Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi hoàn thành cất nóc dự án

Vào 9h sáng ngày 11/11/2018, tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ mở bán chính thức dự án địa ốc Imperia Sky Garden và bốc thăm trúng thưởng căn hộ trị giá 2,1 tỷ đồng.

“Khẳng định niềm tin, dựng xây dựng chữ tín”

Sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, vào sáng 11/11 tới đây, dự án địa ốc Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) sẽ được chủ đầu tư chính thức mở bán tại khách sạn JW Marriott. Thông tin Imperia Sky Garden chính thức mở bán cùng với thời điểm dự án địa ốc đã chính thức đã đi vào hoạt động việc cất nóc 4 tòa căn hộ (Sky A, Sky B, Sky C và Sky D) đã được dư luận cực kỳ quan tâm.

Theo các chuyên gia BĐS, dự án địa ốc chính thức mở bán sau khi đã cất nóc xong đã khẳng định mạnh mẽ tiềm lực tài chính cũng như vấn đề pháp lý của chủ đầu tư. Trên thị trường giai đoạn này, không nhiều đơn vị chủ đầu tư làm được điều này.

Ở góc độ khác, các nhà môi giới lại cho rằng, Imperia Sky Garden đã đánh trúng vào tâm lý quý khách. Bởi cuối năm là thời điểm người có nhu cầu thường “xuống tiền” để chọn lọc các sản phẩm BĐS. Và mục tiêu chính là những dự án địa ốc đã xây dựng xong hoặc đã hình thành. Imperia Sky Garden đã cất nóc và mở bán đúng thời điểm này đảm bảo sẽ lôi kéo được đông đảo sự quan tâm của người mua nhà.

Về phía đại diện chủ đầu tư cho thấy thêm, việc mở bán chính thức sau khi dự án địa ốc đã cất nóc là để “khẳng định niềm tin, dựng xây dựng chữ tín” với người mua nhà giai đoạn này. Đến với Imperia Sky Garden, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro mua nhà trên giấy, mua nhà hình thành trong mai sau hay mua nhà tại những dự án địa ốc phát triển chậm độ. Mà thực tại, tại Imperia Sky Garden người mua nhà đã nhìn thấy căn hộ “bằng da bằng thịt”, nhìn thấy khu phong cảnh sống đang dần hiện lên, cùng với đó là hệ thống hạ tầng đang được đầu tư mở rộng, xây dựng mới. Và khi được “đích mục sở thị” bởi thế đảm bảo người mua nhà sẽ thấy được yêu mến, tin tưởng và chọn lọc Imperia Sky Garden.

“Bung” quà lớn trong ngày mở bán chính thức

Không những “chinh phục” người mua nhà bằng sản phẩm chất lượng cao, đã đã đi vào hoạt động, mà Imperia Sky Garden còn hấp dẫn quý khách bởi quà tặng giá trị lớn chưa từng có. Tại sự kiện Lễ mở bán diễn ra vào ngày 11/11 tới đây, toàn bộ những quý khách đã đặt mua thành công căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ được bốc thăm trúng thưởng thêm 1 căn hộ nữa trị giá 2,1 tỷ đồng. Điều đó có nghĩa, quý khách mua một căn nhưng sẽ có may mắn được sở hữu hai căn tại quần thể căn hộ đẳng cấp Vườn chân mây.

Và đối với người mua nhà, đây là một món quà có giá trị vô cùng lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng “hào phóng” dành tặng cư dân. Bên cạnh đó, nhiều chuyến du lịch đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc cũng sẽ được trao trong Lễ mở bán cho những quý khách may mắn. Ngoài ra, toàn bộ những quý khách tới tham dự sự kiện tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội cũng sẽ được nhận những quà tặng hấp dẫn.

Tham dự Lễ mở bán chính thức Imperia Sky Garden quý khách còn được giao lưu với ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Và theo tin tức chính thức của chủ đầu tư, bên cạnh những quà tặng may mắn sẽ được trao trong Lễ Mở bán thì toàn bộ quý khách đặt mua thành công căn hộ từ nay đến hết ngày 11/11 sẽ được tặng ngay 03 chỉ vàng trị giá 11 triệu đồng và một xe máy SH Mode trị giá 55 triệu đồng. Ngoài chính sách bán hàng quà tặng, chủ đầu tư nhưng vẫn tiến hành chính sách bán hàng vay vốn bank ưu đãi tới 75% giá trị căn hộ, chiết khấu đến 5% giá bán nếu quý khách thanh toán sớm.

Thông tin chi tiết điện thoại

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://Mik.imperiaskygarden.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN