Nhiều biệt thự trái phép trên đất quy hoạch lâm nghiệp

Một loạt villa được thi công trái phép trong nhiều tháng ròng và sắp đã đi vào hoạt động trên đất quy hoạch lâm nghiệp ở khu vực tổ dân phố 23 Quảng Thừa (phường 4, đô thị Đà Lạt), gần Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (ảnh).

Ngày 2/7, cơ quan công dụng đô thị Đà Lạt cho biết đô thị và UBND phường 4 vừa áp dụng kiểm tra ở khu vực Quảng Thừa. Kết quả bước đầu cho thấy cả 4 công trình thi công sắp đã đi vào hoạt động của các hộ ở khu vực này có tổng diện tích thi công lên đến hàng trăm mét vuông đều không có giấy phép.

Cơ quan công dụng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đình chỉ thi công 4 công trình nói trên để chờ xử lý; thu giữ nhiều vật dụng và chất liệu thi công; đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 1 máy múc khi đang có hành vi san gạt đất trái phép ở khu vực này. Thời gian tới địa phương sẽ áp dụng rà soát lại tất cả khu vực tổ dân phố 23 Quảng Thừa để xử lý các công trình không phép, sai phép…

Trước đây, người dân địa phương bức xúc phản ánh hiện trạng thi công không phép xảy ra ở khu vực này đã xảy ra trong thời gian dài.

Tuy nhiên, dù cho UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo tạm dừng tất cả việc san gạt đất trên địa bàn toàn tỉnh nhưng thực ở vẫn có các chiếc xe cơ giới chuyên dụng múc đất lên xe tải để vận chuyển đến các công trình thi công trong khu vực này.

Nhiều sai phạm về an toàn cháy nổ ở dự án Ehome 3 của Nam Long

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN