Kiến tạo giá trị sống đích thực cho căn hộ hạng sang

Quỹ đất ở TP.HCM hạn hẹp, các ông lớn BĐS dần chào thua có thời cơ đầu tư địa ốc. Vì vậy, việc 1 dự án BĐS hạng sang tọa lạc liền kề tâm điểm “Phố Wall Sài Gòn” mau chóng lôi kéo sự chú tâm của phân khúc.

Phân khúc hạng sang nhìn từ câu chuyện Millennium

Cách đó không lâu, tài liệu dự án Millennium (1 dự án hợp tác bởi Chủ đầu tư Phát Đạt, Thảo Điền Investment và Techcombank) được thi công ngay ở Bến Vân Đồn, Quận 4) tung ra đã góp phần cách tân phân khúc nhà đất. Bởi lẽ, quỹ đất thành thị ở các quận trọng điểm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 4… đã cạn kiệt từ lâu, đẩy các chủ đầu tư lấn dần về ngoại tỉnh. Sự kiện thi công này không chỉ đánh dấu 1 dự án tên tuổi trên phân khúc thành thị mà còn khẳng định tiềm lực của nhà đầu tư, có thước đo quỹ đất dồi dào và năng lực tài chính bền vững.

Xét về hai tiêu chí trên, Millennium hoàn toàn đã có điểm cùng khi được Phát Đạt đầu tư phát triển. Với chuỗi thương hiệu The EverRich đình đám, đại gia địa ốc có tiếng này mau chóng tạo niềm tin cho người mua, giữa khi phân khúc định nghĩa “dự án cấp cao” chưa đúng chuẩn.

Nhìn lại chiều dọc các dự án trên phân khúc của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt như EverRich 1, EverRich 3, EverRich Infinity, Millennium (thiên niên kỷ) được nhận định ổn định theo thời gian mà công ty này định hướng thi công.

Trong xu thế giai đoạn này, căn hộ cao tầng cấp cao dường như chững lại, nhường chỗ cho phân khúc tầm trung và giá rẻ. Thế nhưng, theo nhận định của giới chuyên gia, BĐS hạng sang vẫn có sức hút mạnh dù chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ. Bởi bạn của phân khúc này chủ yếu là giới thượng lưu, người nước ngoài, doanh nhân, người nổi tiếng… Thực tế, dự án Millennium đã lôi kéo ngay khi vừa mở phân phối.

Vươn tới tầm nhìn không giới hạn

Với các thế mạnh trên toàn bộ các khía cạnh thiết kế, phong cảnh, tiện ích, chất lượng…, Millennium được phân tích cao về căn hộ cao tầng hạng sang, xứng đáng là công trình kết hợp nhuần nhuyễn giá trị thiết kế quốc tế và đặc trưng riêng biệt của văn hóa Việt Nam.

Millennium – 1 dự án xứng tầm của chủ đầu tư Phát Đạt.

Khó ở đâu ở TP.HCM, 1 dự án căn hộ cao tầng đạt được sự hài hòa cao nhất có tầm nhìn panorama – bao quát bức tranh toàn cảnh không gian chỉ trong 1 góc rộng. Từ Millennium có thể hướng tầm mắt về quận 1 sầm uất hay các cây cầu tuyệt đẹp dọc phía tây nam thành thị, thu trọn nhịp sống náo nhiệt của Sài Gòn hay các phút giây bình yên thư thả bên dòng sông thơ mộng.

Trước tình hình quỹ đất vàng của thành thị đã eo hẹp, dự án căn hộ cao tầng cấp cao, hạng sang tọa lạc ở địa điểm đắc địa càng ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu của phân khúc này vẫn rất cao. Vì vậy, mặc dù chịu sự tranh đua gắt gao trên phân khúc, vẫn có sức hút đặc trưng.

Sắp tới, khi dự án bàn giao vào quý II/2018, dự án tâm điểm này được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của cuộc sống thành thị cao cấp, kiến tạo nên không gian sang trọng và riêng tư bậc nhất có thiết kế bền vững có thời gian.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về các quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN