Phú Quốc và khả năng trở thành Singapore thứ 2 tại Đông Nam Á

Đảo Phú Quốc theo định hướng của chính phủ sẽ trở thành 1 đặc khu kinh tế trong tương lai vì theo phân tách của nhiều chuyên gia kinh tế Phú Quốc có rất nhiều một số tiềm năng phát triển đồng thời có rất nhiều điểm tương đồng có Singapore – con Rồng của Châu Á.

Biệt thự biển phú quốc

Phú Quốc mới được đưa vào khai thác du lịch trong dao động 5 năm trở lại đấy, nhưng Phú Quốc đã thu được một số kết quả cực kỳ bất ngờ. Theo phân tách của nhiều chuyên gia kinh tế, đảo Ngọc sẽ còn thu lại được nhiều thành công Bên cạnh đây nếu Việt Nam biết một sốh khai phá hết một số tiềm năng mà dự án có.

Phú Quốc và sự tương đồng có Singapore về địa điểm địa lý

Singapore là 1 quốc đảo nhỏ và có nền kinh tế phát triển vô cộng phát triển. Hòn đảo này là 1 kỳ tích về sự phát triển và là 1 minh chứng cho một số định hướng đúng đắn của một số người lãnh đạo. Singapore là trái tim của Đông Nam Á nằm ở nơi giao lưu và tập trung của nhiều tộc người khác nhau.

Điều kỳ diệu ở chỗ tổng diện tích của đất nước này rất hạn hẹp, tổng tổng diện tích của Singapore là 712 km2, 1 tổng diện tích quá khiêm tốn, nhưng nơi đấy vẫn tụ họp đầy đủ một số dự án địa ốc hoàng tráng, một số trung tâm thương mại nổi tiếng, một số thiên các con phố du lịch tầm cỡ …

Phú Quốc Việt Nam cũng may mắn có được một số điều kiện về địa lý khá tương đồng có Singapore thậm chí là ưu đãi hơn rất nhiều. Phú Quốc có tổng diện tích là 593,05 km2 chỉ kém Singapore hơn 100 m2. Phú Quốc cũng được xem là trung tâm của Đông Nam Á, là điểm giao hòa trung chuyển giữa một số nước láng giềng. Từ sân bay Phú Quốc, du khách chỉ mất dao động 2 tiếng để bay tới một số sân bay của một số quốc gia kế bên. Đó là chưa kể đến một số cảng nước sâu ở Phú Quốc cũng sẽ giúp giao thông các con phố thủy giữa một số quốc gia có thể phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra Phú Quốc còn có rất nhiều một số thế mạnh về môi trường xung quanh như có hồ nước ngọt (Singapore không có), có nhiều một số bãi tắm đẹp quanh năm trong vắt, điều kiện thời tiết quanh năm ôn hòa, có khu rừng nhiệt đới và khu sinh thái có phong phú một số loài động thực vật, có nhiều một số giá trị về văn hóa xã hội như nghề snr xuất hồ tiêu, ngọc trai, và nước mắm.

Singapore một số năm 70 và Phú Quốc giai đoạn này

Singapore một số năm 70 vẫn chỉ là 1 quốc gia không có gì đáng nổi trội, có một số làng chài nghèo đâyi, bình quân lương đầu người cũng không có gì đáng kể. Tương tự, Phú Quốc của Việt Nam thời điểm giai đoạn này cũng không có gì khác biệt. Mặc dù trong vài năm trở lại đấy, chính phủ cũng như nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu thi công một số công trình, dự án trung tâm để phục vụ việc di chuyển cũng như du lịch của du khách, nhưng sự đầu tư này vẫn chưa đủ để tạo ra 1 cuộc cải một sốh hoàn toàn cho bộ mặt của hòn đảo này.

Việc Phú Quốc càng ngày càng phát triển đã khiến nhà đầu tư không ngại ngần rót vốn cực mạnh vào đấy. Giá đất đang tăng dần theo thời gian, nhiều nhà đánh giá cho biết đấy là quá trình diễn ra môi trường xung quanh vì nơi nào hạ tầng phát triển vốn rót về nhiều thì ắt sẽ phát triển. Cũng theo Anh Thanh – Một nhà đầu tư đã mua đất Phú Quốc cho biết: “Đầu tư nên chọn kênh an toàn, đừng ham lợi nhuận nhanh, đất rẻ đôi khi lại hại mình”.

Sơ đồ phân lô của dự án Donasea Vilass 6
Sơ đồ phân lô của dự án Donasea Vilass 6

Anh Thanh cũng cho biết thêm sau khi nghiên cứu kỹ Anh cũng đã mua 2 nền ở dự án Donasae Villass – chuỗi dự án của doanh nghiệp Donaland. Lý do Anh đầu tư ở đấy doanh nghiệp đã tổ chức tua du lịch tham quan tiềm năng ở Phú Quốc để nhà đầu tư mới nghiên cứu phân khúc trước khi mua làm nhà đầu tư khá an tâm. Bên Cạnh đây chính sách phân phối hàng chiết khấu của doanh nghiệp khá quyến rũ, và điều quan trọng nhất là doanh nghiệp Donaland ra chính sách phân phối hàng cam đoan phân phối lại có lợi nhuận ít nhất là 20% 1 năm. Anh cho biết 2 nền đất Anh đã mua đã phân phối lại sau khi mua 2 tháng rưỡi có lợi nhuận 300tr 2 nền. Khá hài lòng có một sốh phục vụ của doanh nghiệp Anh chọn lọc mua thêm nền đất ở dự án Donasea Vilass 6 dự trù mở phân phối của doanh nghiệp.

Hạ tầng đang được hoàn tgiai đoạn này dự án Donasea Vilass 6

Hạ tầng đang được hoàn tgiai đoạn này dự án Donasea Vilass 6

Qua nghiên cứu Ông Dương Hoàng Khánh – Giám đốc doanh nghiệp Donaland cho biết dự án Donasea Vilass 6 là dự án doanh nghiệp mở ra nhằm tri ân bạn trong thời gian vừa qua nên có nhiều chương trình chiết khấu ưu đãi lớn. Đặc biệt cơ sở hạ tầng đã đã đi vào hoạt động gần hết như: đèn các con phố, cột điện, cây xanh, rảnh thoát nước. Khách hàng có nhu cầu sinh sống có thể xây nhà vào ở ngay.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN