Nhà đô thị thành nhà mặt phố: Người mua shophouse tại The Manor Central Park được hưởng lợi những gì?

Vừa mang những ưu việt về thiết kế của nhà thành phố mở, vừa sở hữu khả năng sinh lời, kinh doanh buôn bán như nhà mặt phố chính là những nhân tố hấp dẫn người mua nhà phố thương mại tại khu thành phố The Manor Central Park của Bitexco.

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian vừa qua nhờ các nhân tố: sinh lợi nhuận cao, tính thanh khoản cực tốt và sở hữu nhiều lợi thế: về diện tích, địa điểm, mặt đường thoáng rộng và đặc trưng là số lượng có hạn.

Với tính chất cần địa điểm đẹp và cơ sở giao thông thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán, các căn nhà phố thương mại ở những khu thành phố mở có sức hấp dẫn nhiều hơn so với các căn nhà phố thương mại trong những khu thành phố khép kín.

Trong khi nhà phố thương mại ở các khu thành phố khép kín bị hạn chế bởi số lượng quý khách tiếp cận, thì nhà phố thương mại tại các khu thành phố mở lại có được địa vị giống như nhà mặt phố. Đây chính là nguyên do khiến cho nhà phố thương mại tại các khu thành phố mở luôn được nhà đầu tư tìm kiếm và săn đón trong thời gian qua, đặc trưng là khu thành phố The Manor Central Park tại Hà Nội của chủ đầu tư danh tiếng Bitexco.

Mang giá trị thương mại của nhà phố lên nhà thành phố

Nếu như trước đây, một số dự án nhà ở nhà phố thương mại được thi công nằm trong những khu thành phố khép kín nhưng vẫn tồn tại nhược điểm là bị hạn chế người bên cạnh đó vào, lượng quý khách tiếp cận được chính vì như thế cũng ít hơn, chưa cung cấp được chờ mong của người sở hữu thì hiện tại, nhà phố thương mại ở The Manor Central Park đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề đó.

Khu thành phố The Manor Central Park có thiết kế độc đáo, “mở hoàn toàn” nhiều phân khu, tiện ích như công viên, phố thương mại… và chỉ khép kín các khu biệt thự hoặc mặt sau của nhà phố thương mại (lối đi lên nhà ở sinh hoạt), giúp đưa giá trị thương mại của nhà thành phố tương đồng nhà mặt phố.

“Chúng tôi đã dành nhiều năm, bỏ ra nhiều công sức để đi trải nghiệm, nghiên cứu kỹ rất kỹ các vấn đề ưu, nhược điểm tồn tại của nhiều dự án nhà ở trên địa cầu để tạo ra được sản phẩm tối ưu nhất.”- Ông Stephan Evans – Giám đốc vận hành dự án nhà ở chia sẻ.

Nhà thành phố thành nhà mặt phố: Người mua nhà phố thương mại tại The Manor Central Park được hưởng lợi những gì? - Ảnh 1.

nhà phố tại The Manor Central Park đều có 2 mặt đường nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau gây bất tiện.

Hơn nữa, các căn nhà phố thương mại của The Manor Central Park còn cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân và giải quyết những bất cập mà một căn nhà mặt phố bình thường hiếm khi sở hữu: Mang lại không gian kinh doanh sầm uất với tiềm năng đầu tư đắt giá nhưng nhưng vẫn chắc chắn không gian xanh, môi trường sống tiên tiến, tiện nghi.

Vị trí đắt giá để kinh doanh buôn bán

Không chỉ có thiết kế mở độc đáo, tối ưu, The Manor Central Park còn có địa điểm đắt giá khi nằm ngay cạnh Công viên và tuyến đường BT Chu Văn An có công đoạn từ đường vành đai 3 Nguyễn Xiển tới đường 70 đoạn vào khu thành phố Xa La. Đây là tuyến đường có tổng mức đầu tư lên đến 1475 tỷ đồng, nối liền đường Nguyễn Xiển với đường 70. Dự kiến được bàn giao vào năm 2019, việc kết nối các khu thành phố mới ở Hà Đông (Kiến Hưng – Mậu Lương – Thanh Hà Cienco và Xa La ) với khu công viên tưởng niệm Chu Văn An , khu thành phố The Manor Central Park sẽ vô cùng thuận lợi. Theo ước tính, với tuyến chính (từ Nguyễn Xiển sang trọng Xa La) dài hơn 2,5 km giúp rút ngắn thời gian lưu thông từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) xuống chỉ còn dao động 10 phút.

Nhà thành phố thành nhà mặt phố: Người mua nhà phố thương mại tại The Manor Central Park được hưởng lợi những gì? - Ảnh 2.

The Manor Central Park nằm cạnh tuyến đường BT nối liền Hà Đông – Nguyễn Xiển, và giáp giới công viên Chu Văn An.

Việc hạ tầng cơ sở giao thông khu vực ngày một đã đi vào hoạt động sẽ giúp lôi kéo dân sinh dọc tuyến đường đông đúc hơn, đưa lượng lớn khách kế bên đến với The Manor Central Park, giúp các căn nhà phố thương mại của dự án nhà ở có một lượng quý khách tiềm năng đông đảo. Các hoạt động giao thương cũng có thể diễn ra 24/24h mà không bị giới hạn về thời gian.

Ngoài ra, do nằm trong khu vực đang cách tân và phát triển, dịch vụ tiện ích đồng bộ và đầy đủ tạo nên một tổ hợp chắc chắn điều kiện cho nhà phố thương mại cách tân và phát triển bền vững, giá trị của nhà phố thương mại tại đây cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng không ngừng.

Với thiết kế tối ưu, địa điểm mặt đường đường lớn, cơ sở giao thông thuận lợi, nguồn quý khách đông đảo, chủ đầu tư tên tuổi, danh tiếng…, không quá khó hiểu khi The Manor Central Park đang là cái tên vượt bậc được săn đón trên thị trường đầu tư.

Dự án đã chính thức được mở bán với mức giá hấp dẫn.

Để thăm quan nhà mẫu và nghiên cứu kỹ tin tức chi tiết, điện thoại chủ đầu tư & các đơn vị phân phối chính thức của dự án nhà ở:

Savills Vietnam: 0943095995,

An Phú Hải: 0982726655,

MLAND Vietnam: 0967597677,

An Phát Land: 0976182255.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu kỹ ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339