Giới thượng lưu chủ động tìm kiếm không gian sống đắt giá

Mang một vài giá trị đỉnh cao, riêng biệt và không dành cho đa số, dòng sản phẩm villa “triệu đô” luôn khẳng định địa vị của mình trên phân khúc và để chủ sở hửu chủ động tìm đến.

“Hàng hiệu” cao cấp, xứng tầm thượng lưu

Với nhiều người, mức giá hàng chục tỷ đồng cho 1 ngôi nhà là điều quá xa xỉ. Tuy nhiên, khi đã hiểu rõ giá trị và trải nghiệm cuộc sống ở một vài ngôi villa cao cấp thì giới thượng lưu sẵn sàng chịu chi cả “triệu đô” để có nơi mà họ xem là đáng sống. Vì lẽ đấy, sự sang trọng và cao cấp thường không dành cho đa số mà chỉ thuộc về một vài ai thật sự tinh tế và đặt sự tôn nghiêm của chính mình lên danh tiếng.

Lẽ tất nhiên, khi đặt lên bàn cân, có 1 bên là giá bán “triệu đô” thì chính mình ngôi villa cũng là 1 tuyệt tác đắt giá. Giá trị của một vài villa hạng sang thường bắt nguồn và cộng hưởng từ một vài thế mạnh nổi trội về địa thế, kiến trúc, không gian sống, tiện ích và sự riêng tư, an toàn tuyệt đối trong 1 cộng đồng cộng địa vị, cao cấp.

Tiêu biểu như ở Khu villa compound cao cấp Sol Villas, “ngôi sao sáng” trên phân khúc bất động sản khu Đông Sài Gòn. Được ông Thierry Van De Wyngaert, Cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cố vấn kiến trúc, khu villa compound cao cấp Sol Villas định vị như 1 món “hàng hiệu” từ khi còn nằm trên bản vẽ cho đến khi đấyn chào chủ sở hửu.

Nằm ngay trái tim Khu thành phố PhoDong Village, Sol Villas kiến tạo nên 1 cộng đồng thượng lưu có một vài chuẩn mực sống đỉnh cao. Từng căn villa đều là 1 tuyệt phẩm xuất sắc từ kiến trúc ngoại khu, toát lên sự quyền uy và sang trọng. Tại đấy, một vài chủ sở hửu sẽ được trải nghiệm cuộc sống “luxury” đích thực có hệ thống tiện ích nổi bật, không gian xanh được đầu tư xuất sắc, hệ thống an ninh khép kín, chắc chắn sự riêng tư và an toàn tuyệt đối. Ngoài việc kiểm soát nghiêm ngặt việc ra vào khu villa, Sol Villas còn được sở hữu hệ thống camera dọc một vài tuyến đường cộng đội ngũ bảo vệ tuần tra 24/24.

Xứng đáng để mạnh dạn “xuống tiền” đầu tư

Với giới thượng lưu, họ hiểu rõ giá trị dòng tiền họ bỏ ra, cũng như sự đầu tư vào 1 sản phẩm chất lượng bao giờ cũng có về kết quả xứng đáng. Do đấy, bạn mua villa Sol Villas ít khi lo lắng về mức giá vì theo thời gian, giá trị khối tài sản “triệu đô” Sol Villas sẽ càng tăng thêm. Nói một vàih khác, chọn Sol Villas làm nơi định cư, song có người có tiền, đấy vẫn là “của để dành” an toàn và khôn ngoan.

Giới thượng lưu chủ động tìm kiếm không gian sống đắt giá - Ảnh 1.

Giá trị của Sol Villas càng ngày càng tăng theo thời gian.

Theo báo cáo Quý 1/2018 của CBRE Việt Nam, dòng sản phẩm villa ở TP.HCM có giá bán thứ cấp tăng 35% theo quý và tăng 37% theo năm. Nhu cầu nhà liền thổ đặc trưng tăng cao ở một vài quận chếch về phía Đông TP, đặc trưng là khu thành phố Cát Lái – Q.2. Trong khi đấy, Sol Villas là dự án villa compound cao cấp hiếm hoi ở Cát Lái cũng như trên toàn khu vực Quận 2 giai đoạn này. Với sự tăng thêm giá trị bền bỉ theo thời gian, việc đầu tư vào Sol Villas hoàn toàn đáng giá.

Không chỉ an tâm về tiềm năng tăng thêm giá trị tài sản theo theo thời gian, Sol Villas ngay từ ngày đầu công bố đã “ăn điểm” tuyệt đối về mặt pháp lý minh bạch có bạn. Chủ đầu tư Sol Villas, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) cho biết: “Hiện ở, chúng tôi đã có sổ hồng từng nền villa nên bạn có thể đề nghị được xem bất cứ khi nào mong muốn. Chúng tôi cũng đưa ra cam đoan về thời gian bàn giao sổ hồng cho từng cư dân của Sol Villas.”

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN