DKRA Vietnam phân phối chiến lược Khu phức hợp hạng sang EverGreen

Ngày 15/10, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam phân phối chiến lược Khu phức hợp EverGreen tại Marina Club House trong khuôn viên dự án nhà ở tại số 300, Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM.

Khu phức hợp đẳng cấp EverGreen tọa lạc trên mặt đường đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Q.7, do Công ty TNHH Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam hợp tác đầu tư, quản lý và cách tân và phát triển dự án nhà ở với mục tiêu kiến tạo nên một kiệt tác nghệ thuật sống tại khu Nam Sài Gòn.

Sự hợp tác của Công ty Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam không chỉ đơn thuần cùng cách tân và phát triển một dự án nhà ở tầm cỡ mà còn là sự liên kết của hai thương hiệu có danh tiếng và địa vị trên thị trường BDS. Bên cạnh đó, với danh tiếng và bề dày bí kíp, cùng hệ thống dữ liệu quý khách phong phú là những lợi thế của DKRA Vietnam trong các bước đồng hành cùng Công ty Tài Nguyên và Công ty TNR Holdings Việt Nam phân phối chiến lược Khu phức hợp đẳng cấp EverGreen.

Khu phức hợp hạng sang trọng EverGreen sở hữu bến du thuyền riêng cho từng villa.

Sở hữu khuôn viên 7,4 ha, EverGreen bao gồm 42 ngôi villa vườn Garden Villa, 68 ngôi villa phố City Villa và 96 căn hộ Sky Villa. Dự án dành 5.000m2 diện tích cho công viên và được bao quanh bởi 3 dòng sông lớn mang lại vượng khí và sự mát lành cho những vị chủ sở hửu.

Với hệ thống tiện ích như nhà hàng tổ chim Marina Club House, câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp, hồ bơi panorama xuyên suốt kết nối từng căn villa… EverGreen được phân tích là khu phức hợp bậc nhất tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Trong đó, Marina Club House là công trình kiến trúc sánh tầm địa cầu và được phân tích là tổ hợp tiện ích sang trọng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dự án hội tụ tinh hoa của kiến trúc Âu – Mỹ với hai đơn vị thiết kế danh tiếng trên địa cầu là Huni Architects (Pháp) và Graham Taylor Designs (Mỹ). Huni Architects (Pháp) là cty thiết kế danh tiếng với các công trình kiến trúc tiêu biểu gắn với cộng đồng, môi trường xung quanh và chú tâm chất lượng sống. Graham Taylor Designs (Mỹ) do kiến trúc sư Graham Taylor, thành viên hiệp hội thiết kế Hoàng gia Anh sáng lập, nổi tiếng với các công trình lộng lẫy tại Đông Nam Á, Trung Đông và châu Âu.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339