Ngôi nhà từng xảy ra thảm sát vẫn bán được 27 tỷ đồng

QOV.VN – Một ngôi nhà ở miền đông Trung Quốc đã được bán có giá cao hơn 80% so có giá mở đầu phiên đấu giá của nó, mặc dù đây là hiện trường của 1 vụ giết người khủng khiếp.

Ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát vẫn được bán có giá cao gần gấp đôi chờ mong. (Nguồn: news.sina.com.cn)
Ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát vẫn được bán có giá cao gần gấp đôi chờ mong. (Nguồn: news.sina.com.cn)

Theo tờ South China Morning Post, 1 người Trung Quốc đã đã đi vào hoạt động việc chi trả tiền mua ngôi nhà này có giá 7,86 triệu Nhân dân tệ (gần 27 tỷ đồng).

Cụ thể, ngôi nhà có 3 tầng ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã được bán có giá cao hơn 80% so có giá khởi điểm được đưa ra trong phiên đấu giá vào đầu tuần này, mặc dù người mua biết về vụ giết người đã xảy ra trong nhà để xe của ngôi nhà này.

Ngôi nhà đã được niêm yết đấu giá đầu tháng này có 4,35 triệu Nhân dân tệ (gần 15 tỷ đồng). Tuy nhiên, mức giá cuối cùng mà người đấu giá thắng cuộc đưa ra vẫn còn thấp hơn 1/3 so có một số ngôi nhà tương tự khác trong khu vực.

Theo đài truyền hình tỉnh Giang Tô, ông Feng Jun, 70 tuổi, đã bị kết tội âm mưu có con gái mình để giết con rể ở nhà vào năm 2011.

Đáng nói, bố con ông Jun đã lấy được tiền bảo hiểm nhân thọ của người con rể sau khi giả mạo 1 vụ tai nạn giao thông chết người vào năm 2006.

Các nguồn tin địa phương cho biết, vì người con rể liên tục đề nghị vợ và cha vợ của anh trả lại hộ chiếu, nhưng hai cha con ông Jun đã từ chối. Sợ gian lận bị bại lộ, hai cha con ông Jun đã giết chết anh này bằng hình thức rất man rợ.

Việc bán đấu giá ngôi nhà là 1 chủ đề được trao đổi nhiều trên mạng trực tuyến. Một số người nói rằng họ sợ các cảnh tương tự như trong phim kinh dị.

Trước đây, chủ có giai đoạn này của ngôi nhà này đã gắng sức bán nó 3 lần kể từ 4 năm trước có giá giảm từ 8,2 triệu Nhân dân tệ xuống 5,5 triệu Nhân dân tệ. Tuy nhiên, điều này đã không thành công, 1 số hãng tin cho biết.

Ngoài ra, có hơn 20.000 người đã xem chi tiết phiên đấu giá của ngôi nhà này trên internet, nhưng chỉ có 1 người nộp đơn xin tham dự đấu thầu bằng một sốh gửi 300.000 Nhân dân tệ làm tiền đặt cọc.

Hồng Vân

Theo South China Morning Post

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay

==> Mở bán Shophouse Bình Đăng Quận 8 xem ngay

==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN