P.Land ra mắt thương hiệu HolidayLand

HolidayLand – thương hiệu chính thức phân phối Sở hữu kỳ nghỉ theo mô hình Timeshare hiện đại, cùng nhiều lợi ích nổi bật về tài chính, thời gian, sở hữu những kỳ nghỉ, cũng như trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

P.Land nổi lên sau gần 2 năm cách tân và phát triển với thương hiệu Đại lý phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng danh tiếng danh tiếng từ Tập đoàn FLC và các tập đoàn lớn khác. Với tầm nhìn chiến lược về tiềm năng cách tân và phát triển du lịch, P.Land chọn lọc công bố thương hiệu HolidayLand nhằm mang tới cho quý khách những kỳ nghỉ bên gia đình, người thân tại các tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao thuộc tập đoàn FLC và các khu tổ hợp nghỉ dưỡng thuộc tổ chức RCI (Tổ chức liên kết hơn 4.300 điểm nghỉ dưỡng trên toàn Thế giới).

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ khởi nguồn ở Pháp từ những năm 60 và rất được ưa chuộng trên địa cầu. Theo mô hình này, quý khách không cần phải chi trả kinh phí phòng nghỉ cho mỗi chuyến du lịch của mình hàng năm, không tùy thuộc vào các mùa du lịch cao điểm mà luôn chủ động chọn lọc vị trí và thời gian nghỉ dưỡng yêu thích nhất.

Giám đốc vận hành HolidayLand, bà Lục Hoa Thúy chia sẻ: “Chọn kỳ nghỉ thông minh, Chọn hàng nghìn điểm đến – HolidayLand chờ mong sẽ mang lại cho quý khách những kỷ niệm, những cảm giác kết nối các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân. Cho dù có thành đạt hay bận rộn đến đâu, HolidayLand sẽ luôn nhắc nhở bạn dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm với gia đình mình”.

Sở hữu kỳ nghỉ sự thật là một món quà tinh thần vô giá. Với HolidayLand – hãy dành tặng gia đình bạn những trải nghiệm hạnh phúc, nơi ký ức ngưng đọng trong mỗi chuyến hành trình. Ở đó, lo toan, bộn bề cuộc sống hối hả dường như không tồn tại, nhường chỗ cho khoảnh khắc sum vầy, chia sẻ yêu thương.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN