Sắp có đại trung tâm thương mại quy mô tại quận 8

Quý II/2019, Tập Đoàn Quốc Cường Gia Lai sẽ đưa vào vận hành đại trung tâm thương mại Central Premium Mall qui mô tại Quận 8. Đây cũng là quần thể shopping mall lớn thứ 8 của Sài Gòn.

Khi đưa vào vận hành, Central Premium Mall sẽ trở thành thiên đàng shopping – ẩm thực – vui chơi với qui mô ấn tượng tại Quận 8. Dự kiến khu shopping Mall này sẽ đón dao động 3 triệu khách mỗi năm.

Với tổng qui mô gần 40.000 m2, Central Premium Mall chuẩn bị sẽ là trung tâm thương mại lớn thứ 8 tại Sài Gòn với 6 tầng thương mại và 2 tầng hầm, tương đồng với qui mô của Lotte Mart Quận 7, Lotte Mart Gò Vấp, Crescent Mall…

Hiện tại, khu Shopping Mall này nằm ở khối đế của dự án bất động sản căn hộ đẳng cấp Central Premium trên đường Tạ Quang Bửu – Cung đường có giá đất đắt đỏ tại Quận 8. Hiện giá đất mặt đường quanh dự án bất động sản này đang giao động ở mức 200 – 300 triệu/ m2, ngang ngửa với giá đất các cung đường đắc địa của Quận 5 hay Quận 3.

Được biết, đơn vị vận hành khu Central Premium Mall sẽ là một đại gia bán lẻ top 3 địa cầu, hiện đang vận hành gần 10 đại trung tâm thương mại tại Việt Nam và giữ gần 30% thị phần bán lẻ của thị trường. Khi Central Premium Mall đưa vào vận hành, đây chuẩn bị sẽ là 1 trong 6 đại trung tâm thương mại lớn nhất của đại gia bán lẻ này tại thị trường Việt Nam.

Tầng 1 và tầng 2 của Central Premium Mall sẽ là Shopping Mall Center với hơn 200 gian hàng với cách bố trí giống như Lotte Mart Quận 7 hay Aeon Mall Tân Phú. Đây là khu vực tập trung các đại trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang, các quán cà phê sang…

Tầng 3 của Central Premium Mall là một thiên đàng ẩm thực chủ đề với gần 30 nhà hàng: Phong cách Trung Hoa Melie Dimsum, nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Phố Xưa hội tụ các món ăn 3 miền của Việt Nam, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam…. Ngoài ra khu vực này cũng hội tụ đủ các thương hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc…….

Khu trò chơi trẻ em Tini World, trượt tuyết và khu lướt sóng trong nhà đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tập trung tại tầng 4 của trung tâm thương mại.

Tầng 5 của Central Premium Mall là thiên đàng vui chơi cho giới trẻ với gần 10 quán bar, club chủ đề như: Ritacita Bar phong cách Mexico, Beer Club Vuvuzuela, Bar Redbull, Bar Rocco…..

Rạp chiếu phim rộng gần 4.000 m2 toạ lạc tại tầng 6 của dự án bất động sản. Được biết, khu rạp chiếu flim này sẽ do cty sở hữu thị phần phim chiếu rạp lớn bậc nhất Việt Nam đầu tư và vận hành.

Theo khảo sát thực tại, hiện dự án bất động sản này đã chuẩn bị cất nóc. Khi đi vào vận hành, khu trung tâm thương mại này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trung tâm thương mại lại Quận 8. Dự kiến mỗi năm Central Premium sẽ đón dao động 3 triệu khách. Đây sẽ là điểm mua sắm, vui chơi và ẩm thực “không thể bỏ qua” của khu vực Quận 8.

Tiến Sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của đại học Ngân Hàng TP. HCM cho rằng, khi khu đại trung tâm thương mại này đi vào vận hành, sẽ gây cơn sốt đất cho thị trường bất động sản quanh dự án bất động sản. Thực tế cho thấy, khi các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân, hay Lotte Mart Quận 7 đi vào vận hành đều trở thành tâm điểm thu hút các dự án bất động sản bất động sản xung quanh, và kéo giá đất lân cận tăng ít nhất từ 80 – 176 %.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 tìm hiểu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339