Khánh thành nhà ga quốc tế Cam Ranh sau 19 tháng thi công

Sáng nay (30/6), Công ty cồ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC) tổ chức lễ khánh thành, đưa vào làm việc nhà ga quốc tế Cam Ranh.

Sau 19 tháng thi công, nhà ga quốc tế Cam Ranh đã chính thức đi vào làm việc. Đây là nhà ga được đầu tư theo nguyên tắc 4 sao quốc tế Thứ nhất ở Việt Nam. Nhà ga quốc tế Cam Ranh có kiến trúc đặc trưng, lấy cảm hứng từ Tổ chim yến, 1 sản phẩm đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa.

Ý tưởng kiến trúc được biểu hiện rõ nét qua hình khối nhà ga và kiểu dáng dợn sóng của mái nhà. Không chỉ biểu hiện biểu tượng của địa phương, mái nhà có kiến trúc vươn rộng, phần lấy sáng đặt ở đỉnh mái còn giải quyết vấn đề thích nghi có điều kiện khí hậu ven biển, và là điểm nhấn lấy sáng cũng như tạo hình khối nghệ thuật vào ban đêm.

Với tổng qui mô sử dụng 50.500 m2, có tổng vốn đầu tư: 3.735 tỷ đồng, chuẩn bị, nhà ga sẽ đón tiếp 2,4 triệu đến 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế vào cuối năm 2018; và sau khi ứng dụng GĐ 1B lắp đặt bổ sung thiết bị đầy đủ trong nửa cuối năm nay 2018, nhà ga sẽ đạt công suất phục vụ 6-8 triệu khách/năm.

Điều đặc trưng là nhà ga được đầu tư và ứng dụng nhiều máy móc, công nghệ thông minh trong việc điều hành quản lý sân bay không hề thua kém một số sân bay danh tiếng trên địa cầu.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339