Lối sống tiện nghi – xu hướng của thế hệ 8x-9x

Chiếm tới 30% dân số Việt Nam, thế hệ 8x – 9x (là thế hệ 1 số người sinh trong dao động thời gian từ 1980 đến đầu thập niên 2000) đã và đang ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng tiêu dùng và phong 1 sốh sống của cả xã hội.

Khác có thế hệ cha mẹ và ông bà, thế hệ 8x – 9x tiếp xúc rất nhiều có công nghệ tiên tiến, trưởng thành cộng 1 số phương tiện truyền thông xã hội và nền kinh tế hội nhập. Dù bận rộn nhưng họ vẫn hướng đến 1 lối sống lành mạnh, chắc chắn cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư, coi trọng sức khỏe, ưu tiên môi trường sống gần gũi có môi trường xung quanh, chắc chắn 1 số nhân tố nâng cao chất lượng sống. Họ đề cao công nghệ, 1 số tiện ích có thể giúp họ đạt được sự cân bằng ấy.

Tiện nghi nổi bật có không gian xanh hoàn mỹ

Trong phân khúc phong phú và dồi dào nguồn cung GĐ này, loại hình nhà đất đang làm hài lòng đa số thế hệ bạn tiềm năng này là 1 số căn hộ chung cư có kiến trúc xanh, tiên tiến có nhân tố tiện nghi, dễ dàng được coi trọng, 1 số công dụng sử dụng có thể biến đổi linh hoạt.

Được đầu tư thi công bởi Tập đoàn Nam Cường, căn hộ chung cư cấp cao Anland tọa lạc ở cửa ngõ Khu thành thị Dương Nội cung cấp tuyệt vời đề nghị phong 1 sốh sống mới của thế hệ năng động này.

Theo khảo sát của công ty, 1 số người thành đạt trong thế hệ 8x-9x chọn lọc căn hộ chung cư cấp cao Anland không chỉ vì kiến trúc linh hoạt trong công dụng sử dụng mà còn bởi tầm nhìn tiên phong cho 1 chuẩn sống xanh, gần gũi có môi trường.

Lối sống tiện nghi – xu hướng của thế hệ 8x-9x - Ảnh 1.

Ban công vừa là nơi đâyn nắng gió vừa là vườn của mẹ cung cấp rau sạch cho bữa cơm gia đình.

Thiết kế tiên tiến, tối ưu công năng sử dụng của Anland cung cấp phong 1 sốh sống linh hoạt có 1 không gian bao hàm trọn vẹn 1 số tiện nghi. Phòng khách thông có phòng ăn rộng vừa là nơi làm việc, trò chuyện, vừa là không gian đầm ấm của bữa cơm gia đình. Trong khi đây, ban công/loggia bên cạnh là nơi đâyn nắng gió ánh sáng còn có thể đâyng thêm vai trò khác là vườn của mẹ, nơi trồng rau xanh, cây trái sạch bốn mùa.

Nằm trong Khu thành thị Dương Nội, Anland hưởng trọn lợi ích từ hạ tầng giao thông đồng bộ lẫn công trình tiện ích như công viên Thiên văn học, hồ điều hòa 6ha quy mô mặt nước, hệ thống trường học liên cấp Lê Quý Đôn. Bể bơi bốn mùa, 1 số shop rau sạch, hiệu bánh, cửa hàng tiện ích… ngay ở khối đế của tòa nhà cộng Vườn tuổi thơ 2000m2 ngay ở khuôn viên chắc chắn cuộc sống tiện nghi cho cư dân có chỉ 1 bước chân. Đặc biệt chỉ 1 sốh Anland dao động 500m, đại trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chuẩn bị sẽ đi vào vận hành năm 2019 sẽ là điểm vui chơi, mua sắm, vui chơi hoàn hảo cho cả gia đình.

Kiến tạo phong 1 sốh sống mới

Trưởng thành trong thời đại tài liệu và công nghệ tiên tiến, thế hệ 8x-9x hiểu rõ sự đánh đổi của sự phát triển, vì vậy họ đề cao cuộc sống lành mạnh, cân bằng và thân thiện có môi trường. Anland làm hài lòng đề nghị ấy khi được kiến trúc và sử dụng chất liệu thông minh theo chứng chỉ xanh EDGE cho phép tiết kiệm tối thiểu 20% năng lượng tiêu thụ. Điều này đồng nghĩa có việc hóa đơn điện nước hàng tháng của mỗi gia đình sẽ giảm được con số tương ứng.

Lối sống tiện nghi – xu hướng của thế hệ 8x-9x - Ảnh 2.

Phòng khách thông có gian bếp rộng thoáng.

Bên cạnh đây, không gian sống xanh được đặc trưng coi trọng nhờ tỷ lệ thi công thấp (chỉ 35%) cộng hệ thống cây xanh trong toàn khu thành thị. Những tuyến phố nội khu rợp bóng mát, công viên hồ điều hòa có đến bầu không khí trong lành, tươi mát.

Có vai trò có lại sự cân bằng cuộc sống sau guồng quay hối hả của công việc, tổ ấm Anland góp phần cộng thế hệ 8x – 9x kiến tạo nên phong 1 sốh sống mới, tiện nghi tiên tiến nhưng lành mạnh, thân thiện có môi trường.

Từ nay đến hết 31/3, bạn mua Anland hưởng mức chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ chung cư cộng 4-8 năm phí quản lý trị giá lên tới 70 triệu đồng. Đặc biệt khi dùng vốn tự có để chi trả sớm, bạn đồng thời hưởng mức chiết khấu lên đến 9,7% cho số tiền và số ngày chi trả trước hạn.

Hiện nay, Anland đang trong GĐ đã đi vào vận hành cuối cộng, dự tính bàn giao. Chủ đầu tư hỗ trợ bạn lên tham quan căn hộ chung cư vào hai khung giờ (10h và 15h) toàn bộ 1 số ngày trong tuần.

Thông tin điện thoại:

Website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị bán chính thức:

AnPhatLand: 0901.41.15.55

MaxLand: 0939.66.01.01

CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn