Ông chủ Tập đoàn cá tầm đang đầu tư vào đâu?

Không chỉ được biết đến là người đưa cá tầm về nuôi ở Việt Nam, ông Lê Anh Đức còn biết đến có vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang – công ty đầu tư nhiều dự án nghỉ dưỡng, năng lượng và giáo dục.

Dự án điện mặt trời Phước Hữu

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang vừa ra mắt sẽ lấn sân đầu tư vào lĩnh vực điện mặt trời có dự án Phước Hữu ở Ninh Thuận có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng. Dự án điện mặt trời Phước Hữu sẽ được bắt đầu làm vào ngày 30/6 tới. Dự án chuẩn bị sẽ đưa vào vận hành vào đầu năm 2019 có sản lượng điện năm Thứ nhất của nhà máy là 104,130 triệu kWh…

Với mục tiêu bổ sung 1 nguồn năng lượng sạch vào hệ thống điện quốc gia, nhà máy điện mặt trời Phước Hữu được kiến trúc gồm nhà máy điện mặt trời quang điện nối lưới trực tiếp có công suất lắp đặt 50MW và đấu nối vào hệ thống điện quốc gia qua cấp điện áp 110kV.

Nhóm cổ đông sáng lập công ty này đa số là 7x, 8x trước đây được biết đến là những người thi công thương hiệu Tập đoàn cá tầm và nhiều dự án BDS lớn ở Nha Trang.

Những trang trại nuôi cá tầm từ Bắc vào Nam

Cá Tầm là dự án Thứ nhất của ông Lê Anh Đức ngay sau khi từ Đông Âu trở về Việt Nam. Trong suốt 10 năm qua, Tập đoàn cá tầm Việt Nam đã tận dụng điều kiện của những sông hồ lớn ở những vùng cao nguyên Việt Nam kết hợp có việc nghiên cứu kỹ tỉ mỉ và tiến hành những nguyên tắc kỹ thuật về hệ thống cơ sở vật chất, diện tích để chắc chắn điều kiện tăng trưởng và năng suất phát triển thuận lợi cho cá.

Đến nay, dự án đã phát triển thêm nhiều trang trại xanh trải dài từ Bắc vào Nam, thuộc những tỉnh như Sơn La, Bình Thuận, Bình Định, Đắc Lak… Trong năm 2018, hệ thống trang trại cá Tầm chuẩn bị mở rộng đạt mức 160.000m2 mặt nước, tổng đàn cá chuẩn bị lên đến 5 triệu con. Tập đoàn cá tầm cũng tạo thời cơ việc làm cho dao động 4.000 lao động.

Panorama Nha Trang

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang do ông Lê Anh Đức là Chủ tịch HĐQT là chủ đầu tư của 1 số dự án nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa. Trong đây Panorama Nha Trang – 1 dự án condotel 5 sao được coi là dự án đầu tay. Dự án có địa điểm trọng điểm đắc địa có 4 mặt các con phố là 4 con các con phố lớn, ngay sau Quảng trường 2-4, nhữngh biển Trần Phú 50m có kiến trúc hình elips đặc biệt.

Điểm nhấn của Panorama bể bơi nước mặn đáy kính vòng quanh nóc tòa tháp trị giá hàng chục tỷ đồng, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác vừa tắm biển ở độ cao 160m và ngắm nhìn toàn cảnh đô thị sôi động. Dự án chuẩn bị bàn giao vào đầu năm 2019.

The Arena Cam Ranh

Tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi đặc biệt ngay bên bờ biển bãi Dài, đây là The Arena Cam Ranh. Dự án có diện tích 29ha, kiến trúc 4 tòa condotel hình tổ yến, hướng trực diện biển Bãi Dài…

The Arena có đến 34 hạng mục tiện ích đặc biệt và diện tích như Quảng trường Arena có sức chứa 15.000 người, phố tản bộ Thứ nhất ở Cam Ranh, bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500 mét trải dọc bờ biển, bến du thuyền… Dự án chuẩn bị được bàn giao cuối năm 2019.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang còn đang đầu tư vào lĩnh vực giáo dục có dự án Panorama School – 1 trường học ở Khánh Hòa kiến trúc theo nguyên tắc thi công công trình xanh được Leed (Mỹ) công nhận. Đặc biệt, trọn vẹn phần mái của ngôi trường sẽ được phủ tấm pin năng lượng mặt trởi để sử dụng cho việc vận hành những vận hành của Panorama school. Trường học chuẩn bị được vận hành từ năm 2019.

Từ đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển nuôi cá tầm ở Việt Nam cho đến việc đầu tư thi công những dự án nghỉ dưỡng đặc biệt và lấn sân sang khai thác năng lượng mặt trời, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đã trở thành công ty đa ngành, ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN