Sôi động phân khúc nhà phố xây sẵn tại thị trường Đồng Nai

Giới chuyên gia nhận định, những dự án địa ốc ven đô có hạ tầng đã đi vào hoạt động, dân cư đông đúc, liền kề khu công nghiệp sẽ càng ngày càng sôi động. Trong đó, thị trường nhà đất Đồng Nai là một điển hình với nhiều dự án địa ốc có qui mô lớn được triển khai. Phân khúc nhà phố xây dựng sẵn trong các khu đô thị tại Đồng Nai đang lôi kéo nhà đầu tư và quý khách.

Nhu cầu mua nhà phố tăng

Dù có nhiều chính sách bán hàng siết tín dụng của bank nhưng thị trường nhà đất nhưng vẫn có lượng tăng trưởng tích cực và khá ổn định. Riêng khu vực vùng ven, đất nền và nhà phố xây dựng sẵn nhưng vẫn là phân khúc sôi động nhất. Sự khan hiếm đất trong nội thành TP.HCM đã đẩy giá đất nền và nhà phố của các tỉnh vùng ven tăng nhanh trong thời gian vừa qua.

Thông tin sân bay quốc tế Long Thành được triển khai hay dự án địa ốc xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, tuyến xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết; xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu; đường Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch… đi vào hoạt động khiến thị trường BĐS Đồng Nai tạo nên cơn sốt.

Trong đó, có thể ghi nhận thị trường nhà đất tại Đồng Nai với mốc giá mới. Mô hình khu đô thị thương mại được nhiều “ông lớn” triển khai để lôi kéo quý khách. Với hệ thống hạ tầng đã đi vào hoạt động, những khu đô thị thương mại này tích hợp nhiều tiện ích cùng mô hình nhà phố liên kế xây dựng sẵn mang lại trải nghiệm sống tiên tiến và tiện nghi cho cư dân.

Mức độ tăng lên dân số nhanh tác động tích cực đến thị trường BĐS Đồng Nai. Theo những thống kê, dân số tỉnh ước tính năm 2017 là 3,1 triệu người. Mức tăng lên dân số cao do người dân di cư để làm việc trong các khu công nghiệp. Một số dự án địa ốc như Khu đô thị thương mại The Viva City, khu villa dành cho chuyên gia Sakura Valley, villa Giang Điền, khu đô thị thương mại Viva Park… được nhiều quý khách tìm kiếm và giá trị sinh lời cao.

Nhà phố xây dựng sẵn trong khu đô thị: Lợi nhiều đường

Sở hữu nhiều lợi thế nên phân khúc nhà phố trong các khu đô thị thương mại tại Đồng Nai đang thắng thế trên thị trường. Nhiều quý khách từ Hà Nội, TP.HCM cũng tìm kiếm các dự án địa ốc tại khu vực này để đầu tư vì tin vào khả năng sinh lời trong mai sau.

Sôi động phân khúc nhà phố xây dựng sẵn tại thị trường Đồng Nai - Ảnh 1.

Nhà phố Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn qui mô 1 tầng trệt và 2 tầng lầu (đã có thuế VAT).

Một trong những dự án địa ốc nổi trội tại Đồng Nai là Khu đô thị thương mại The Viva City nằm liền kề Khu công nghiệp Giang Điền đã được quý khách sở hữu hết trong đầu năm 2018. Theo tin tức từ chủ đầu tư LDG Group, trong 2 năm 2017 – 2018, giá trị tại dự án địa ốc này đã tăng từ 3 triệu đồng/m2 lên gần 8 triệu đồng/m2. Giá nhà xây dựng sẵn từ 750 triệu đồng/căn nay đã tăng lên 1,8 tỷ đồng/căn (diện tích dao động 100 m2 sàn sử dụng, 1 trệt, 1 lầu). Hiện tại, dự án địa ốc đã có hàng trăm căn nhà phố được xây dựng và nhiều người đã vào sinh sống.

Mới đây, quý khách và giới đầu tư hào hứng với dự án địa ốc mới là Khu đô thị thương mại Viva Park nằm liền kề khu du lịch sinh thái Giang Điền. Viva Park có phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp và thiết kế tiên tiến. Ngoài ra, mô hình khu đô thị thương mại khép kín sẽ cung cấp đầy đủ nhu cầu trong cuộc sống cho cư dân. Riêng dự án địa ốc Viva Park, các tiện ích được đầu tư bài bản với khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 cùng trung tâm y tế, trung tâm thương mại và trường học…

Sôi động phân khúc nhà phố xây dựng sẵn tại thị trường Đồng Nai - Ảnh 2.

Khu đô thị thương mại Viva Park được đầu tư nhiều tiện ích tiên tiến.

Mức giá dự án địa ốc đang được mở bán là 1,8 tỷ đồng/căn qui mô 1 tầng trệt và 2 tầng lầu (đã có thuế VAT). Đây được phân tích là kênh đầu tư hiệu quả so với đầu tư dòng nhà phố bình thường.

Theo các chuyên gia BĐS, các khu đô thị có nhà phố xây dựng sẵn thường giúp cho chính quyền địa phương giải bài toán quỹ nhà, thay đổi bộ mặt mỹ quan đô thị, hạn chế hiện trạng đất bỏ trống vì phân lô bán nền nhưng không có người ở. Ngoài ra, nhà phố xây dựng sẵn ở Trảng Bom như Viva Park liền kề khu dân cư nên sẽ chắc chắn tốc độ đô thị hóa nhanh.

Chính nhờ các nhân tố này, nhiều nhà phố xây dựng sẵn trong các khu đô thị tại vùng ven đô thị như Trảng Bom sẽ hút khách và có tính thanh khoản cao, lôi kéo quý khách và nhà đầu tư.

Hiện nay, Đồng Nai nhưng vẫn duy trì được sức hút trên thị trường do có nhiều dự án địa ốc hiệu quả, cung cấp đúng nhu cầu của quý khách. Đó cũng là tiềm năng lớn để thị trường Đồng Nai luôn nằm trong top đầu của ngành BĐS phía Nam.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN