Long An đón nhận dự án khu đô thị gần 7.000 tỷ đồng

Tập đoàn Nam Long chính thức mở bán một vài nhà đầu tư chiến lược cộng hợp tác phát triển GĐ 1 của khu thành thị WaterPoit – Long An.

Theo đây, Tập đoàn Nam Long, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Grourp và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp sẽ cộng góp vốn theo mật độ chuẩn bị tương ứng 50% – 35% – 10% và 5% để cộng thực hiện GĐ 1 khu thành thị WaterPoit có tổng vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng. Đây là dự án chắc chắn cho sự phát triển dài hạn của Nam Long trong 5 – 10 năm tới ở tỉnh Long An.

WaterPoit tọa lạc ở mặt các con phố tỉnh lộ 830, kéo dài từ thị trấn Đức Hòa (tỉnh Long An) đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trọng tâm thị trấn Bến Lức (Long An). 3 mặt còn lại bao quanh bởi 5 km sông Vàm Cỏ Đông. Ở GĐ 1, WaterPoit có công viên trọng tâm rộng trên 20ha, 17 ha trường Địa học và trường quốc tế, 8 ha khu thương mại, 3 ha khu y tế…Được biết, WaterPoit sẽ chính thức ra mắt trong quý I/2019.

Theo phân tách của một vài nhà đầu tư bất động sản, chính hệ thống hạ tầng giao thông đang một vàih tân mạnh mẽ được xem như lợi thế lớn để phân khúc bất động sản tỉnh Long An phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Hiện ở, Long An đã có rất nhiều dự án lớn, từ 300 ha đến trên 1.000 ha, được chủ đầu tư thực hiện, như dự án Khu thành thị Sinh thái Năm Sao của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ở Cần Giuộc có tổng diện tích quy hoạch trên 419 ha, dự án Happy Land của Khang Thông có tổng diện tích trên 1.200 ha, 6 dự án của “đại gia” Trương Mỹ Lan – bà chủ tập đoàn Vạn Thịnh Phát có tổng diện tích hơn 2.000ha, dự án khu công viên sinh thái của Vingroup, Him Lam… Các dự án này đang trở thành các điểm nhấn quan trọng của phân khúc bất động sản Long An.

Một chuyên gia địa ốc độc lập cho rằng căn cứ vào tình hình phân khúc cũng như các định hướng phát triển trong tương lai, đặc thù là trên cơ sở đồ án quy hoạch vùng 2020-2050, có thể nhận định trong GĐ 2018-2020, phân khúc bất động sản ở Long An sẽ bước vào GĐ bùng nổ. Theo đồ án này, vùng TP.HCM sẽ gồm 8 tỉnh, đô thị trọng tâm phía Nam: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang có TP.HCM là hạt nhân.

Với quy hoạch đây, các hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng như vô vàn tuyến vành đai và các con phố xuyên tâm kết nối từ trọng tâm đô thị tới một vài quốc lộ, cũng như các tuyến kết nối giữa một vài tỉnh, thành sẽ dần được hình thành.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN