp độc lập về khoa học an toàn, chứng nhận, kiểm định sản phẩm danh tiếng trên địa cầu. Để sở hữu hệ thống này, Chủ đầu tư chịu mức giá thành cao hơn gấp đến 2 lần so có thiết bị cộng hãng mà chưa có kiểm định.

Ngoài ra, Hinode City được ứng dụng biện pháp chống cháy lan bao gồm tường hoặc sàn chống cháy, có một vài thiết bị xuyên qua lỗ mở trên tường hoặc sàn và sử dụng các chất liệu thích hợp nguyên tắc quốc tế (EN 1366-3,4; ETAG 026-2,3; BS 476-20, ASTME814…) để ngăn chặn sự lan truyền đám cháy xuyên qua lỗ mở. Nếu đầu tư ở mức tối đa, biện pháp này có thể chắc chắn ngăn cháy lan toàn vẹn lên đến 4 giờ.

Hiện nay, ở phân khúc căn hộ chung cư chung cư Hà Nội, Hinode City là 1 trong số ít dự án đầu tư cho hạng mục này. Sự đầu tư cho hệ thống kỹ thuật, thiết kế tổng thể dự án là điều không dễ nhìn nhận nhưng lại là giá trị thực sự mà cư dân sẽ nhận được khi về sinh sống.

Thông tin chi tiết về dự án Hinode City

Hotline: 090 3315 666 / 091 2953 888

Website: http://www.hinodecity.com.vn

Đại lý phân phối chính thức:

CT TNHH TM&DV bất động sản Blue sea. 0901 884 666

Sàn bất động sản City Homes. 0939 98 22 88

CT CPDV và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. ‎094 680 9191

CT CP Đầu tư và Tư vấn bất động sản Tâm An. 0941 580 555

CT TNHH DV và ĐT Tân Long. 0906 761 555

CT TNHH Đầu tư TMDV Vận tải Thịnh Phát. 0945 18 11 88.

Lệ Thanh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN