Giải mã sức hút đầu tư mạnh mẽ của shophouse

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm cách đây không lâu, nhưng nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đã mau chóng khẳng định được ưu thế của mình và tạo nên sức hút mới trên thị trường BDS…

Hút đầu tư nhờ những tiềm năng nổi bật

Nếu như ở trên địa cầu, nhà phố thương mại là loại hình đã được cách tân và phát triển và ưa chuộng từ rất lâu với những khu phố nổi tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris ở Châu Âu hay Ginza (Nhật), Geylang (Singapore), Penang (Malaysia) ở Châu Á thì ở Việt Nam, đây nhưng vẫn là một khái niệm còn khá mới mẻ.

nhà phố – nhà phố thương mại là sản phẩm BDS được thiết kế cân đối dựa trên hai tiêu chí: Vừa để ở, vừa để kinh doanh. Ở tầng trệt, chủ sở hữu sẽ dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, các tầng trên sẽ dành cho không gian sinh hoạt gia đình, vừa dễ dàng cho việc điều hành công việc mà nhưng vẫn có sự riêng tư. Bởi vậy, việc sở hữu một căn nhà phố thương mại được nhiều chuyên gia phân tích là “mua 1 được 2”.

Hầu hết các căn nhà phố thương mại đều được xây dựng ở những địa điểm đẹp, dễ dàng cho kinh doanh, thiết kế nội khu cũng được cân đối sao cho cung cấp tối ưu nhất mọi nhu cầu sử dụng. Diện tích các căn nhà phố thương mại cũng không xây dựng hoàn toàn 100% giúp chủ nhà có cả diện tích kinh doanh trong và ngoài nhà. Thêm lí do nữa khiến loại hình này được yêu thích đó là tại các dự án nhà ở, số lượng nhà phố thương mại thường khá ít do quỹ đất có hạn.

Nguồn cung căn hộ nhà phố thương mại chỉ chỉ chiếm từ 1 – 3% trên tổng số các căn hộ của 1 dự án nhà ở và chỉ chiếm dao động 5% ở các khu thành phố lớn. Trong khi đó nhu cầu luôn trong hiện trạng nóng bức. Cung nhỏ hơn cầu khiến cho giá bán nhà phố thương mại luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, giá bán các căn hộ nhà phố thương mại còn có khả năng tăng 15 – 30% sau từ 1 đến 2 năm, thậm chí có thể cao hơn sau khi khu đã cách tân và phát triển thành khu phố thương mại. Nếu không trực tiếp kinh doanh, thời cơ mang lại lợi nhuận từ cho thuê cũng rất cao, từ 8% -12%/năm.

Chính vì vậy, ở nhiều dự án nhà ở lớn, các căn nhà phố thương mại mau chóng được đặt chỗ kín ngay từ khi mới chào bán.

The Manor Central Park – Lựa chọn tiềm năng cho nhà đầu tư

Ra mắt ở thời điểm thị trường còn mới mẻ, lại được cách tân và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Bitexco, The Manor Central Park mau chóng trở thành chọn lọc danh tiếng trong phân tích của các nhà đầu tư. Với hơn 700 căn nhà phố thương mại, tính đến hiện tại, đây là dự án nhà ở nhà phố thương mại cao cấp và có qui mô lớn Hà thành.

Hà Nội nay đã có dự án nhà ở nhà phố cao cấp tầm cỡ quốc tế.

Lấy cảm hứng từ những khu nhà phố thương mại lừng danh địa cầu, The Manor Central Park hội tụ đủ 5 nhân tố khiến các nhà đầu tư đều mau chóng bị thuyết phục: cảm hứng thiết kế độc đáo, địa điểm đẹp, thiết kế thông minh, tiện ích nổi bật và tiềm năng sinh lời lớn.

Kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống Hà Nội truyền thống và những vẻ đẹp hoa lệ nhất của các khu nhà phố thương mại nổi tiếng châu Âu, The Manor Central Park mang lại cảm hứng độc đáo khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng ngay lần đầu công bố. “Chúng tôi đã dành nhiều năm, bỏ ra nhiều công sức để đi trải nghiệm, nghiên cứu rất kỹ các vấn đề ưu, nhược điểm tồn tại của nhiều dự án nhà ở trên địa cầu và Việt Nam để tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất”- Ông Stephan Evans – Giám đốc vận hành dự án nhà ở chia sẻ

Dự án nằm ở phía Nam đường vành đai 3 trên trục đại lộ Nguyễn Xiển – Xa La, cách phố cổ Hà Nội chỉ 20 phút lái xe, vô cùng thuận lợi để đầu tư.

Các căn nhà phố tại The Manor Central Park hội tụ đầy đủ những yếu tố đặc trưng của những khu nhà phố thương mại thành công trên thế giới.

Các khu phố thương mại The Manor Central Park đều được quy hoạch không gian kinh doanh hợp lý, mỗi khu vực lại có thiết kế mặt đường khác nhau. Vỉa hè rộng lên đến 9m, nơi sẽ được bố trí những hoạt động đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội, chờ mong sẽ mang lại thời cơ kinh doanh lớn cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, các căn nhà phố thương mại có 2 mặt đường nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau gây bất tiện. Đặc biệt, một số căn còn đối diện công viên trung tâm với tầm nhìn tuyệt đẹp. Với những lợi thế đó, nhiều chuyên gia phân tích giá trị của The Manor Central Park sẽ tiếp tục tăng thêm.

Một điểm cộng nữa là phố thương mại The Manor Central Park sẽ có nguồn quý khách môi trường xung quanh đông đảo từ chính những cư dân trong dự án nhà ở với qui mô chuẩn bị lên đến 35.000 người. Chủ nhà phố thương mại cũng sẽ được “thừa hưởng” một số lượng khách đáng kể từ các lễ hội quốc tế, sự kiện, khách tham quan tại công viên Chu Văn An nằm kế bên.

Với những lợi thế nổi bật về thiết kế và khả năng sinh lời cao, phố thương mại The Manor Central Park đang là chọn lọc đầy sức hút với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án hiện đã chính thức mở bán với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn.

Để thăm quan nhà mẫu và nghiên cứu tin tức chi tiết, điện thoại các Đơn vị phân phối chính thức của dự án nhà ở:

Savills Vietnam: 0943095995

An Phú Hải: 0982726655

MLAND Vietnam: 0949867768

An Phát Land: 0976182255.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339