Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest

Nằm trong định hướng cách tân và phát triển kinh doanh, mở rộng hệ thống và mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Newstargroup chính thức mở bán thương hiệu Newstarinvest – ra nhập thị trường đầu tư thứ cấp trên toàn quốc.

Newstarinvest – mảnh ghép mới của Newstargroup

Newstargroup với nền tảng đầu tiên và là “mảnh ghép” lớn nhất – Newstarland – Đơn vị phân phối chiến lược các dự án địa ốc BDS của tập đoàn Vingroup. Chính thức thành lập từ năm 2013, Newstarland lần lượt ghi dấu trên thị trường BDS với vô vàn dấu mốc quan trọng như: Đại lý qui mô nhất 2015, Đại lý phân phối dự án địa ốc D’.Capitale có doanh số cao nhất 2017, “Đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất” đối với tòa G1, G2 của dự án địa ốc Vinhomes Green Bay, “Đại lý phân phối villa nghỉ dưỡng tốt nhất Miền Bắc” với dự án địa ốc Vinpearl Villas & Condotel..

Tháng 7/2017, mảnh ghép thứ 2 của Newstargroup chính thức được mở bán – Newstartourist – đơn vị phân phối voucher nghỉ dưỡng Vinpearl. Không lâu sau đó, tháng 10/2017, NewstarEdu – Hệ thống đào tạo chuyên viên môi giới BDS bài bản thuộc Newstargroup chính thức mở bán. Đầu năm 2018, thêm một thành viên mới của Newstargroup gia nhập thị trường – Newstar Homestay- Thương hiệu cung cấp hệ thống phòng homestay chất lượng cho khách du lịch.

Thành công tạo nên từ chuỗi các thương hiệu là động lực giúp Newstargroup không ngừng phấn đấu để tạo dấu ấn đặc trưng trên thị trường. Và tới đây, thương hiệu Newstarinvest được xem là bước ngoặt mới, góp phần đã đi vào hoạt động hệ sinh thái Newstargroup. Đưa thương hiệu Newstargroup đến gần hơn với thị trường và quý khách.

Nếu các thương hiệu trước đó: Newstarland, Newstartourist hay Newstar Homestay chú tâm đến mảng phân phối các sản phẩm BDS, nghỉ dưỡng đến tay quý khách thì Newstarinvest mang đến một làn gió mới khi chính thức tham dự “sân chơi” đầu tư cùng các chủ đầu tư để mang đến cho quý khách những sản phẩm nhà ở và đầu tư chất lượng, thích hợp với tài chính nhất.

Newstarinvest đồng hành cùng những giấc mơ

Phân phối sản phẩm BDS của chủ đầu tư dự án địa ốc vốn là hoạt động cốt lõi của Newstargroup nhìn chung và Newstarland nói riêng. Nằm trong chiến lược cách tân và phát triển của mình, Newstargroup tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp, hợp tác kinh doanh với chủ đầu tư để cách tân và phát triển các dự án địa ốc, hướng đến việc trở thành cầu nối giữa quý khách và chủ đầu tư để sở hữu những sản phẩm BDS chất lượng.

Newstargroup chính thức mở bán thương hiệu Newstarinvest - Ảnh 1.

Newstarinvest chính thức ra nhập “sân chơi” đầu tư thứ cấp.

Với phương châm “đồng hành cùng những giấc mơ” đó là giấc mơ sở hữu nhà ở, giấc mơ đầu tư sinh lời và giấc mơ mang đến những sản phẩm BDS tốt nhất cho thị trường, Newstarinvest được định hướng để đã đi vào hoạt động sứ mệnh hiện thực hóa những giấc mơ đó.

Newstarinvest hội tụ những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực BDS và đội ngũ chuyên viên giải đáp có kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang đến nguồn lực dồi dào trong các bước tìm kiếm, định hình các biện pháp kinh doanh để gia nhập thành công thị trường đầu tư BDS.

Newstarinvest được kỳ vọng sẽ là “đòn bẩy” để nâng cao hình ảnh, khẳng định “chất” riêng của Newstargroup và cũng là mảnh ghép góp phần đã đi vào hoạt động hệ sinh thái Newstargroup. Sự kiện mở bán thương hiệu Newstarivest còn là dấu mốc cho thấy sự trưởng thành và cách tân và phát triển lên một tầm mới của Newstargroup, cung cấp đúng kì vọng của quý khách và các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Văn phòng chính của Newstarinvest được được đặt tại trụ sở chính của Newstargroup – tầng 2 tòa CT1 – Ecogreen City – 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Sự kiện: Newstargroup khai trương trụ sở chính và mở bán thương hiệu Newstarinvest

Thời gian: 09h00, ngày 20/10/2018

Địa điểm: Trụ sở chính Newstargroup – Tầng 2 tòa CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Liên hệ: 0917 032 888 – 0946 355 655.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN