FLC Lux City Sam Son hết hàng, nhiều đại lý tiếc nuối

FLC Lux City Samson hết hàng, FLC Lux City Quy Nhơn chỉ còn 10% quỹ căn, FLC Lux City Quảng Bình cũng đã gần sạch quỹ hàng GĐ 1… Những tín hiệu này cho thấy độ sáng giá của chuỗi sản phẩm đô thị bất động sản nghỉ dưỡng và vui chơi FLC Lux City.

Cung không đủ cầu

Tháng 8/2018, Tập đoàn FLC chính thức mở bán đợt cuối cùng dự án bất động sản FLC Lux City Sam Son tại Hà Nội, Thanh Hoá, Ninh Bình, Thái Bình, lôi kéo dao động 5.000 quý khách, nhà đầu tư tham dự. Chuỗi sự kiện gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ bởi tiềm năng đầu tư hấp dẫn đến từ sản phẩm đô thị du lịch – vui chơi độc đáo mà còn bởi những màn trình diễn sôi động của các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng.

Kết thúc chuỗi mở bán, Đại diện Tập đoàn FLC cho thấy, 100% quỹ hàng cuối cùng (liền kề và villa) của dự án bất động sản FLC Lux City Sam Son đã được các đơn vị phân phối đăng ký hết.

“Rất đáng tiếc vì nguồn cung của FLC Lux City Sam Son chỉ có giới hạn trong những khi rất nhiều nhà đầu tư nhưng vẫn còn nhu cầu đăng ký mua thêm. Trên thị trường giai đoạn này những dự án bất động sản đô thị có sức hút và tiềm năng lợi nhuận lớn như FLC Lux City Sam Son chưa có nhiều. Chúng tôi rất mong chủ đầu tư tiếp tục triển khai các dự án bất động sản tương tự”, đại diện đại lý Danko chia sẻ.

Cũng theo vị đại diện này, thành công của FLC Lux City Sam Son đến từ hai nhân tố quan trọng: sự kế thừa những tiện ích của quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng FLC Samson Beach & Golf Resort được thi công từ GĐ một, và concept thiết kế “3 trong 1” độc đáo hài hoà giữa ba nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh.

Concept thông minh này biểu hiện lý tưởng trong 1.000 sản phẩm liền kề, hơn 500 villa cùng sự bổ trợ lý tưởng của gần 80 tiện ích chuấn 5 sao như: sân golf 18 hố dạng links cao cấp, bể bơi nước mặn 5.300m2 lớn nhất Việt Nam, con đường 3D, quảng trường biển… và lưu lượng hàng vạn du khách đến từ quần thể FLC Sầm Sơn.

Ước tính tỷ suất lợi nhuận trên vốn nhiều sản phẩm địa ốc tại FLC Lux City Sam Son có thể lên đến 18% trong năm đầu tiên và sẽ tiếp tục tăng từ 3-5% trong các năm tiếp theo. Ngoài ra, chính sách bán hàng bán hàng linh hoạt, chiết khấu ngay 5% giá trị tiền đất, hỗ trợ vay vốn lên tới 55% của chủ đầu tư cũng là một điểm cộng lớn đối với dự án bất động sản.

FLC Lux City Sam Son hết hàng, nhiều đại lý tiếc nuối - Ảnh 1.

FLC Lux City Sam Son được mệnh danh là “đô thị không ngủ”.

Ngoài lợi thế nội tại, FLC Lux City Sam Son còn hưởng thêm nhiều nhân tố thuận lợi khác từ cơn sốt bất động sản ở Sầm Sơn đang tăng mạnh với mật độ thanh khoản cao lên tới 70 – 80%. Đồng thời, Sầm Sơn là đô thị mới được đầu tư cơ sở hạ tầng toàn diện, lượng khách du lịch ước tính đến 2020 lôi kéo trên 5 triệu lượt.

“bất động sản Sầm Sơn đang đón một luồng gió mới và giá trị bất động sản tại đây sẽ có chiều hướng tăng lên. Đây là thời cơ cho các nhà đầu tư thứ cấp biết nắm bắt và chọn đúng thời điểm,” ông Đàm Văn Quỳnh – Tổng Giám Đốc Công ty Redland, nhận định.

FLC Lux City – chuỗi sản phẩm thành công nổi bật của Tập đoàn FLC

Lấy cảm hứng từ những thiên đàng vui chơi danh tiếng Châu Á như Las Vegas (Mỹ), Pattaya (Thái Lan),… FLC Lux City là những đô thị du lịch, vui chơi cao cấp thuộc chuỗi sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ đang được Tập đoàn FLC triển khai tại nhiều tỉnh thành như Sầm Sơn, Quy Nhơn, Quảng Bình. Dòng sản phẩm FLC Lux City bao gồm villa, liền kề. Trong đó liền kề chính là mô hình nhà phố thương mại du lịch và nghỉ dưỡng (shophouse).

Nếu FLC Lux City Sam Son hết hàng ngoạn mục, không kém cạnh, hai tiểu khu FLC Lux City Quang Binh: The Ocean Village và The Blue Village đã được đặt cọc đầu tư tới 90% quỹ căn và FLC Lux City Quy Nhơn đã chốt đơn cho 90% sản phẩm villa và nhà phố.

FLC Lux City Sam Son hết hàng, nhiều đại lý tiếc nuối - Ảnh 2.

FLC Lux City hiện là quần thể villa, nhà phố thương mại du lịch và nghỉ dưỡng đang được tìm mua.

FLC Lux City mang đến một nhịp sống nhộn nhịp không có ranh giới giữa ngày và đêm, như bản giao hưởng kết hợp hài hòa giữa môi trường xung quanh, phong cách kiến trúc sắc sảo, dịch vụ cao cấp và con người thân thiện.

Thành công của chuỗi sản phẩm FLC Lux City cho thấy khả năng hấp thụ lớn của thị trường địa ốc với những dự án bất động sản danh tiếng được chú tâm đầu tư và sức hút chưa hề giảm nhiệt của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN