Đầu tư hưởng lợi kép từ dự án TMS Grand City Phúc Yên

QOV.VN – Chủ đầu tư TMS Group dành tặng nhiều phần quà siêu quyến rũ nhằm tri ân bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ dự án TMS Grand City Phúc Yên. Chương trình bắt đầu từ ngày 10/07/2018 đến ngày 31/08/2018 có một số quà tặng giá trị như: Xe xe 4 bánhtô Mazda 3, Xe máy SH 125i, phone Iphone X, 5 chỉ vàng JSC…

Chọn mặt gửi vàng

Thành phố Phúc Yên là điểm đến quyến rũ khá nhiều chủ đầu tư trong nước. Tuy nhiên, thực ở số dự án diện tích lớn, cao cấp, chú trọng thi công không gian sống nhằm cung cấp nhu cầu thực của bạn chưa nhiều. Chỉ 1 số ít dự án của một số nhà đầu tư lớn cung cấp được điều đây, đơn cử như dự án TMS Grand City Phúc Yên của Tập đoàn TMS.

TMS Grand City Phúc Yên được xem là “của hiếm” ở Vĩnh Phúc khi ngay từ thời điểm trình làng ra phân khúc vào đầu năm 2018 đã tạo nên sức hút lớn đối có người dân Vĩnh Phúc và giới đầu tư địa ốc bởi một số nhân tố cực kỳ quyến rũ: Đầu tư bài bản, chất lượng cao, quy hoạch đồng bộ, tân tiến, cam đoan công đoạn.

TMS Grand City Phúc Yên tạo nên sức hút lớn trên phân khúc bất động sản tỉnh Vĩnh Phúc 2018
TMS Grand City Phúc Yên tạo nên sức hút lớn trên phân khúc bất động sản tỉnh Vĩnh Phúc 2018

Dự án này không chỉ cung cấp nhu cầu đầu tư của bạn mà còn kiến tạo 1 môi trường sống hoàn hảo, chuẩn phong một sốh Nhật Bản gần gũi, giao hòa có môi trường xung quanh và vẫn chắc chắn nhân tốc tiện nghi, tân tiến.

Quà tặng “khủng” hút khách đầu tư

Khu thành thị TMS Grand City Phúc Yên có đậm phong một sốh Nhật Bản có một số giá trị khác biệt, lấy môi trường xung quanh là ý tưởng chủ đạo, ưu tiên sử dụng một số chất liệu môi trường xung quanh, quy hoạch tổng thể: bể bơi ngoài trời, hồ điều hòa trọng điểm, khu thể thao dạo bổ, tập thiền hay một số con các con phố đạp xe thư giãn tràn ngập sắc hoa anh đào. Đặc biệt là một số dãy phố shophouse sầm uất được thi công đồng bộ và bố trí hợp lý, sẽ tạo dựng nên 1 cao cấp sống hoàn toàn mới, trở thành 1 tâm điểm vui chơi vui chơi lôi kéo cùng đồng.

Các nhà đầu tư có thể thuê dài hạn kinh doanh khu shophouse ở dự án
Các nhà đầu tư có thể thuê dài hạn kinh doanh khu shophouse ở dự án

Ngoài một số ưu thế về địa điểm, thiết kế và tiện ích, TMS Grand City Phúc Yên còn đang lôi kéo đông đảo nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng linh hoạt như hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng. Chủ đầu tư cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để một số nhà đầu tư có thể cho thuê dài hạn kinh doanh ở một số dãy shophouse có ưu đãi miễn phí lên đến 12 tháng tiền thuê.

Đặc biệt trong thời gian từ ngày 10/07/2018 đến ngày 31/08/2018, chủ đầu tư dành tặng thời cơ nhận ngay 01 xe xe 4 bánh Mazda 3 trị giá 750 triệu đồng, 01 xe máy SH 125i trị giá 75 triệu đồng, 02 phone iPhone X trị giá 25 triệu đồng/chiếc và 05 chỉ vàng SJC trị giá 18 triệu đồng cho 10 bạn Thứ nhất đặt chỗ thành công.

Trước đây, chủ đầu tư TMS Group cũng tạo tiếng vang khi dành một số phần quà tri ân bạn là chủ có ở dự án và bạn đăng ký đặt chỗ thành công 1000 suất học bổng tiếng Anh ở Scots English Phúc Yên có tổng giá trị 3.5 tỷ đồng nhân dịp công bố phân khu Momiji của dự án.

PV

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Quận 8 xem ngay

==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN