Đầu năm 2019, Đà Lạt sẽ có đại trung tâm thương mại chuyên biệt cho khách du lịch

Đầu năm 2019, Đà Lạt sẽ có khu quần thể đại trung tâm thương mại và khách sạn chuyên biệt Đà Lạt Travel Mall cho khách du lịch qui mô hơn 5,000 m2. Dự án này khi đã đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến chẳng thể bỏ qua của gần 6 triệu du khách khi đến Đà Lạt.

Theo tin tức từ nhà cách tân và phát triển dự án địa ốc DNUPP, ở thời điểm hiện tại dự án địa ốc đã được xây đến tầng 4 và sẽ đưa vào vận hành toàn diện vào quý II/2019. Khi đưa vào vận hành, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành 1 trong 2 quần thể trung tâm thương mại và khách sạn lớn nhất tại Đà Lạt.

Dự án Đà Lạt Travel Mall không đơn thuần là khu trung tâm thương mại và khách sạn cung cấp không gian ăn uống, shopping, lưu trú, dự án địa ốc này còn là không gian cung cấp những trải nghiệm văn hoá và ẩm thực bản địa cho du khách. Có thể nói đây là dự án địa ốc trung tâm thương mại độc quyền khai thác mảng khách du lịch 6 triệu khách của Đà Lạt.

Ông Ngô Vũ Hoàng Dinh – Trưởng phòng cách tân và phát triển kinh doanh Công ty CP Địa Ốc Tiềm Năng DNUPP (nhà cách tân và phát triển dự án địa ốc) cho biết thêm: khách du lịch, đặc trưng là các khách du lịch nước ngoài khi đến với mỗi vùng đất, thứ đầu tiên mà họ muốn nghiên cứu chính là ẩm thực, văn hoá… đặc trưng cuả vùng đất đó. Và Đà Lạt đang thiếu trầm trọng những không gian bởi thế. Vì vậy, chúng tôi cách tân và phát triển Đà Lạt Travel Mall để lấp vào những dao động trống lớn đó.

Ông Dinh cũng cho biết thêm, ở thời điểm hiện tại doanh nghiệp cũng đã kết nối với các doanh nghiệp du lịch danh tiếng Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp du lịch tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản để đưa dự án địa ốc Đà Lạt Travel Mall trở thành 1 điểm đến di sản trong hành trình tham quan du lịch của các du khách trong và ngoài nước.

Theo nhà cách tân và phát triển dự án địa ốc, Đà Lạt Travel Mall khi đưa vào vận hành sẽ trở thành một quần thể không gian ẩm thực bản địa, mua sắm, làng nghề truyền thống, nhà hàng đẳng cấp, trung tâm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn đẳng cấp mang đậm dấu ấn bản địa của Đà Lạt.

Cụ thể, tại tầng hầm là khu food court lớn nhất tại Đà Lạt, nơi đây sẽ trở thành một “thiên đường ẩm thực” quy tụ món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt …

Phối cảnh khu foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng 1 là không gian cửa hàng café và Trung tâm mua sắm với hàng ngàn các mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ, đồ điện tử… Ngoài ra, đây còn là khu kết hợp các văn phòng đại diện du lịch các nước (Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp…) nhằm thúc đẩy các hoạt động thương mại, du lịch và thảo luận văn hóa truyền thống Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng: tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu vang Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ… .

Tầng 3,4 là không gian khách sạn tiêu chuẩn nội thất 3 sao với góc nhìn “triệu view” ra đồi thông và trung tâm đô thị. Đặc biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm nhấn chẳng thể bỏ qua để lôi kéo khách du lịch.

Phối cảnh khu khách sạn của Đà Lạt Travel Mall.

Toàn dự án địa ốc có hơn 120 kiot thương mại phân bổ từ tầng hầm tới tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là gần 40 phòng khách sạn 3 sao. Mỗi kiot tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ dao động 1 tỷ đồng. Mặc dù tới đầu tháng 11, dự án địa ốc mới mở bán chính thức, nhưng ở thời điểm hiện tại dao động 1 nửa tổng số sản phẩm tại dự án địa ốc đã được các nhà đầu tư đặt giữ chỗ, chủ yếu quý khách là tiểu thương từ các khu chợ như Đà Lạt Center, chợ đêm Đà Lạt…

Chị Vân Anh, tiểu thương đang buôn bán tại Đà Lạt Center đặt 1 khi 4 kiot để mở của hàng tranh thêu và rượu vang cho biết thêm: Chị đổ 1 khi gần 5 tỷ vào Đà Lạt Travel Mall 1 khi là vì tin tưởng vào sự thành công của mô hình trung tâm thương mại độc đáp được cách tân và phát triển chuyên biệt cho khách du lịch khi đên Đà Lạt.

Phối cảnh quán café view 360 độ.

Hiện trong đợt mở bán lần đầu, các kiot trong Đà Lạt Travel Mall có giá từ 1 tỷ/kiot.

Dự án Đà Lạt Travel Mall

Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, ẩm thực truyền thống và văn hóa truyền thống trải nghiệm dành cho khách du lịch đầu tiên tại Đà Lạt.

Địa chỉ: Số 7, Phan Chu Trinh, đô thị Đà lạt.

Thông tin dự án địa ốc vui lòng điện thoại

Website: www.dalattravelmall.vn

Hotline: 0868 565 779.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN