Đại gia địa ốc miền Tây sắp đầu tư khu nghỉ dưỡng 1.500 tỷ đồng tại Thanh Hóa

Khu du lịch sinh thái Vua Lê như 1 công trình xã hội thu nhỏ sẽ được tập đoàn Sao Mai (An Giang) đầu tư ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa, có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Được biết, dự án được thi công trải rộng trên quy mô dao động 100ha, chuẩn bị bắt đầu làm trong năm 2018. Dự án tập trung vào lĩnh vực du lịch tâm linh, bởi theo lý giải của tập đoàn này đấy là phân khúc phân khúc thích hợp có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và bản sắc văn hóa của cùng đồng khu vực này.

Theo đây, GĐ 1, Sao Mai sẽ quy hoạch 63ha để thi công một vài phân khu: Trung tâm điều hành, sảnh khánh tiết, khu trưng bày và phân phối hàng lưu niệm (Souvenir); khu dịch vụ, bãi giữ xe, đài nhạc nước, hệ thống phòng karaoke, bến thuyền.

Khu đồi Tịnh Tâm được bố trí một vài hạng mục: Khu nhà thiền, dịch vụ vọng cảnh, khu vườn bách thảo. Ngoài ra còn có một vài trạm xử lý kỹ thuật cho toàn khu Resort.

Khu nghỉ dưỡng – tổ chức sự kiện được bố trí một vài hạng mục: Trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn cấp cao (5 sao 280 phòng), Nhà hàng nổi, khu làng Việt, khu biệt thự bốn mùa, khu Villa, khu tắm khoáng, khu Bungalow trên hồ, sân golf và công viên cây xanh.

Khu đảo Ngọc – vui chơi vui chơi là khu vực biệt lập có một vài khu công dụng khác. Ở đấy sẽ hình thành theo tính chất trải nghiệm môi trường xung quanh có một vài chủ đề khác nhau, khu thương mại, mua sắm cấp cao, khu vui chơi vui chơi (nhạc nước, Night club), khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Đại diện Tập đoàn Sao Mai cho biết: “Hy vọng sự ra đời của dự án này sẽ tạo 1 điểm nhấn cho du khách trong và ngoài nước khi đến có Khu du lịch sinh thái Vua Lê thông qua mạng lưới công nghệ 4.0 rộng khắp toàn cầu, đem lại hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm về chất lượng và dịch vụ ở khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là tâm huyết của Tập đoàn đối có phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và ngành du lịch nước nhà”.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339