Dự án mang kiến trúc châu Âu trong lòng Sài Gòn

Những di sản kiến trúc với tuổi đời một trăm năm có lẻ là bảo chứng cho việc một công trình chất lượng sẽ có giá trị trường tồn cùng thời gian.

Sài Gòn trong 80 năm Pháp thuộc, đã kịp sở hữu cho mình không ít công trình mang đậm phong cách châu Âu. Những di sản kiến trúc độc đáo này đã trở thành biểu tượng trăm năm thịnh vượng, như: Khách sạn Continental, Nhà hát thành phố, Bưu điện thành phố,… Mỗi công trình nêu trên đều mang một nét đẹp và địa vị riêng, biểu tượng của thịnh vượng trường tồn.

Công trình mới tôn vinh kiến trúc châu Âu

Trong dòng hoài niệm và tôn vinh những công trình kiến trúc có giá trị tồn tại theo năm tháng, dễ làm ta liên tưởng đến một dự án bất động sản hiếm hoi nổi trội trên thị trường – Rome by Diamond Lotus của Nhà cách tân và phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation. Dự án mang trong mình sứ mệnh duy trì và tôn tạo nét đẹp kiến trúc châu Âu xưa tại Sài Gòn nay.

Rome by Diamond Lotus đặt ra cho mình những quy tắc kiến trúc cao nhất, quyết tâm cách tân và phát triển nên một dự án bất động sản biểu tượng thịnh vượng, trường tồn cùng thời gian. Dự án được thiết kế với lối kiến trúc cột và mái vòm quen thuộc cùng kiểu đối xứng hai bên, kết hợp sử dụng họa tiết trang trí tinh xảo mang âm hưởng châu Âu sang. Các chất liệu bày trí đều được chọn lọc khắt khe sao cho nổi trội được phong cách quý tộc và cuộc sống vương giả châu Âu.

Được truyền cảm hứng từ những di sản kiến trúc trăm năm, là một đơn vị cách tân và phát triển dự án bất động sản danh tiếng cả nước, Phúc Khang mong muốn kiến tạo nên công trình mang biểu tượng thịnh vượng, có giá trị trường tồn cùng thời gian.

Một tòa nhà phức hợp với đầy đủ tính năng từ thương mại đến nghỉ dưỡng theo phong cách cổ điển sang, Rome by Diamond Lotus chờ mong mang đến cuộc cách mạng về kiến trúc và phong cách sống châu Âu tại Việt Nam.

Hành trình tìm thành Rome của Sài Gòn

Khi nói rằng mỗi quốc gia, thành phố đều có thành Rome của riêng mình đồng nghĩa với việc nhắc đến cái “rốn” của thịnh vượng và tinh hoa của chính nơi ấy. Trong hành trình tò mò khám phá thành Rome, dễ khiến người ta đặt câu hỏi liệu có chăng một thành Rome đang ẩn mình của Sài Gòn. Đâu là vùng lõi, tâm điểm cách tân và phát triển, nơi tinh hoa tìm về của Sài thành?

Nếu cân đo đong đếm những tiềm năng và địa vị, nằm trong Quận 2, Thủ Thiêm xứng đáng là trung tâm của sự cách tân và phát triển. Nơi đây là đích đến, nơi mọi con đường đều dẫn về qua những dự án bất động sản cầu sắp sửa đã đi vào hoạt động như cầu thủ thiêm 1, 2, 3, 4 lần lượt kết nối Thủ Thiêm với các quận Bình Thạnh, quận 1, quận 4, quận 7. Thủ Thiêm còn là cửa ngõ kết nối thành phố với các tỉnh thành trên cả nước thông qua những tuyến đường xương sống như Đại Lộ Đông Tây, Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Cao Tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Không khó để tưởng tượng khi những cây cầu xây dựng xong, tuyến Metro đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là thủ phủ giao thương nhộn nhịp, nơi hội tụ của một cộng đồng tinh hoa. Theo định hướng, Khu thành phố mới Thủ thiêm không chỉ đảm nhiệm tính năng là trung tâm hành chính, tài chính, thương mại, dịch vụ đẳng cấp mà đây còn là trung tâm văn hóa truyền thống, nghỉ ngơi, vui chơi trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện Rome in Style – “Phong cách kiến trúc Châu Âu tại Sài Gòn xưa và nay”

Lúc 8h30 – Thứ 7, ngày 20/10/2018.

Tại Times Square – Tầng 5: 22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thông tin xem xét: www.phuckhang.vn; http://rome.diamondlotus.vn.

Hotline: (028) 7300 1345.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN