Dự án căn hộ cao cấp biển Vũng Tàu: DIC- Phoenix, Vũng Tàu Gateway

Sau gần 30 năm hình thành và cách tân và phát triển, DICCorp đã trở thành cty BĐS danh tiếng tại Việt Nam, với thế mạnh Đầu tư – Phát triển – Quản l‎ý các dự án bất động sản BĐS.

Tại dự án bất động sản khu trung tâm thành phố mới Chí Linh (100ha), DIC Corp đã thực hiện thi công đã đi vào hoạt động hệ thống cơ sở hạ tầng như đường cơ sở giao thông, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước. Các công trình hạ tầng xã hội trường mầm non, tiểu học, cấp 2 và các công viên.

Ngày 23/04/2013 Vũng Tàu đã được công nhận là thành phố loại 1, với lợi thế là thành phố Biển, điều kiện môi trường xung quanh ưu đãi, Vũng Tàu đã lôi kéo được rất nhiều các cty đầu tư, kinh doanh, đặc trưng là lĩnh vực BĐS, du lịch.

Thị trường BĐS Vũng Tàu trong những năm cách đây không lâu có tốc độ tăng trưởng tốt, lôi kéo được nhiều cty cách tân và phát triển BĐS, du lịch cả trong và ngoài nước.

Nắm bắt được các xu hướng trên, giai đoạn này, DICcorp mở bán ra thị trường 02 dự án bất động sản lớn:

Dự án khu căn hộ đẳng cấp DIC-Phoenix

Dự án nằm trong một tổng thể kiến trúc tiên tiến, với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh được thi công trên khu đất rộng hơn 26.000 m2. Dự án DIC Phoenix gồm 03 khối cao 27 tầng có 1.226 căn hộ đẳng cấp.

Dự án được thiết kế bởi cty Epel và cty MV global theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian được thiết kế phong phú, đồng bộ về kỹ thuật, rất tiện lợi về ánh sáng, công năng, hiệu quả sử dụng… cung cấp mọi nhu cầu

Tất cả các căn hộ được hưởng không gian trong lành của khu hồ Phụng Hoàng, sân golf và công viên Chí Linh.

Dự án DIC-Phoenix đang giao nhà.

Điểm nổi trội của dự án bất động sản là các tiện ích cho cộng đồng như: phố tản bộ ngoài trời kết nối trực tiếp với phong cảnh hồ Phụng Hoàng tạo nên môi trường sống chất lượng với không gian đầy nắng và gió.

Điểm lôi kéo cư dân cũng như khách du lịch tới DIC Phoenix là các khu ẩm thực ngoài trời kết nối với dãy phố- nhà hàng ẩm thực của các thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Châu Âu.

Khách hàng được nhận bàn giao nhà ngay trong khi ký hợp đồng, với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư.

Dự án khu căn hộ đẳng cấp Vũng Tàu Gateway

Dự án là một tổng thể kiến trúc tiên tiến, hiện diện tại cửa ngõ của thành phố vũng Tàu. Tọa lạc bên cạnh sân golf Paradise, và chỉ cách bãi biển 500m. Dự án Gateway gồm 02 khối cao 29 tầng hình elip, tận dụng tối đa tối đa view biển, chắc chắn toàn bộ các căn hộ đều có view biển hoặc view hồ, dự án bất động sản bao gồm 1.538 căn hộ đẳng cấp.

Dự án được thiết kế bởi Winter Group (Úc) theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ chất liệu thi công sử dụng trong và ngoài tòa nhà là chất liệu đẳng cấp, sang và thích hợp với khí hậu vùng biển, chắc chắn được độ bền, tiện nghi cho chủ căn hộ. Các căn hộ được thiết kế tiên tiến và linh hoạt với số lượng lớn thang máy tốc độ cao.

Dự án Gateway Vũng Tàu do Winter – Úc thiết kế.

Không gian được thiết kế phong phú, đồng bộ về kỹ thuật, rất tiện lợi về ánh sáng, công năng, hiệu quả sử dụng… cung cấp mọi nhu cầu nghĩ dưỡng.

Tòa nhà được thiết kế nằm trên khối đế rộng lớn, các dao động lấy sáng thông minh từ tầng mái xuống đất.

Điểm nổi trội của dự án bất động sản là: giáp giới với biển, không gian kiến trúc vô cùng tiên tiến, cung cấp các dịch vụ tiện ích ngay dưới tầng 01 khối đế của toàn nhà.

Hiện nay, tại Vũng Tàu, DICcorp chỉ chiếm gần 50% thị phần BĐS đẳng cấp, căn hộ du lịch. Trong những năm tới song song với việc cách tân và phát triển các dự án bất động sản BĐS đẳng cấp có địa điểm gần biển, DICCorp tiếp tục cách tân và phát triển các dự án bất động sản nhà ở trong các khu trung tâm thành phố để giải quyết nhu cầu về chổ ở cho người dân TP.Vũng Tàu.

Quý quý khách đăng ký mua căn hộ điện thoại:

Sàn giao dịch BĐS DIC

Trụ sở: 110 Cao ốc DIC-Phoenix B, Đ. Chí Linh 7, khu dân cư Chí Linh, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu

Điện thoại: 0909.988.555

Web: http://www.dicresco.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN