Đô thị sinh thái Dragon Village: Phát triển vì sự bền vững

Tp.HCM càng ngày càng được mở rộng và xuất hiện nhiều hơn những khu đô thị mới, mang đến cho quý khách nhiều thời cơ chọn lọc, nhưng cũng khiến họ bối rối vì không biết đâu mới sự thật đáng sống. Do đó, để có thể thuyết phục được quý khách, câu chuyện không phải nằm ở việc dự án địa ốc mới có thêm nhiều tiện ích hạ tầng, mà hơn hết phải là mang nhân tố sinh thái học, lấy chất lượng cuộc sống con người làm trọng tâm để cách tân và phát triển bền vững.

Nền tảng từ thực tiễn

Không phải đến bây giờ khái niệm đô thị sinh thái mới được đề cập trong cách tân và phát triển đô thị Việt Nam, mà từ cả chục năm trước đã được nhiều chuyên gia nhắc tới như một mục tiêu của cách tân và phát triển bền vững. Không đơn thuần chỉ là tỷ lệ phong cảnh cây xanh, sạch đẹp của khu đô thị, mà là khả năng dân cư có thể tiếp cận, trải nghiệm được các dịch vụ sống căn bản một cách tốt nhất. Ở đó, bên cạnh những căn villa, nhà phố được thiết kế sắc sảo, bố cục hài hoà giữa môi trường xung quanh và con người, còn có cả một đô thị tiện ích, đa tính năng, cung cấp mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, vui chơi, vui chơi đẳng cấp và tiên tiến.

Theo KTS Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, để tạo nên một tổ hợp đô thị sinh thái ko phải dễ bởi đô thị này được tạo nên không chỉ là mảnh ghép vô hồn của những mảng bê tông kiên cố, mà ở đó phải có sự sắp đặt, bố trí hài hòa mang hơi hướng nghệ thuật. Đô thị đó phải được kiến tạo để dung hoà giữa phong cách kiến trúc đương đại với môi trường môi trường xung quanh xung quanh, tạo nên các công trình bền vững, mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn.

Đặc biệt, ở đó con người được đặt làm trọng tâm cách tân và phát triển và lấy mối liên kết với môi trường xung quanh làm chủ đạo để hình thành nên một không gian sống đã đi vào hoạt động khi được nhìn từ ngoại khu vào. Còn từ nội khu, một đô thị sinh thái sự thật cần phải cần cả hệ thống quản lý và vận hiệu quả, chuyên nghiệp và công tác quản trị về con người, giữa nhân viên bảo vệ, vệ sinh, kỹ thuật viên bảo trì thiết bị với người thụ hưởng luôn hài lòng với nhau từ những điều giản dị nhất.

Dragon Village – nơi nuôi dưỡng giá trị sống lên tầm cao mới

Được biết tới là một trong những tập đoàn BDS tiên phong khai mở vùng đất phía Nam Sài Gòn, Phú Long đã đánh thức vùng đất bị lãng quên thành Khu đô thị Dragon City – một trong những không gian sống quy tắc nhất cả nước về môi trường sống và sự hài lòng của quý khách. Với bí kíp và tiềm lực tích luỹ trong hơn một thập kỷ hình thành và cách tân và phát triển, Phú Long vững tin triển khai vô vàn các dự án địa ốc qui mô lớn dựa trên nền móng vững bền, nguồn tài chính dồi dào, năng lực cách tân và phát triển đô thị sinh thái bền vững. Và Dragon Village chính là dấu ấn của Phú Long tại Đông Sài Gòn.

Dragon Village – Thành phố của giá trị sống mới.

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Singapore, Dragon Village được giả dụ một “Oasis Garden – Phố trong vườn”, nơi giao thoa, đan xen giữa “không gian sống – làm việc – vui chơi – học tập” chất lượng cao lần đầu tiên xuất hiện tại khu Đông Sài Gòn. Các kiến trúc sư đã khéo léo sắp xếp và tạo dựng Dragon Village thành từng khu compound, bao quanh bởi những tuyến phố thương mại sôi động, những mảng cây xanh trải dài, những hồ phong cảnh thơ mộng, tạo nên môi trường sống yên bình, riêng không liên quan gì đến nhau nhưng nhưng vẫn đầy đủ tiện ích và mang tiềm năng giá trị tăng lên.

Hơn 70% diện tích của Dragon Village dành cho cây xanh, mặt nước và những hồ phong cảnh giúp đối lưu không khí tốt, không chỉ đem tới môi trường sống trong lành, chất lượng sống đẳng cấp mà còn giúp cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động kinh doanh sôi động. Nơi đây, cư dân được tận hưởng không khí mát mẻ và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nội khu phong phú hay tham dự các hoạt động giao thương tấp nập.

Không chỉ đặc trưng chú tâm về phong cảnh, Phú Long luôn quyên tâm đến lợi ích của quý khách, và lấy đó làm tiêu chí danh tiếng cho sự cách tân và phát triển bền vững của một khu đô thị. Chính vì vậy, nhà cách tân và phát triển Phú Long đã ký kết hợp tác với CBRE Việt Nam trong việc quản lý và vận hành Dragon Village theo những quy tắc quốc tế về bảo trì hạ tầng kỹ thuật, an toàn, vệ sinh, chăm sóc cây xanh. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, vui chơi, lễ hội… sẽ được tổ chức không ngừng nghỉ cũng là điểm nhấn nhằm hướng tới một cộng đồng văn minh, hòa đồng và thân thiện tại Dragon Village.

Các đợt bán hàng của Dragon Village đều lôi kéo rất đông quý khách tham dự.

Nằm ở địa điểm chiến lược chiến lược, trong vùng cách tân và phát triển kinh tế năng động và nhộn nhịp nhất của TP.HCM, là nơi giao thoa giữa trung tâm cách tân và phát triển năng động nhất của TP. HCM với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương với trung tâm đô thị tiên tiến, Dragon Village đã mau chóng tạo ra cơn sốt với quý khách tại khu vực phía Đông của đô thị.

Qua các đợt mở bán thành công, hàng trăm villa, nhà phố kinh doanh, nhà phố vườn của Dragon Village đã có chủ, sinh lời ngay và chuẩn bị sẽ còn tiếp tục tăng giá trong thời gian tới do khu Đông được định hướng trở thành “thung lũng Silicon” của đô thị Hồ Chí Minh và tốc độ cách tân và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở giao thông, hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Đón làn sóng đầu tư mới vào khu Đông dịp cuối năm, Nhà cách tân và phát triển BDS Phú Long mở bán nhiều chương trình ưu đãi đặc trưng cho quý khách khi mua nhà phố, villa tại khu đô thị Dragon Village. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị sản phẩm của Dragon Village, quý khách sẽ được tặng ngay sổ tiết kệm 100 triệu đồng hoặc chiết khấu nhanh lên đến 15% và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác cho nhà đầu tư.

Phòng kinh doanh Công ty Phú Long

Hotline: 1900 1899

Website: http://www.dragonvillage.com.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN