Ra mắt khu nhà phố thương mại cao cấp tại Hải Phòng

Bach Dang Luxury Residence, dự án nhà ở được đầu tư – cách tân và phát triển bởi Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – G5 Invest với định hướng ý tưởng thi công thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch chờ mong sẽ là một trong những yếu tố mới đáng để ý ở dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại Hải Phòng.

Khu nhà phố “kiểu mẫu” tại khu đất đắt giá

Sự kiện ra mắt dự án nhà ở Bach Dang Luxury Residence nhận được sự quyên tâm đặc trưng của quý khách và các nhà đầu tư bởi đây là dự án nhà ở nhà phố thương mại đẳng cấp danh tiếng tại TP Hải Phòng.

Quan trọng không kém, dự án nhà ở chờ mong sẽ mang lại thời cơ kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi những ưu thế về vị trí, lôi kéo đầu tư, các chỉ số cách tân và phát triển kinh tế xã hội cao của một đô thị có lợi thế về cách tân và phát triển công nghiệp, du lịch…

Nằm trên mặt đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân (TP Hải Phòng), Bach Dang Luxury Residence sở hữu vị trí đắt giá, thuận lợi trong giao thương. Tại đây, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc sức đề kháng toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần nhờ vô số tiện ích khu vực như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, trung tâm y tế quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp danh tiếng. Ngoài ra, từ dự án nhà ở bạn có thể lưu thông thuận lợi đến mọi vị trí của đô thị Hoa phượng đỏ cũng như các tuyến cơ sở giao thông huyết mạch liên tỉnh…

Bach Dang Luxury Residence được thi công trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, trong đó diện tích đất ở là 4.136 m2 và diện tích đất thi công kỹ thuật dành cho cơ sở giao thông, sân bãi là 2.438 m2. Khu nhà phố thương mại được thiết kế tân tiến, mỗi căn có diện tích phong phú từ 54,7 – 116,7 m2 được thi công 4 tầng cao và được bố trí hợp lý. Trong đó, tầng 1 dùng làm garage để xe, phòng ăn, bếp, WC; tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, WC; tầng 3 dành chọn cho phòng ngủ, WC; còn tầng 4 có chỗ riêng để làm phòng thờ và khu sân phơi.

Các căn nhà phố được thiết kế thông minh, ngập tràn ánh sáng và có tầm nhìn tuyệt đẹp, ôm trọn không gian xanh của nội khu và ngoại khu.

Ưu đãi lớn ngày ra mắt

Bach Dang Luxury Residence được giới đầu tư cho rằng sẽ “làm mưa, làm gió” tại thị trường BDS Hải Phòng trong thời gian tới. Giới này nhận định, đây là dự án nhà ở có tiềm năng lớn để đầu tư sinh lời hay để ở bởi sở hữu vị trí vàng lý tưởng, quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng công trình đẳng cấp.

Bach Dang Luxury Residence chờ mong sẽ là một trong những yếu tố mới đáng để ý ở dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại Hải Phòng.

Dự án được đầu tư – cách tân và phát triển bởi Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) – đơn vị cách tân và phát triển chuyên nghiệp, có nhiều bí kíp, danh tiếng danh tiếng trên thị trường bất động sản giai đoạn này.

Cơ hội để sở hữu trong tay khu nhà phố thương mại nhà phố thương mại Bach Dang Luxury Residence chưa bao giờ tốt như giai đoạn này, khi chủ đầu tư ra mắt chính sách bán hàng bán hàng rất hấp dẫn nhân thời cơ ra mắt dự án nhà ở.

G5 Invest sẽ dành ưu đãi đặc trưng cho các quý khách quyên tâm và muốn đặt mua dự án nhà ở, chọn lọc Bach Dang Luxury Residence làm chốn định cư. Theo đó, những quý khách mua trong dịp này sẽ được chiết khấu ngay 2%. Thời gian tiến hành: từ 14/09 – 30/09/2018).

Mọi tin tức chi tiết điện thoại:

Công ty CP đầu tư và quản lý BDS G5

Tầng 12, tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN