Danang Pearl – Lựa chọn sống lý tưởng giữa lòng Đà Nẵng

Sở hữu địa điểm đẹp ở trọng điểm quận Ngũ Hành Sơn, có cơ sở hạ tầng xung quanh đã đi vào đã đi vào hoạt động, địa điểm gần biển, hướng nhìn ra sông Cổ Cò, Da Nang Pearl như 1 bản hòa ca giữa đất và trời, giữa cây cối và sông nước…, có đến cảm giác bình yên, tha hồ về 1 môi trường sống “ngập tràn hơi thở môi trường xung quanh”

Sở hữu địa điểm đẹp ở trọng điểm quận Ngũ Hành Sơn, liền kề một vài tiện ích cao cấp
Sở hữu địa điểm đẹp ở trọng điểm quận Ngũ Hành Sơn, liền kề một vài tiện ích cao cấp

Nằm trên trục các con phố Lê Văn Hiến nối dài, là con các con phố giao thông “huyết mạch” nối Đà Nẵng có phố cổ Hội An. Dự án còn giáp giới có một vài tiện ích cao cấp như: Khu thành thị FPT City, bãi tắm non nước, núi Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non nước, sân Golf, làng đại học Đà Nẵng, trường liên cấp quốc tế Singapore…

Không các được bao bọc xung quanh bởi một vài tiện ích cao cấp, dự án còn được chú trọng đầu tư một vài tiện ích tiên tiến nội khu có thể kể đến như: quảng trường ánh sáng bên sông, con các con phố năng lượng mặt trời, công viên gym thể thao…Từ các tiện ích “độc đáo”, DaNang Pearl chờ mong sẽ có lại cho bạn 1 cuộc sống “lý tưởng” ở 1 trong các đô thị “đáng sống” nhất Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể của dự án
Phối cảnh tổng thể của dự án

Sau các dấu ấn mạnh mẽ và sự thành công trong việc triển khai 3 GĐ: phân khu đất nền nhà phố, phân khu Greenwood, và phân khu Pearl River. Đất Xanh Miền Trung tiếp tục triển khai GĐ 4 của dự án có việc giải phóng mặt bằng, đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng để trình làng một vài sản phẩm đất nền – mở ra thời cơ có cho bạn có mục đích ở hay đầu tư kinh doanh.

Đất nền nhà phố và villa có một vài tổng diện tích phong phú có một vài trục các con phố quy hoạch từ 11.5m, 17.5m, 48m. Khu vực phong cảnh và kiến trúc kiến trúc tiên tiến, xung quanh dự án dân cư đang hình thành càng ngày càng đông đúc, hệ thống giáo dục chất lượng cao và chuẩn quốc tế ngay trong nội khu và xung quanh dự án, một vài dự án lớn liền kề đang dần đã đi vào hoạt động…

Theo đại diện của Đất Xanh Miền Trung: “Với địa điểm đẹp, tiện ích đầy đủ, cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển cao cộng có tình hình khan hiếm đất nền trên địa bàn đô thị Đà Nẵng, DaNang Pearl là dự án trong mơ, có lại cho bạn môi trường sống thuận lợi cộng có thời cơ đầu tư sinh lời nổi bật”.

Các tiện ích cao cấp trong nội khu dự án
Các tiện ích cao cấp trong nội khu dự án

Được biết, một vài cơ quan công dụng của đô thị đang khẩn trương đã đi vào hoạt động thủ tục để kịp bắt đầu làm công trình các con phố Võ Chí Công nối dài vào cuối năm 2018, công trình thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn có chiều dài 1,21km, nối nút giao thông Trần Đại Nghĩa – Võ Chí Công có nút giao nút giao thông Võ Quý Huân – thông ra bãi tắm Tân Trà, công trình bao gồm các con phố và cầu sắt bắt qua sông Cổ Cò, bên cạnh dự án DaNang Pearl. Đây là công trình cải thiện hạ tầng giao thông được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển thành thị.

“Những bước tiến này sẽ tạo tiền đề và có tới thời cơ phát triển mạnh mẽ cho phân khúc BĐS ở đây”, đại diện của Đất Xanh Miền Trung cho biết. Quý bạn quan tâm tới dự án xin vui lòng điện thoại có Đất Xanh Miền Trung để được giải đáp hỗ trợ và nhận ưu đãi khủng từ phía doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung – 41 các con phố Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0932 43 43 88

https://www.facebook.com/datxanhnammientrung/

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339