Dòng tiền cuối năm đang ồ ạt đổ vào BĐS Hưng Yên

Dòng tiền của các nhà đầu tư đang hướng về bất động sản Hưng Yên là lý do gây ra những cơn sốt cục bộ trong vài tháng trở lại đây tại khu vực lõi trung tâm của tỉnh công nghiệp giáp giới Hà Nội này.

Làn sóng nhà giàu Hà Nội chuyển tiền sang trọng đất nền vùng ven

Giá đất ở Hà Nội bị đẩy lên mức khá cao đã tạo xu hướng dịch chuyển sang trọng các tỉnh thành kế bên của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải thị trường nào cũng được nhà đầu tư nhắm đến mà sẽ có sự lựa chọn. Thực tế cho thấy, những địa phương có ngành công nghiệp cách tân và phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền càng có sức hút mạnh mẽ. Bởi nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân tăng cao là lực đẩy tăng giá cho BDS.

Quan sát cho thấy, trong số các thị trường BDS vệ tinh Hà Nội đang lôi kéo mạnh mẽ dòng tiền của các nhà đầu tư cuối năm thì Hưng Yên đang ở địa điểm dẫn đầu… Với lợi thế là tỉnh công nghiệp giáp giới Hà Nội cùng hơn 5 nghìn tỷ đang được đổ vào hạ tầng cơ sở giao thông, BDS Hưng Yên đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, chờ mong trở thành “tâm điểm mới” của thị trường bất động sản miền Bắc.

Qua khảo sát thực tại, tại nhiều khu vực hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch nằm cạnh các khu công nghiệp lớn, giá đất ghi nhận tốc độ tăng giá dao động 30% trong những tháng nửa đầu năm 2018. Cụ thể, tại khu vực trung tâm của Hưng Yên, giá đất giao động trung bình ở mức15 – 25 triệu đồng/m2. Tại địa điểm trục đường chính như mặt đường 39 giá đã tăng lên mức dao động 20– 40 triệu đồng/m2, thậm chí những nơi kinh doanh buôn bán tốt tại thị trấn Như Quỳnh, Phố Nối giá đã ở mức 40 – 50 triệu đồng/m2 đất, khu vực trung tâm Mỹ Hào, quanh chợ Bao Bì, Bệnh viện đa khoa Phố Nối giá đất cũng ghi nhận mức giao dịch ở mức 35-45 triệu/m2.

Đặc biệt, tại một số dự án địa ốc đất nền pháp lý đã đi vào hoạt động dù chưa chính thức công bố thị trường nhưng cũng đang tạo nên những cơn sốt cục bộ tại Hưng Yên. Đó là những dự án địa ốc khu thành phố lớn tại Hưng Yên được cách tân và phát triển bởi các ông lớn như Tập đoàn T&T, Tập đoàn Vingroup…

Dòng tiền cuối năm đang ồ ạt đổ vào bất động sản Hưng Yên - Ảnh 1.

Lộ diện “con át chủ bài” cho khách mua bất động sản tại Hưng Yên

Trong số những dự án địa ốc đang khiến cho bất động sản Hưng Yên nóng lên phải kể đến T&T Phố Nối do Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa nơi giao thương sầm uất nhộn nhịp được giả dụ “trái tim” của Phố Nối, chỉ mất trên 30 phút là có thể kết nối tới Hà Nội.

T&T Phố Nối đang được sự quan tâm đặc trưng của khách mua nhà không chỉ bởi địa điểm vô cùng dễ dàng mà còn bởi đây là một dự án địa ốc BDS đầu tiên, ông lớn T&T Group triển khai thi công tại tỉnh Hưng Yên. Dự án được đầu tư và chăm chút với định hướng kiến tạo là một khu thành phố đáng sống với những tiện ích nội khu đồng bộ như công viên, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời, TTTM và trung tâm thương mại… mà còn song hành cùng chủ sở hửu mở ra mai sau hưng thịnh với khoản đầu tư bền vững nhờ những thế mạnh nổi bật về địa điểm, hạ tầng và khả năng kết nối.

Không những là khu thành phố đáng sống, so sánh mức giá ở các dự án địa ốc kế bên và đất thổ cư xung quanh T&T Phố Nối vô cùng hấp dẫn khi thấp hơn so với mặt bằng chung với mức giá chuẩn bị từ 14 triệu đồng/m2. Theo nhận định của giới chuyên gia đây là mức giá vô cùng tranh đua và là thời cơ chẳng thể tốt hơn để mua hoặc đầu tư.

T&T Phố Nối được cách tân và phát triển bởi T&T Land – thành viên của T&T Group và đang được phân phối bởi 5 đại lý chính thức CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Hà Nội, Tân Long Land và Starlandlink.

Hotline điện thoại:

1. CENLand – 0915.93 33 22

2. Đất xanh miền Bắc – 0917 61 20 20

3. Minh Tiến Home Hà Nội – 0904 21 79 86

4. Tân Long Land – 0962 62 02 48

5. Starlandlink – 0988 40 66 55.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN