Sky Park Residence chuẩn bị sẵn sàng chào đón cư dân

Khi nhiều dự án BDS BDS “vừa xây dựng vừa bán” khiến quý khách bế tắc khi nhận bàn giao, xu hướng chọn lọc các dự án BDS nhận nhà ở ngay là biện pháp tối ưu nhất đối với quý khách. Đặc biệt đối với các dự án BDS cao cấp, việc được “mắt thấy – tay sờ – trải nghiệm thực tại” là điều thuyết phục tốt nhất đối với những quý khách khó tính.

“Cam kết vàng” về công đoạn bàn giao

Tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán căn hộ, độ đã đi vào hoạt động của dự án BDS càng cao thì mật độ rủi ro cho quý khách càng giảm xuống. Thị trường có hàng loạt các dự án BDS mới xây dựng dựng đang chào bán tiềm ẩn rủi ro lớn xảy ra cho quý khách khi Chủ đầu tư thiếu năng lực, vướng mắc pháp lý pháp lý khiến công đoạn xây dựng dựng bị chậm chễ, nhiều dự án BDS trở thành dự án BDS chết.

Trong khi nhiều dự án BDS rơi vào hiện trạng kiện cáo vì chất lượng, chất liệu nội thất sử dụng, thiết kế thực tại khác xa bản vẽ và những hình ảnh PR của dự án BDS. Sky Park Residence giảm tới 99% rủi ro cho quý khách nhờ công đoạn xây dựng dựng chắc chắn. Sky Park Residence – số 3 Tôn Thất Thuyết là dự án BDS hiếm có đã cất nóc và đã đi vào hoạt động trên 90%.

Hiện tại toàn bộ rào chắn xung quanh dự án BDS đã được tháo dỡ, quý khách có thể thấy công đoạn dự án BDS đang đã đi vào hoạt động đồng bộ trên các hạng mục từ các tầng thương mại, bãi đỗ xe trên cao, bể bơi, tiện ích nội khu, phong cảnh… Đặc biệt, toàn bộ hệ thống, tiện ích dịch vụ của dự án BDS sẽ được vận hành thử nghiệm trong 30 ngày của tháng 11/2018, giải quyết mọi vấn đề tinh chỉnh đã đi vào hoạt động, chắc chắn hoạt động chính thức phục vụ cư dân ngay lúc bàn giao vào tháng 12/2018.

Kiểm định chất lượng căn hộ thực tại

Thay vì việc phải “mua nhà trên giấy”, quý khách hoàn toàn có thể kiểm định chất lượng căn hộ của mình, đối chiếu về thiết kế, diện tích, chất lượng xây dựng dựng, nội thất sử dụng trong căn hộ trước lúc chọn lọc có đặt mua căn hộ hay không. Sky Park Residence chắc chắn sự minh bạch trong xây dựng dựng và chất lượng của căn hộ kiểm chứng ngay trên căn hộ thực tại.

Không phải những lời hoa mỹ trên giấy, toàn bộ cam đoan tốt nhất về Sky Park Residence đều được Chủ đầu tư hiện thực hóa trên thực tại dự án BDS. Khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng chất lượng xây dựng dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đối chiếu từng cm2 trên thực tại so với bản vẽ thiết kế.

Tại căn hộ thực tại từng chi tiết của trang thiết bị, chất liệu đã đi vào hoạt động, nội thất đều được sử dụng của các thương hiệu toàn cầu như hệ thống điều hòa trung tâm VRV 2 chiều Inverter Daikin, bồn cầu điện tử Toto, hệ thống máy phát điện Mitsubishi, hệ thống điện động lực Siemens ,đèn chiếu sáng Led Philips, hệ thống an toàn, chuông hình công nghệ IP của Honeywell, cửa chống cháy 70 phút,… đều được công khai, sẵn sàng cho cư dân đối chứng, bất cứ sai lệch nào về chất liệu, thiết kế xây dựng dựng đều được bồi thường theo đúng hợp đồng.

Sky Park Residence là dự án BDS duy nhất cho phép quý khách chụp ảnh căn hộ mẫu đối chiếu căn hộ bàn giao.

Giải pháp kinh tế, tiết kiệm kinh phí

Các dự án BDS mới xây dựng dựng thường phải chờ đón từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào tốc độ xây dựng dựng của dự án BDS. Đối với dự án BDS Sky Park Residence quý khách sẽ mau chóng được chính thức sở hữu căn hộ mình mong muốn ngay sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Các căn hộ mới xây dựng dựng thường có giá chào bán thấp hơn căn hộ sắp bàn giao. Tuy nhiên nếu tính bài toán lâu dài, đặc trưng đối với các gia đình phải thuê nhà chờ bàn giao, tiền thuê hàng tháng cũng cao hơn số tiền chênh lệch mua căn hộ sắp bàn giao.

“Tôi nhận thấy yên tâm và hài lòng khi chọn lọc một sự án đã đã đi vào hoạt động và chắc chắn chất lượng như Sky Park Residence, với mức giá hợp lý, tôi vừa có thể tiết kiệm được dao động 200 triệu so với việc mua một dự án BDS mới xây dựng và phải đi thuê nhà chờ đến 2 năm để được bàn giao” – Anh Việt quý khách mua căn hộ tại Sky Park Residence chia sẻ.

Với lợi thế của dự án BDS dự kiến bàn giao cùng chất lượng, xây dựng dựng nổi bật, Sky Park Residence là chọn lọc lý tưởng, an toàn, tin cậy cho những cư dân cao cấp.

Thông tin chi tiết dự án BDS truy cập:

Website: skyparkresidence.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339