Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Hợi

Bạn tuổi gì? Tuổi của khách mua hợp có phòng ngủ như thế nào? Mỗi con giáp đều ẩn chứa 1 điều bí ẩn khác nhau. Bài cuối này sẽ dành cho một số khách mua tuổi Hợi muốn kiến trúc ngôi nhà đẹp của mình hợp lý.

3 một sốh kết hợp màu sắc khiến nhà khách mua sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy nhà ở có màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên tránh khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ,Phong thủy phòng ngủ

Người tuổi Hợi sinh năm 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007, có mỗi độ tuổi lại có 1 sự khác biệt khi chọn màu sắc, kiến trúc bên trong xe cho phòng ngủ.

Kỷ Hợi

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi (1959) có mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam Mộc kết hợp có Mộc. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, màu đen đấy là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Gia chủ tuổi Kỷ Hợi không nên đặt một số vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

Tân Hợi

Gia chủ tuổi Tân Hợi (1971) có mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên theo phong thuỷ người tuổi này cần hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam; Tây Bắc. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu vàng, nâu, đấy là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim. Gia chủ tuổi Tân Hợi không nên đặt một số vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ.

Quý Hợi

Gia chủ tuổi Quý Hợi (1983) có mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc là Thủy kết hợp có Thủy. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu kim cương đấy là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy. Gia chủ tuổi Quý Hợi không nên đặt một số vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Ất Hợi

Gia chủ tuổi Ất Hợi (1995) có mệnh Hỏa, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam là Hỏa kết hợp có Hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu xanh đấy là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa. Gia chủ tuổi Ất Hợi không nên đặt một số vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Hy vọng có bài phong thuỷ nhà đẹp xem xét ở trên về bên trong xe phòng ngủ, người tuổi Hợi đã có thể chọn lọc cho mình màu sắc, phong một sốh kiến trúc phòng ngủ thích hợp có mình. Chúc khách mua thành công.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN