Sở hữu căn hộ như Singapore tại thủ đô, đâu là giải pháp?

Trong thời gian qua, nguồn cung BĐS dồi dào nhưng tình hình tiêu thụ thì không mấy khả quan bởi những vướng ngại về giá cả. Với dự án địa ốc Vincity Ocean Park bài toán đã được giải quyết cùng biện pháp tài chính từ Techcombank.

Cung – cầu tìm cách gặp nhau

Theo số liệu do Cafeland cung cấp, nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Nội quý 3/2018 đạt 6.407 căn, nâng tổng số lượng căn hộ được chào bán tại Hà Nội từ đầu năm đến nay lên 19.510 căn. Tuy nhiên, theo báo cáo của CBRE về tình hình BĐS Hà Nội trong quý 3/2018, thì lượng thanh khoản chỉ đạt dao động 4.300 căn hộ, giảm dao động 27% so với quý 2/2018.

Dù vậy, cũng chẳng thể nói rằng nhu cầu về nhà ở tại thủ đô đang sụt giảm. Bởi với trên 7,38 triệu nhân khẩu, trong đó có gần 720.000 nhân khẩu là dân nhập cư và hàng chục ngàn cặp vợ chồng trẻ kết hôn mỗi năm, nhu cầu nhà ở là rất lớn và hẳn nhiên, khi chọn lọc “an cư”, ai cũng đều mưu cầu một nơi tốt và cao cấp nhất.

Thực tế cho thấy, giai đoạn này mặt bằng giá căn hộ tầm trung tại Hà Nội thấp nhất cũng phải vào tầm 1 tỷ, phân khúc hạng sang trọng hiển nhiên sẽ có giá cao gấp hai, thậm chí gấp nhiều lần. Điều này khiến cho những người với tiềm lực tài chính chừng mực, dù rất khát khao, nhưng đành dằn lòng chọn lọc phương án vừa với túi tiền.

Trong bối cảnh đó, VinCity Ocean Park nổi lên như một điểm sáng tại phía Đông thủ đô với hàng loạt ưu thế nổi bật so với các dự án địa ốc khác trên địa bàn. Là dự án địa ốc đại đô thị đầu tiên và duy nhất cho tới nay có bãi biển xanh và cát trắng nhân tạo 6,1ha, mang đến trải nghiệm độc đáo tắm biển ngay trong lòng đô thị cho cư dân; Đặc biệt Hồ nước mặn rộng 24,5 ha và nhiều không gian cây xanh sẽ chắc chắn môi trường sống luôn xanh mát và trong lành.

Đô thị VinCity Ocean Park với nhiều tiện ích nổi bật giúp các gia đình Việt Nam chạm đến giấc mơ sở hữu ngôi nhà lý tưởng.

Để người mua nhà vượt qua rào cản tài chính

Nhưng hiển nhiên là mức giá từ 1 đến 2 tỷ đồng không phải là con số nhỏ, nhất là với đối tượng gia đình hay những người trẻ đang tìm kiếm một cuộc sống độc lập, nhưng tài chính chưa vững vàng. Dẫu thế, trước một dự án địa ốc có quá nhiều điểm sáng ấn tượng, thiết nghĩ, nhưng vẫn nên tìm phương án xoay xở để sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Bởi nếu “đợi đủ rồi mua”, liệu giá thành phải bỏ có còn “mềm” như khi ban đầu?

Ngoài việc huy động nguồn từ người thân thì xu hướng giai đoạn này của những người muốn mua nhà khi chưa có đủ tài chính là đi vay bank. Mặc dù khi vay bank, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất vay và sức ép phải trả nợ hàng tháng. Nhưng xét ở một khía cạnh khác, khi đi vay bank, bạn sẽ được bank giải đáp các Gói vay thích hợp với lương & tiềm lực tài chính của gia đình bạn, giúp bạn chắc chắn việc duy trì trả nợ hàng tháng tại bank và có kế hoạch tài chính của gia đình ổn định; Đặc biệt, bạn sẽ tránh được tình huống bị đòi nợ đột xuất vì bank sẽ ký hợp đồng vay có thời hạn xác định và thời hạn vay là do bạn tự chọn lọc.

Để tạo điều kiện cho quý khách chọn lọc bề ngoài chi trả thích hợp với tiềm lực tài chính của mình, Techcombank và Vingroup cũng đã thống nhất triển khai hai biện pháp tài chính linh hoạt đến các cư dân mai sau của các dự án địa ốc VinCity: Gói “Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ; thời hạn vay dài giúp quý khách có thể trả góp khoản vay lên đến 35 năm, giảm đáng kể sức ép trả tiền mỗi tháng (chỉ cần chi trả dao động 3,9 triệu/ tháng).

Giải pháp tài chính này từ Techcombank vừa giúp quý khách giảm sức ép trả nợ nhờ vào sự giải đáp “sát sườn” công đoạn theo năng lực tài chính của từng cá nhân, vừa tiết giảm được khá nhiều khâu thủ tục tốn thời gian.

Tính toán hạn mức vay theo lương và số tiền phải trả hàng tháng tại đây.

Liên hệ điện thoại dịch vụ quý khách của Techcombank: 1800 588 822 (Miễn phí 24/7).

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339