Nguồn thu nhập cao từ bất động sản nghỉ dưỡng

Thuê biệt thự nghỉ dưỡng trong các chuyến du lịch đã trở thành 1 trào lưu mới giai đoạn này. Với nhu cầu tăng thêm, các khu biệt thự cấp cao và đạt chuẩn ở các địa phương có lượng du khách tốt luôn trong hiện trạng “cháy phòng” vào dịp cao điểm. Nhà đầu tư nhà đất nhanh nhạy đã bắt đầu cảm thấy 1 phân khúc mới có thể có đến nguồn thu cao và ổn định.

Lợi nhuận bền vững 10%/năm

“Mặc dù nhà đất nghỉ dưỡng chào bán nhiều nhưng nguồn cung biệt thự lại không cao nên tôi cho rằng đây là 1 thời cơ đầu tư tốt. Tôi đã bắt đầu đầu tư vào 1 số biệt thự nghỉ dưỡng ở Phan Thiết và Vũng Tàu kể từ năm 2010. Trung bình, mỗi căn biệt thự có về lợi tức cho thuê trên 8%/năm. Một mức rất cao so có đầu tư nhà phố hay căn hộ cao tầng nội đô chỉ có về 5-6% lợi nhuận.”, ông Thanh Hải 1 nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng nhiều năm chia sẻ.

Theo tính toán, 1 dự án ở địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ có về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi đạt 10%/năm. Vì vậy, ông Hải chuẩn bị sẽ đầu tư thêm biệt thự biển ở Phú Quốc bởi sự tăng trưởng du lịch ấn tượng gần đây của đảo Ngọc: “Tính tới thời điểm giai đoạn này, các căn biệt thự Wyndham Garden mà tôi đang nhắm đến đã tăng giá gần gấp đôi so có ngày Thứ nhất mở bán. Theo phân tách của tôi, mức giá niêm yết từ 10 tỷ/căn giai đoạn này của dự án này vẫn còn hợp lý trong bối cảnh giá biệt thự biển đang rất cao ở khu vực Bãi Trường. Đặc biệt, có sự quản lý và làm việc bởi Wyndham Group, tôi càng thêm yên tâm và kỳ vọng về khả năng lợi tức đạt trên 10%/năm khi dự án đi vào làm việc.”

Wyndham Garden hiện chỉ còn duy nhất 19 căn đẹp nhất, được đơn vị phát triển Nam Group giữ lại trên tổng số 153 căn đã chào bán. Theo Nam Group, có sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế thiết kế đặc sắc và địa điểm ngay ở trọng điểm Bãi Trường, mức giá cho thuê biệt thự này có thể trên 350USD/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Biệt thự biển cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng cấp cao

“Khách thuê cấp cao, độc đáo khách từ Tây Âu và Nhật, cần sự trải nghiệm mới mẻ. Trải nghiệm đây phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Đó là nguyên nhân chúng tôi chọn 1 hướng đi thiết kế hoàn toàn mới ở Wyndham Garden. Một khi đưa vào làm việc, khu biệt thự này sẽ là 1 trong các chọn lọc danh tiếng của khách thuê cấp cao khi đến Phú Quốc.”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Wyndham Garden được thiết kế vượt bậc và khác biệt có mảng xanh mênh có như các khu vườn của miền nhiệt đới. Tại đây, màu xanh ngập tràn từ mái nhà đến vách kính, đung đưa ở rèm lá trước hiên, viền theo các con các con phố yên tĩnh quanh nhà… Kiến trúc khu biệt thự là sự kết hợp hình ảnh của làng quê Việt Nam cộng có xu hướng Go Green trên địa cầu.

Nguồn lương cao từ nhà đất nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Khi đưa vào làm việc, Wyndham Garden sẽ có công suất làm việc đạt trên 65% có mức giá thuê trên 350USD/đêm.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis ở Bali, nơi tạo cảm hứng cho tôi trong thiết kế Wyndham Garden có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà khi nào cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, 1 thiết kế nghỉ dưỡng có lại dấu ấn tốt cho bạn sẽ chắc chắn được sự khai thác bền vững theo thời gian.” Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, thiết kế sư trưởng ở MIA Design Studio, giải đáp thêm về biện pháp thiết kế ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc.

Nhân dịp công bố khu biệt thự mẫu Wyndham Garden trong tháng 7, tiến hành ưu đãi độc đáo trả ngay cam đoan lợi nhuận 30% trong 3 năm và tặng ngay 01 lượng vàng cho khách mua.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN