Khách hàng hưởng lợi từ chính sách thanh toán đặc biệt khi sở hữu Safira

Khách hàng (KH) sẽ được chiết khấu đến 4% khi thanh toán vượt công đoạn đối với dự án nhà ở căn hộ Safira của chủ đầu tư (chủ đầu tư) Khang Điền. Ngoài ra, Safira còn tiến hành nhiều bề ngoài ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ sở hữu.

Đầu tư 600 triệu sở hữu căn hộ 2 tỷ, nhận thêm thời cơ chiết khấu 4%

Khang Điền vừa ra mắt chính sách bán hàng thanh toán đặc trưng cho việc mở bán dự án nhà ở căn hộ Safira ở quận 9 (TP.HCM) vào tháng 11/2018. Theo đó, KH sẽ chỉ bỏ ra nguồn vốn tích lũy ban đầu rất thấp để sở hữu căn hộ phong cách thiết kế Singapore tân tiến. Khi tham dự thanh toán vượt công đoạn bằng vốn tự có hoặc được sự hỗ trợ của bank trong trường hợp cung cấp điều kiện vay vốn, người mua sẽ được nhận 4% chiết khấu (trên tổng giá trị HĐMB chưa VAT). Bằng chính sách bán hàng đột phá này, Khang Điền mang đến nhiều thời cơ hấp dẫn để KH sở hữu căn hộ Safira đáng sống.

Chẳng hạn, với căn hộ có giá 2 tỷ (đã có VAT) của Safira, KH sau khi đóng 30% để ký HĐMB (khoảng 600 triệu) và đóng tiếp 40% bằng vốn tự có hoặc được bank hỗ trợ vay (khi cung cấp đủ điều kiện vay vốn theo quy định) sẽ nhận ngay mức chiết khấu đến gần 74 triệu đồng, tốt hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm trong thời điểm hiện tại.

Như vậy chủ sở hữu có thể dùng khoản tiền hấp dẫn nói trên cho các có kế hoạch tài chính cá nhân hoặc mua sắm nội thất trang hoàng cho căn hộ mai sau.

Khi nghiên cứu tin tức dự án nhà ở, người mua vô cùng ấn tượng trước các chính sách bán hàng chiết khấu ưu đãi dành cho KH thanh toán vượt công đoạn, đồng thời cho rằng đây là nỗ lực rất lớn từ phía chủ đầu tư để tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân mai sau của căn hộ Safira.

Safira tọa lạc tại mặt đường đường N6 (lộ giới 20m), kết nối vào đường N5 (lộ giới 20m) giáp giới đường Võ Chí Công, ngay góc giao Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (Q.9, kế cận Q.2).

Ngoài ra, một số KH cũng đặc trưng quyên tâm đến chương trình hỗ trợ vay “KHÔNG lãi suất, KHÔNG thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà” mà chủ đầu tư đưa ra để giúp giảm sức ép tài chính sau khi tham dự ký hợp đồng mua căn hộ. Chương trình tiến hành đối với các đối tượng cung cấp điều kiện vay của Ngân hàng và thời gian hỗ trợ không vượt quá 18 tháng (chi tiết theo chính sách bán hàng bán hàng của chủ đầu tư).

Bên cạnh đó, KH mua sỉ sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, với mức chiết khấu tăng thêm theo số lượng. Cụ thể, KH mua 2-3 căn sẽ nhận chiết khấu 1%, mua 4-6 căn là 1,5% và mua từ 7 căn trở lên sẽ được chiến khấu lên đến 2% trên tổng giá trị HĐMB (chưa gồm VAT).

Đối với những chủ sở hữu một trong các sản phẩm của Khang Điền như Lucasta, Merita, Melosa Garden, Rosita Garden, Mega Village, Jamila…; hoặc có người thân sở hữu các sản phẩm trên, chủ đầu tư cũng ưu ái dành tặng những đãi ngộ hấp dẫn nhằm tri ân sự tin tưởng và tình cảm KH đã dành cho Khang Điền nhìn chung và dự án nhà ở Safira nói riêng.

Đáng để ý hơn, những KH sở hữu căn hộ Safira còn có thời cơ bốc thăm may mắn trúng xe Toyota Camry 2.5Q trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Pháp lý minh bạch từ chủ đầu tư danh tiếng

Safira là dự án nhà ở căn hộ mới nhất của Khang Điền – Top 11 Nhà cách tân và phát triển BĐS danh tiếng nhất Việt Nam, tiếp nối thành công của dự án nhà ở Jamila. Năm 2017, Jamila bán gần 900 căn trong thời gian ngắn. Hơn nữa, dự án nhà ở còn được cất nóc vượt công đoạn 40 ngày, đã đi vào hoạt động khu Club House và Podium sang vào giữa tháng 9 vừa qua. Đây cũng chính là minh chứng cho tâm huyết và danh tiếng của chủ đầu tư Khang Điền đối với cư dân hiện tại, cũng như những KH sắp mua căn hộ Safira.

Safira có thiết kế phong cảnh mang âm hưởng phong cách Singapore. Hồ bơi tràn – Pool bar – Jacuzzi 1.000m2 diện tích mặt nước.

Vấn đề pháp lý luôn là quy định mà Khang Điền ưu tiên danh tiếng khi cách tân và phát triển các dự án nhà ở BĐS suốt hơn 16 năm, dự án nhà ở Safira cũng không ngoại lệ khi được bank VietinBank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn hộ. Đặc biệt, trước lúc mở bán, Block C và D của dự án nhà ở Safira đã có văn bản chấp thuận của Sở xây TP.HCM về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong mai sau. Hơn nữa, sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định, chắc chắn sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho người mua.

Safira gồm 4 block với 1.570 căn hộ, qui mô hơn 2,7ha, tỷ lệ xây khối đế 40%, khối tháp 32%, diện tích mảng xanh 6.500m2. Giá chuẩn bị từ 1,27 tỷ/căn (1+1PN, chưa VAT).

Với lợi thế hơn 50 tiện ích nội khu nổi bật, thiết kế phong cảnh mang âm hưởng Singapore tân tiến cùng chính sách bán hàng bán hàng hấp dẫn, dự án nhà ở Safira chờ mong trở thành điểm sáng của thị trường BĐS khu Đông TP.HCM vào quý 4/2018.

Liên hệ tham quan nhà mẫu:

0941 49 6868 | www.safira.com.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN